แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซานโตโดมิงโกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซานโตโดมิงโกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซานโตโดมิงโกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซานโตโดมิงโก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซานโตโดมิงโกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซานโตโดมิงโกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซานโตโดมิงโกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซานโตโดมิงโกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซานโตโดมิงโกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซานโตโดมิงโกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโตโดมิงโกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซานโตโดมิงโกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซานโตโดมิงโกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซานโตโดมิงโก

ประเทศ

สาธารณรัฐโดมินิกัน

ความสำคัญเมือง

ซานโตโดมิงโกเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโดมินิกัน มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ‘ซานโตโดมิงโก เดอ กุสมัน (Santo Domingo de Guzmán)’ เป็นศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรม การเงิน การปกครอง การค้าและแหล่งอุตสาหกรรมของประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นท่าเรือหลักของประเทศโดมินิกันอีกด้วย

รัฐ

แนชันนอลดิสตริก (National District)

เขตการปกครอง

70 เขต (Sectores)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางทางทิศใต้ของประเทศ มีแม่น้ำโอซาม่า (Ozama River) ไหลผ่าน

สกุลเงิน

โดมินิกันเปโซ (Dominican Peso หรือ DOP)

ข้อมูลสำคัญ

ชื่อเมืองซานโตโดมินิโก (Santo Dominigo) มีความหมายว่า ‘เซนต์โดมินิก (Saint Dominic)’ ถือเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศแถบทะเลคาริบเบียน มีอากาศร้อนตลอดปี แต่ในช่วงฤดูหนาวอาจมีลมเย็นพัดผ่าน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารแห่งเซนต์มาเรีย (Basilica Cathedral of Santa María la Menor) หรือ Catedral Primada de América ถือเป็นวิหารที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปอเมริกา ก่อสร้างสำเร็จในปี ค.ศ. 1540 มีสถาปัตยกรรมผสมระหว่างโกธิคและบาโร้ก

ป้อมโอซาม่า (Fortaleza Ozama) ปราสาทสมัยคริสต์ศตวรรษที่ 16 สร้างโดยชนชาติสเปน ตรงบริเวณที่เป็นเสมือนทางเข้าสู่เมืองซานโตโดมินิโก อดีตใช้เป็นที่ทำการทหารและที่คุมขังนักโทษ ถือเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์การทหารของโลกใหม่ (New World)

ฟาโร อะ โคลอน (Faro a Colón) หรือ Columbus Lighthouse อนุสาวรีย์ขนาดใหญ่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส (Christopher Columbus) ผู้ค้นพบประเทศโดมินิกัน ซึ่งมีลักษณะเป็นตึก ภายในมีการจัดแสดงและเป็นที่ตั้งของสุสาน ตัวตึกมีการส่องไฟรูปไม้กางเขน

อารามเซนต์ฟรานซิส (Monasterio de San Francisco) ปัจจุบันเหลือเพียงซากปรัก เนื่องจากได้รับความเสียหายจากพายุเฮอริเคน ปัจจุบันเป็นสถานที่จัดงานสังสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรมของเมือง

ประตูแห่งท่านเคาท์ (Puerta del Conde) หรือ The Count's Gate เป็นส่วนหนึ่งของฝั่งเมืองโคโลเนียล (Ciudad Colonial) ถือเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากเป็นสถานที่ที่นายซานเชส (Francisco del Rosario Sánchez) หนึ่งในคณะผู้ก่อตั้งประเทศโดมินิกันได้ประกาศอิสรภาพ และชักธงชาติผืนแรกของประเทศขึ้นเสา

พิพิธภัณฑ์แห่งพระตำหนักหลวง (Museo de las Casas Reales) หรือ Museum of the Royal Houses เป็นสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16 ซึ่งใช้เป็นที่ทำการเกี่ยวกับประเทศอาณานิคมของสเปนในทวีปอเมริกา ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์

อาคารรัฐสภา(National Palace) หรือ Palacio Nacional เป็นที่ทำการของรัฐบาล มีบริการนำเที่ยวทุกวันจันทร์/ พุธ/ ศุกร์ ต้องแต่งกายสุภาพเรียบร้อย ไม่อนุญาตให้ใส่ร้องเท้าแตะ กางเกงขาสั้นหรือเสื้อยืดเข้าชม

วัดแห่งซานโตโดมิงโก (Santo Domingo Dominican Republic Temple) ถือเป็นที่ทำพิธีศักดิ์สิทธิ์ของกลุ่มศาสนาจักรของพระเยซูคริสต์ แห่งสิทธิชนยุคสุดท้าย (Church of Jesus Christ of Latter-day Saints)

สวนสัตว์แห่งชาติ (Parque Zoológico Nacional) ถือเป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของทวีปละตินอเมริกา มีสัตว์มากมายหลากหลาย

คาซ่า เดล กอร์ดอน (Casa del Cordón) เป็นบ้านของชาวยุโรปที่มาตั้งถิ่นฐานหลังแรกๆ ของทวีปอเมริกา นอกจากนี้ยังเป็นอาคารอาศัยสองชั้นหลังแรกๆ ในโลกตะวันตกอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซานโตโดมิงโก

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซานโตโดมิงโกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซานโตโดมิงโก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซันโตโดมิงโกที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด