แผนที่

ตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินริชมอนด์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปริชมอนด์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปริชมอนด์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปริชมอนด์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปริชมอนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปริชมอนด์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในริชมอนด์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากริชมอนด์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปริชมอนด์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วริชมอนด์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินริชมอนด์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วริชมอนด์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินริชมอนด์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินริชมอนด์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในริชมอนด์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปริชมอนด์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับริชมอนด์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ริชมอนด์เป็นเมืองหลวงของรัฐเวอร์จิเนีย มีแม่น้ำเจมส์ริเวอร์ (James River) ไหลผ่าน เป็นเมืองที่มีความเจริญด้านกฏหมาย การเงินและการปกครองมาก

รัฐ

เวอร์จิเนีย

เขตการปกครอง

9เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ริชมอนด์เป็นเมืองเก่าแก่เมืองหนึ่ง เป็นเมืองที่แพทริก เฮนรี่ (Patrick Henry) กล่าวสุนทรพจน์เพื่อเรียกร้องอิสรภาพให้แก่รัฐเวอร์จิเนีย และมีประโยคชื่อดังที่กล่าวว่า “ให้อิสรภาพแก่ฉันหรือไม่ก็ฆ่าฉันซะ (Give me Liberty, or give me Death!)” เป็นเมืองที่มีอากาศร้อนชื้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์เซนต์จอห์น (St. John's Episcopal Church)โบสถ์เก่าแก่ที่สุดของริชมอนด์ ถือเป็นโบสถ์แบบ Episcopal Church ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1741 ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอเมริกา (National Historic Landmark)

ย่านแจ็คสันวอร์ด (Jackson Ward) ย่านซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอเมริกา (National Historic Landmark) เช่นกัน ถือเป็นย่านชุมชนของชาวผิวสีที่น่าไปเดินเที่ยว

ที่ว่าการรัฐเวอร์จิเนีย (Virginia State Capitol) อาคารศูนย์กลางการปกครองของรัฐเวอร์จิเนีย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอเมริกา (National Historic Landmark) อดีตประธานาธิบดีโธมัส เจฟเฟอร์สัน (Thomas Jefferson) เป็นผู้ออกแบบร่วมกับ ฌอง-หลุยส์ เคลริโซ​ (Charles-Louis Clérisseau) สถาปนิกชาวฝรั่งเศส

มอนโรพาร์ค (Monroe Park) สวนสาธารณะซึ่งเก่าแก่ที่สุดของเมือง ได้รับการตั้งชื่อจากอดีตประธานาธิบดีเจมส์ มอนโร (James Monroe) เป็นสวนสไตล์วิคตอเรียนทรงห้าเหลี่ยม เป็นที่แจกจ่ายอาหารให้คนยากไร้ช่วงวันศุกร์-เสาร์ด้วย

วิหารซาเครดฮาร์ท (Cathedral of the Sacred Heart) ตั้งอยู่ตรงข้ามมอนโรพาร์ค เป็นวิหารนิกายโรมันคาธอลิค มีสถาปัตยกรรมแบบอิตาเลียนเรเนซซองต์ยุคฟื้นฟู (Italian Renaissance Revival Architecture)

เมย์มอนต์พาร์ค (Maymont Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งมีพื้นที่กว่า 100 เอเคอร์ ถือเป็นจุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของริชมอนด์ มีส่วนสวนแบบญี่ปุ่น สวนสัตว์เล็กๆ และสวนพฤกษศาสตร์ต้นไม้ (Arboreum)

พิพิธภัณฑ์ของนักประพันธ์โพ (Poe Museum) เป็นที่รวบรวมผลงานและข้าวของของเอ็ดการ์ อัลลัน โพ (Edgar Allan Poe) ที่มีจำนวนมากที่สุดในโลก

สุสานฮอลลีวู้ด (Hollywood Cemetery) สุสานขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือแม่น้ำเจมส์ริเวอร์ เป็นที่ฝังศพของบุคคลสำคัญของประเทศมากมาย รวมถึงประธานาธิบดีถึง 2 คนคือ เจมส์ มอนโร (James Monroe) และจอห์น ไทเลอร์ (John Tyler)

พิพิธภัณฑ์สงครามกลางเมืองของอเมริกา (American Civil War Museum) จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับสงครามกลางเมืองของประเทศและยุคทาส นิทรรศการครบครันและน่าเดินมากทีเดียว

พื้นที่โรงเหล็กเทรดการ์ (Tredegar Iron Works) เป็นสถานที่ที่มีประวัติความเป็นมาที่เก่าแก่และสำคัญ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอเมริกา (National Historic Landmark)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในริชมอนด์

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในริชมอนด์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปริชมอนด์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ริชมอนด์

คำถามที่พบบ่อย

ริชมอนด์มีสนามบิน 1 แห่ง: ริชมอนด์
Delta, KLM, Air New Zealand, GoJet Airlines, Azul Airlines, Copa, Piedmont Airlines As American Eagle และ Avianca มีบริการบินตรงไปริชมอนด์
เดือนที่มีตั๋วบินไปริชมอนด์ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด