แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมาฮีไอแลนด์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมาฮีไอแลนด์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมาฮีไอแลนด์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมาฮีไอแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมาฮีไอแลนด์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมาฮีไอแลนด์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมาฮีไอแลนด์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมาฮีไอแลนด์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมาฮีไอแลนด์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมาฮีไอแลนด์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาฮีไอแลนด์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมาฮีไอแลนด์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมาฮีไอแลนด์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมาฮีไอแลนด์

ประเทศ

สาธารณรัฐเซเชลส์

ความสำคัญเมือง

เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศและเป็นที่ตั้งของเมืองหลวงของประเทศ “เมืองวิคตอเรีย” (Victoria) ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก มีสนามบินนานาชาติ อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมการปกครอง แหล่งเศรษฐกิจและการเงิน นอกจากนั้นยังเป็นเกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดของเซเชลส์อีกด้วย

รัฐ

เกรตเตอร์วิคตอเรีย (Greater Victoria)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 8เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส และภาษาครีโอลเซเชลส์ (Seychellois Creole) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

เซเชลส์รูปี (Seychellois Rupee หรือ SCR)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะที่เป็นศูนย์รวมความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกของประเทศ เป็นที่ตั้งของตลาดประจำเมือง รีสอร์ท พิพิธภัณฑ์ แกลอรี่ศิลปะ และที่เที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เกาะนี้เน้นการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ และถึงแม้จะเป็นที่ตั้งของเมืองหลวงแต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าจะเป็นเมืองที่มีตึกสูงระฟ้าและแหล่งบันเทิงแสงสีขนาดใหญ่เช่นเมืองหลวงอื่นๆ ในโลก ฉะนั้นการมาเที่ยวที่นี่จึงอิงการเที่ยวแบบชิลเอ้าท์และดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างมากที่สุด สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ เกาะนี้มีอาร์ตแกลอรี่เยอะมากพอๆ กับชายหาดรอบเกาะที่ไม่มีที่ไหนสวยด้อยไปกว่ากัน จะต่างก็ตรงที่ว่าความสะดวกในเขตต่างๆ ที่อาจมีต่างกันไปบ้าง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา (Natural History Museum) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตทั้งพืชและสัตว์เฉพาะถิ่นของประเทศ

หอนาฬิกา (Clock Tower) หอนาฬิกาประจำเมืองที่จำลองมาจากหอนาฬิกาในกรุงลอนดอน โดยได้ถูกนำมาตั้งที่นี่เมื่อปี ค.ศ. 1903 ที่เซเชลส์ตกเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ

วิหารคาทอลิกเก่า(Cathedral of the Immaculate Conception) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงยุคอาณานิคม ขึ้นชื่อเรื่องเป็นสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและโอ่อ่าของประเทศ

หมู่บ้านหัตถกรรม (Craft Village) จัดแสดงและจัดจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองต่างๆ ทั้งงานฝีมือและอาหารท้องถิ่น รวมไปถึงภาพวาดและงานศิลปะของชาวเมืองที่น่าสนใจมากมาย

ตลาดของเมือง (Market) แหล่งจำหน่ายอาหารสด ผัก ผลไม้ เครื่องเทศ และสินค้าที่ระลึกพื้นเมืองต่างๆ

สวนเครื่องเทศ (Le Jardin du Roi) สวนเครื่องเทศที่ดำเนินการโดยพ่อค้าชาวฝรั่งเศส ตั้งอยู่บนเขา มีจุดชมวิวสวยงาม มีส่วนของพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก เส้นทางศึกษาธรรมชาติ ร้านอาหารและร้านกาแฟ รวมไปถึงร้านจำหน่ายของที่ระลึก

สวนพฤกษศาสตร์ (Botanical Garden) สวนสวยงามที่ภายในมีส่วนของสวนเครื่องเทศ ทางเดินต้นมะพร้าว บ่อน้ำ เป็นที่อาศัยของนกหลากพันธุ์ เต่ายักษ์และค้างคาวผลไม้ขนาดเล็ก

ชายหาดเปอติต อองซ์ (Petite Anse) เขตชายหาดขาว ทะเลสีฟ้าครามที่ติดอันดับชายหาดสวยงามอันดับต้นๆ ของประเทศ มีรีสอร์ทที่พักในบริเวณนี้ด้วย

โบวาลงและชายหาดทางเหนือ (Beau Vallon and the North Coast) เขตชายหาดทางตอนเหนือของประเทศที่มีหาดสวยงามมากมาย มีหมู่บ้านชาวประมงและมีจุดดำน้ำชมโลกใต้ทะเล

เขตชายฝั่งตะวันตก (West Coast) เขตชายหาดทางทิศตะวันตกของเกาะที่มีทั้งชายหาดสวยงาม น้ำทะเลสีสดใส รวมไปถึงป่าดิบชื้น ภูเขาและทิวแถวป่ามะพร้าว สามารถมาเที่ยวได้ทั้งแนวผจญภัยและพักผ่อน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในมาฮีไอแลนด์

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์เซเชลส์ (Air Seychelles)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมาฮีไอแลนด์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมาฮีไอแลนด์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมาฮีไอแลนด์ / เกาะมาฮีที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด