แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซนต์เดนิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซนต์เดนิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซนต์เดนิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซนต์เดนิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซนต์เดนิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซนต์เดนิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเซนต์เดนิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซนต์เดนิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซนต์เดนิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซนต์เดนิสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์เดนิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซนต์เดนิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซนต์เดนิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซนต์เดนิส

ประเทศ

สาธารณรัฐฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

เซนต์เดนิส (หรือ แซง-เดอนี ตามการออกเสียงฝรั่งเศส) นับเป็นเมืองเอกของแคว้นเรอูนียง (Reunion) อันเป็นเกาะทางเ���ตโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศส ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาะมาดากัสการ์ ทางมหาสมุทรอินเดีย โดยเซนต์เดนิสนับว่าเป็นเมืองนอกแผ่นดินฝรั่งเศสที่มีประชากรมากที่สุด เป็นเมืองตากอากาศขึ้นชื่อ มีภูมิทัศน์ติดทะเลที่สวยงาม และถูกก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17 ตั้งแต่ช่วงยุคล่าอาณานิคม

รัฐ

เกาะเรอูนียง

เขตการปกครอง

19 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะ (แคว้นโพ้นทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปแอฟริกา)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เซนต์เดนิสมีสภาพอากาศแบบเขตร้อน มีอุณหภูมิ 20.8 ถึง 27.7 องศาและมีฝนตกชุกในเดือนธันวาคมถึงเมษายน แม้จะอยู่ห่างไกลจากเมืองหลวงมากแต่เซนต์เดนิสก็สะดวกสบายด้วยถนนสายหลัก ท่าเรือ และมีสนามบินประจำเกาะให้บริการ แต่โปรดระมัดระวังการสับสนระหว่างเซนต์เดนิสของเกาะเรอูนียงกับเขตเซนต์เดนิสของกรุงปารีส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์เดนิส (Cathedral of Saint Denis) มหาวิหารประจำเมืองที่ถูกสร้างขึ้นอย่างเรียบง่ายแต่สูงใหญ่ในสไตล์กรีกโบราณ มีเสาค้ำหน้าทางเข้าสี่ต้นซึ่งมีจั่วสลักเป็นภาพศิลปะนูนต่ำจากหินทรายดูแปลกตากว่าโบสถ์โดยทั่วไป

มัสยิดโนร์ อี อิสลาม (Noor-e-Islam Mosque) มัสยิดที่ก่อสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 มีอายุมากกว่า 100 ปีแล้ว โดยเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดของเกาะเรอูนียง และยังเก่าแก่ที่สุดในหมู่ดินแดนนอกแผ่นดินฝรั่งเศสอีกด้วย

อนุสาวรีย์แห่งชัยชนะ (Column of Victory) อนุสาวรีย์ทรงแท่งเสาสูงเด่นตระง่านหน้าศาลาวาการเมืองหลังเก่า โดยด้านบนเป็นที่ตั้งของเทพีแห่งชัยชนะ กางปีกอย่างงดงามตามสไตล์ยุโรป ซึ่งนับเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กของที่นี่

จาร์ดิน เดอ ลิทตัท (Jardin de l’Etat) สวนพฤกษศาสตร์เก่าแก่ของเมืองที่สร้างขึ้นมาพร้อมๆ กับการก่อตั้งเมืองเซนต์เดนิส โดยที่นี่เป็นสวนพันธุ์ไม้กึ่งสวนสาธารณะอันร่มรื่นและสวยงาม มีบ่อน้ำพุอันเต็มไปด้วยบัวนานาสายพันธุ์

พิพิธภัณฑ์เลออนเดียสซ์ (Leon Dierx Museum) พิพิธภัณฑ์ของเมืองเซนต์เดนิสที่เป็นทั้งแหล่งรวบรวมวัตถุสำคัญทางประวัติศาสตร์ และผลงานศิลปะท้องถิ่นและระดับโลกอันลือเลื่องชื่อแบบแกลเลอรี่

พรีเฟคเจอร์ (Prefecture) คฤหาสน์ใกล้ชายฝั่งทะเลทางตอนเหนือของเมืองที่ดูเก่าแก่แต่สวยงาม โดยเติมเป็นอาคารของทางการฝรั่งเศส ซึ่งประกอบไปด้วยห้องรับรองมากมาย มีสวนประดับสวยงามและอนุสรณ์สถานบุคคลสำคัญตั้งอยู่ด้วย

ภูเขาไฟปีตงเดสแนชร์ (Piton des Neiges) ภูเขาไฟทางตอนใต้ของเซนต์เดนิสซึ่งมีความสูงถึง 3,070 เมตร เป็นจุดที่สูงที่สุดของเกาะ โดยภูเขาไฟแห่งนี้ดับมอดลงแล้ว โดยรอบเป็นพื้นที่ป่าและหินภูเขาไฟ มีลักษณะคล้ายกับฮาวาย

ภูเขาไฟปีตงเดอลาฟูร์แนส (Piton de la Fournaise) ภูเขาไฟอีกแห่งของเกาะเรอูนียงซึ่งยังมีพลังอยู่ มีความสูง 2,631 เมตร และระเบิดไปครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2007 ที่ผ่านมา โดยเป็นภูเขาไฟทางตะวันออก ห่างจากตัวเมืองเซนต์เดนิสพอสมควร

เลบาราชอส (Le Barachois) จุดที่เหนือที่สุดของเกาะเรอูนียง แต่เป็นชายฝั่งทะเลที่ไม่มีชายหาดเนื่องจากสภาพชายฝั่งเป็นกองหินและหน้าผา แต่จะมีทางเดินและกำแพงกั้นทะเลริมชายฝั่งที่เหมาะแก่การเดินชมวิวในยามเย็นเป็นอย่างยิ่ง

ลาโรชอิคริเต (La Roche Ecrite) พื้นที่เชิงภูเขาไฟปีตงเดสแนชร์ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเซนต์เดนิสไปประมาณ 15 กิโลเมตร จากจุดนี้นับว่าเป็นจุดชมวิวเมืองเซนต์เดนิสที่ดีที่สุดจุดหนึ่งที่สามารถมองเห็นเมืองได้ทั้งเมืองเลยทีเดียว

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอร์มอริเชียส (Air Mauritius)

แอร์ออสตรอล (Air Austral)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเซนต์เดนิสที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด