แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแซนแอนโทนีโอราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแซนแอนโทนีโอในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแซนแอนโทนีโอในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแซนแอนโทนีโอ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแซนแอนโทนีโอได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแซนแอนโทนีโอและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแซนแอนโทนีโอมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแซนแอนโทนีโอในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแซนแอนโทนีโอราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแซนแอนโทนีโอราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแซนแอนโทนีโอและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแซนแอนโทนีโอหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแซนแอนโทนีโอเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแซนแอนโทนีโอ

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีอัตราการเติบโตของประชากรสูงเป็นอันดับที่สองของรัฐเท็กซัส และเป็นอันดับที่ 7 ของประเทศ นอกจากนั้นในระหว่างปี ค.ศ. 2000-2010 ก็ยังได้รับการจัดอันดับเป็นเมืองขนาดใหญ่ของอเมริกาที่มีอัตราการเจริญเติบโตที่รวดเร็วที่สุด นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของหน่วยฝึกและหน่วยจัดการต่างๆ ของฐานทัพอเมริกาหลายแห่ง ในด้านเศรษฐกิจ เมืองนี้เป็นที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศถึง 6 บริษัท รวมไปถึงศูนย์การแพทย์และวิจัยแห่งรัฐเท็กซัสตอนใต้ (South Texas Medical Centre) อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาในระดับสูงชื่อดังมากมาย

รัฐ

เท็กซัส (Texas)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองขนาดใหญ่ที่เป็นทั้งเมืองเศรษฐกิจสำคัญ แหล่งประวัติศาสตร์การเปลี่ยนแปลงของอเมริกา มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามขึ้นชื่อทั้งแนวป่าเขาและทะเลสาบ อีกทั้งยังมีที่เที่ยวแนวอื่นๆ อีกมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายแห่ง สถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม รวมไปถึงเขตมรดกโลกที่เพิ่งขึ้นทะเบียนไปเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ที่ผ่านมา สวนสนุกและแหล่งบันเทิงครบครัน ด้วยเหตุนี้แซนแอนโทนีโอจึงจัดเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวอเมริกัน รวมไปถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติในช่วงกว่าทศวรรษที่ผ่านมา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สำนักสงฆ์แซนแอนโทนีโอ (San Antonio Mission) หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า “ดิอะลาโม” (The Alamo) สำนักสงฆ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 และเพิ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 2015 เป็นแลนด์มาร์กและแหล่งศึกษาประวัติศาสตร์ที่สำคัญของเมือง

วิหารซานเฟอร์นานโด โอ (Cathedral of San Fernando) โบสถ์สำคัญประจำเมือง เป็นโบสถ์แห่งนิกายโรมันคาทอลิกที่สร้างขึ้นมาในปี ค.ศ. 1738 และเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของรัฐเท็กซัสและเก่าแก่ที่สุดในอันดับต้นๆ ของอเมริกา

เส้นทางเดินประวัติศาสตร์ริมน้ำ (Historic River Walk) ทางเดินเลียบแม่น้ำแซนแอนโทนีโอ ที่ลัดเลาะผ่านเขตเมืองเก่า บริเวณตลอดเส้นทางเดินมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย อีกทั้งยังมีบรรยากาศร่มรื่น จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวและที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมของเมืองอีกแห่ง

โรงละครเอซเท็ค (Aztec Theatre) โรงละครเก่าแก่ของเมือง ตั้งอยู่บริเวณเส้นทางเดินประวัติศาสตร์ริมน้ำ แต่เดิมเป็นโรงภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1926 และได้รับการบูรณะขึ้นมาให้เป็นที่จัดการแสดงดนตรีที่สำคัญของเมือง

เขตอาคารประวัติศาสตร์กษัตริย์วิลเลี่ยม (King William Historic Park) ย่านอาคารเก่าอันโอ่อ่าแห่งศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่บริเวณดาวน์ทาวน์ของเมือง ในอดีตเคยเป็นแหล่งที่พักของพ่อค้าชาวเยอรมัน ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านหรูหราของเมือง นับเป็นเขตประวัติศาสตร์แห่งแรกของรัฐเท็กซัส เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ แกลอรี่ ร้านค้าและร้านกาแฟมากมาย

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่ง แซนแอนโทนีโอ (San Antonio Museum of Art) โรงกลั่นเบียร์เก่าแก่ที่ปรับปรุงมาเป็นสถานที่จัดแสดงงานศิลปะของโลกที่มีอายุกว่า 5,000 ปี ขึ้นชื่อเรื่องคอลเล็คชั่นศิลปะจากละตินอเมริกา เอเชีย และศิลปะเก่าแก่ของแถบเมดิเตอร์เรเนียน

บ้านผีสิงริปลีย์ (Guinness World Record Museum Ripley’s Haunted Adventure) เป็นทั้งพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราวแปลกๆ ชวนขนหัวลุกที่ได้รับการบรรจุไว้ในกินเนสบุ๊ก และมีบริการรถนั่ง 3 มิติในตีมภายนตร์ผจญภัยสุดดัง ทูมไรเดอร์ (Tomb Raider)

หมู่บ้านพ่อค้า (Traders Village) ตลาดนัดวีคเอนด์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา มีทั้งส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่น มีแผงอาหารและสินค้ากว่า 300 แผง นับเป็นขุมสมบัติของนักช้อปปิ้งในการตามล่าสินค้าสวย-ถูก-ดี-แปลกไม่เหมือนใคร

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าและสัตว์น้ำแห่งแซนแอนโทนีโอ (The San Antonio Zoological Gardens and Aquarium) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ที่เป็นบ้านของสัตว์มากกว่า 3,500 ตัว ในกว่า 750 สายพันธุ์มีส่วนของอะควาเรียม สวนสัตว์เด็กและสวนพฤกษศาสตร์

สะพานหินและโพรงถ้ำหินงอกหินย้อย (Natural Bridge Cavern) ถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ที่ค้นพบโดยกลุ่มนักศึกษาที่ขอเข้ามาสำรวจเมื่อปี ค.ศ. 1960 ด้วยความเชื่อตามหลักธรณีวิทยาว่าจะต้องมีโพรงถ้ำขนาดใหญ่หลายถ้ำเรียงต่อกันอยู่ใต้ดิน ที่น่าสนใจมากกว่านั้น คือ การค้นพบซากโครงกระดูกสัตว์ ฟันมนุษย์และอาวุธดึกดำบรรพ์ที่คำนวณแล้วว่ามีอายุมากกว่า 5,000 ปีก่อนประวัติศาสตร์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในแซนแอนโทนีโอ

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

อลาสก้าแอร์ไลน์ (Alaska Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแซนแอนโทนีโอทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแซนแอนโทนีโอ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้แซนแอนโทนีโอ

คำถามที่พบบ่อย

แซนแอนโทนีโอมีสนามบิน 2 แห่ง: ซาน แอนโตนิโอ มาร์ตนดาล AAFกับแซนแอนโทนีโอ
Delta, Gulf Air, KLM, แควนตัส, Sun Country Airlines, ExpressJet, Air New Zealand และ Volaris มีบริการบินตรงไปแซนแอนโทนีโอ
เดือนที่มีตั๋วบินไปแซนแอนโทนีโอถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด