แผนที่

ตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปรอตเตอร์ดัมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปรอตเตอร์ดัมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปรอตเตอร์ดัมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปรอตเตอร์ดัม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปรอตเตอร์ดัมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในรอตเตอร์ดัมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากรอตเตอร์ดัมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปรอตเตอร์ดัมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วรอตเตอร์ดัมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วรอตเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรอตเตอร์ดัมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในรอตเตอร์ดัมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปรอตเตอร์ดัมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับรอตเตอร์ดัม

ประเทศ

เนเธอร์แลนด์

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าหลักและเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศ รอตเตอร์ดัมมีโกดังท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรปและใหญ่เป็นอันดับที่ 10 ของโลก ที่สำคัญเป็นท่าเรือพาณิชย์ที่มีความคึกคักมากที่สุดในโลก ในแต่ละวันมีเรือสินค้าเข้ามาใช้บริการท่าเรือแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เมืองนี้เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญ เป็นประตูหลักที่เชื่อมต่อระหว่างทวีปยุโรปและทวีปต่างๆ ในโลก นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อเรื่องเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอีราสมุส (Erasmus University) ที่มีชื่อเสียงเรื่องวิชาด้านเศรษฐศาสตร์ และสถาบันการศึกษาด้านสถาปัตยกรรมของเนเธอร์แลนด์ (Netherland Architecture Institute)

รัฐ

จังหวัดเซาท์ ฮอลแลนด์ (South Holland Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 14 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาดัชต์ (Dutch) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ นอกจากนั้นก็มีการใช้ภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ มีแม่น้ำนิวมาส (Nieuwe Maas River) ไหลผ่าน

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

รอตเตอร์ดัมเป็นเมืองเก่าที่มีการจัดตั้งมาอย่างช้านานตั้งแต่ราวปี ค.ศ. 900 ที่นอกจากจะมีชื่อเสียงเรื่องเมืองท่าสำคัญแล้ว รอตเตอร์ดัมยังได้ฉายาว่าเป็น “เมืองแห่งสถาปัตยกรรมสมัยใหม่” (City of Modern Architecture) นอกจากนั้นยังได้ถูกยกให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรป (European Capital of Culture) แห่งปี ค.ศ. 2001 อีกด้วย สถานที่เที่ยวของรอตเตอร์ดัมมีทั้งพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญหลายแห่ง เขตโบราณสถาน อาคารที่มีสถาปัตยกรรมโดดเด่นล้ำสมัย รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ และแหล่งสันทนาการสำหรับครอบครัว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คันสเทล (Kunsthal) พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยชื่อดังและมีขนาดใหญ่ของเมือง จัดแสดงงานศิลปะจากรอบโลกตั้งแต่ยุคปัจจุบันย้อนหลังไปถึงงานศิลปะในช่วงศตวรรษที่ 20

พิพิธภัณฑ์โบอิจมันส์ (Boijmans van Beuningen) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่รวบรวมงานตั้งแต่ยุคเมดิอิวัลของศิลปินชาวยุโรป ขึ้นชื่อเรื่องภาพเขียนของศิลปินชื่อดังหลายคน เช่น ฮิโรนีมุช บอช (Hieronymus Bosche) คล็อด โมเนต์ (Claude Monet) แรมบลานดท์ (Rembrandt) วินเซ็นต์ แวนโกะห์ (Vincent Van Gough) และพอล เซซานน์ (Paul Cezanne) เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายแห่งเนเธอร์แลนด์ (Nederlands Fotomuseum) จัดแสดงภาพถ่ายประเภทต่างๆ ทั้งในรูปแบบของงานศิลปะ การสื่อสารทางอารมณ์ และการสะท้อนสังคม จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจแห่งหนึ่ง

สถาบันการศึกษาด้านสถาปัตยกรรมของเนเธอร์แลนด์ (Netherland Architecture Institute) ภายในมีส่วนของพิพิธภัณฑ์และห้องสมุดที่จัดแสดงและให้ความรู้เรื่องการออกแบบและงานสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจมากมาย

อาคารที่ว่าการเมือง (City Hall) อาคารศิลปะร่วมสมัยที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1914 เพื่อใช้เป็นที่ทำการของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องรูปปั้นที่อยู่ภายในและการจัดแต่งสวนที่สวยงาม

เดลฟส์ฮาเวน (Delfshaven) เขตท่าเรือเก่าที่มีโกดังและอาคารบ้านเรือนแบบดั้งเดิมอยู่มากมาย มีทิวทัศน์เมืองที่สวยงาม มีบริการทัวร์พาชมเมืองเก่าแถบนี้ทุกวัน

หมู่บ้านคินเดอร์ดค์ (Kinderdijk) ตั้งอยู่นอกเมืองไปราว 15 กิโลเมตร เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ริมคลองที่ยังมีกังหันลมแบบดั้งเดิมให้ได้ชมถึง 19 แห่งและได้รับการยกให้เป็นเขตมรดกโลกอีกด้วย

กังหันลมเดอสตาร์ และกังหันลมเดอเลลี (Windmills De Ster and De Lelie) สองกังหันลมเก่าแก่ที่ยังใช้การได้ของรอตเตอร์ดัม กังหันทั้ง 2 อันนี้ตั้งอยู่ที่โรงงานยาสูบคราลิงกส์ (Kralingse Snuif) โดยจะเปิดให้เข้าชมทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน

สวนสัตว์รอตเตอร์ดัม (Rotterdam Zoo) จัดแสดงสัตว์มากมาย เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของครอบครัว ไฮไลท์เด่นอยู่การจัดแสดงโลกใต้ทะเล ที่มีทั้งปลาสีสันสวยงาม และปลาน้ำลึกรูปร่างแปลกตามากมาย รวมไปถึงป่าปะการังและสิ่งมีชีวิตในมหาสมุทรที่น่าสนใจอื่นๆ

ตลาดสินค้า (Market Hall) ตลาดสินค้าขนาดใหญ่ จัดจำหน่ายทั้งอาหารสด อาหารแห้ง รวมถึงชีส เบเกอรี่ ขนมอบและมีส่วนของร้านอาหารมากมาย เป็นจุดนัดพบและที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในรอตเตอร์ดัม

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (Bristish Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

วูเอลลิงแอร์ไลน์ (Vueling Airlines)

ซิตี้เจ็ท (CityJet)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในรอตเตอร์ดัมทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปรอตเตอร์ดัม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้รอตเตอร์ดัม

คำถามที่พบบ่อย

รอตเตอร์ดัมมีสนามบิน 1 แห่ง: รอตเตอร์ดัม
Delta, KLM Cityhopper, KLM, transavia, Corendon Airlines, Pegasus Airlines, Royal Air Maroc และ Corendon Airlines Europe มีบริการบินตรงไปรอตเตอร์ดัม
เดือนที่มีตั๋วบินไปรอตเตอร์ดัมถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด