แผนที่

ตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปรอสตอฟออนดอน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปรอสตอฟออนดอน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปรอสตอฟออนดอน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปรอสตอฟออนดอน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปรอสตอฟออนดอน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในรอสตอฟออนดอน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากรอสตอฟออนดอน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปรอสตอฟออนดอน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วรอสตอฟออนดอน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วรอสตอฟออนดอน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรอสตอฟออนดอน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในรอสตอฟออนดอน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปรอสตอฟออนดอน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับรอสตอฟออนดอน

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

รอสตอฟออนดอนเป็นศูนย์กลางทางการบริหารของเขตรอสตอฟ เป็นเมืองท่าที่มีความสำคัญทางการค้าและมีความเจริญทางวัฒนธรรมมาตั้งแต่ยุคโบราณ เป็นเมืองที่เชื่อมส่วนตะวันตกเฉียงใต้และส่วนตะวันออกของประเทศรัสเซียผ่านการเดินเรือ

รัฐ

รอสตอฟ (Rostov Oblast)

เขตการปกครอง

8 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

รูเบิลรัสเซีย (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองรอสตอฟออนดอนตั้งอยู่ริมแม่น้ำดอน (Don River) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของที่ราบยุโรปตะวันออก (East European Plain) เคยถูกยึดครองโดยกองทัพเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เนื่องจากมีทางรถไฟและเป็นเมืองท่าที่จะเข้าไปในเขตคอเคซัส (Caucasus) ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุและน้ำมันได้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดชมวิวแม่น้ำดอน (Don River Lookout) หรือมักเรียกกันว่า ‘The Enbankment’ บริเวณริมแม่น้ำที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น นอกจากนี้ยังมีน้ำพุและรูปปั้นให้เดินชม รวมถึงมีร้านอาหารให้บริการ

เสาหินโอเบลิสค์ (Obelisk) หรือที่ชาวเมืองเรียกว่า ‘สเตลล่า (Stella)’ ตั้งอยู่ตรงในจัตุรัสเทียทรัลนายา (Teatralnaya square) มีลักษณะเหมือนหอคอยมีปีก โดยบริเวณฐานมีการแกะสลักเกี่ยวกับความสำคัญของวิทยาศาสตร์ การเกษตร ศิลปะ การทหารและการศึกษา

ถนนพุชคิน (Pushkin Street) ถนนสายสวยของเมืองที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้นับพันต้น และมีการตกแต่งประดับประดาอย่างสวยงาม สองข้างทางเป็นร้านค้าและร้านอาหาร

สวนกอร์โคโว (Park Gorkovo) หรือ ‘ซิตี้พาร์ค (City Park)’ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง ตั้งอยู่ทางส่วนปลายของถนนพุชคิน มีสวนสนุกและพื้นที่ขายของที่ระลึก รวมถึงสวนดอกไม้สีสันสดใสให้เดินชม

สวนการปฏิวัติเดือนตุลา (October Revolution Park) สวนสาธารณะใหญ่ร่มรื่นที่ตั้งอยู่ใกล้กับสวนกอร์โคโว ที่มีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้เพลิดเพลิน ทั้งสวนสนุกขนาดเล็ก โต๊ะปิงปอง และสวนสัตว์ขนาดย่อม

พิพิธภัณฑ์ภูมิภาค (Regional Museum) จัดแสดงวิถีชีวิตในช่วง 4 ปีก่อนคริสต์ศักราชถึงช่วงศตวรรษที่ 3 ที่บริเวณปากแม่น้ำดอนเป็นศูนย์กลางการค้าที่มีความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีประวัติศาสตร์ที่กินระยะถึง 1,600 ปีที่มีความน่าสนใจ

อนุสาวรีย์สงครามกลางเมือง (Civil War Monument) สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เหล่าทหารในกองทัพแดง (Red Army) ที่เสียชีวิตในสงครามกลางเมืองของรัสเซียในช่วงปี ค.ศ. 1917–1923

สวนสัตว์เมืองรอสตอฟออนดอน (Rostov-on-Don ZooPark) สวนสัตว์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศรัสเซีย จัดแสดงสัตว์นานาพันธุ์จากหลากหลายทวีป

ตลาดกลางเมือง (Central Rinok) ตลาดที่มีทั้งส่วนในร่มและส่วนกลางแจ้งขนาดใหญ่ เป็นสถานที่ชอปปิ้งแบบท้องถิ่นที่ไม่ควรพลาด ส่วนใหญ่ขายอาหารและเสื้อผ้า แต่ก็มีสินค้าชนิดอื่นๆ ให้เลือกชมเช่นกัน

ทางเดินใต้ดิน (Perekhody) บริเวณทางข้ามถนนส่วนใหญ่ของเมืองจะมีทางเดินใต้ดินที่มีการตกแต่งด้วยศิลปะโมเซอิกที่มีความสวยงาม โดยเฉพาะทางข้ามบริเวณ Boshaya Sadovaya และ Buddyonoskiy Prospect

 

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

อุซเบกิสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ปลาตอฟ อินเทอร์เนชันนัล,  รอสตอฟ ออน ดอน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด