แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเฉิ่นหยางราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเฉิ่นหยางในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเฉิ่นหยางในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเฉิ่นหยาง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเฉิ่นหยางได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเฉิ่นหยางและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเฉิ่นหยางมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเฉิ่นหยางในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเฉิ่นหยางราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเฉิ่นหยางราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฉิ่นหยางและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเฉิ่นหยางหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเฉิ่นหยางเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเฉิ่นหยาง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองเฉิ่นหยางหรือเสิ่นหยาง เป็นเมืองเอกของมณฑลเหลียวหนิง (Liaoning Province) เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นมีพื้นที่ตัวเมืองใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เป็นเมืองศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ เป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมขนส่งและประตูการค้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นอกจากนั้นยังเป็นตลาดแรงงานและแหล่งวัตถุดิบของการทำอุตสาหกรรมของประเทศจีนอีกด้วย

รัฐ

มณฑลเหลียวหนิง (Liaoning Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 13 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbiหรือ RMB หรือCNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนี้แต่เดิมในอดีตนั้นเป็นดินแดนของชาวแมนจู ชื่อเดิมของเมืองนี้ตามภาษาแมนจู คือ มุกเด็น (Mukden) ในช่วงสงครามโลกเมืองนี้เป็นฐานทัพสำคัญของญี่ปุ่น และรัสเซียได้เข้ามามีบทบาทในช่วงการสร้างทางรถไฟสายแมนจูเรีย (South Manchurian Railway) ส่งผลให้เมืองนี้เป็นอีกเมืองของจีนที่ผ่านประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญๆ ของประเทศมาหลายต่อหลายครั้ง มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังมุกเด็น (Mukden Palace) พระราชวังเก่าแก่ของจักรพรรดิในอดีต สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1626 เป็นหนึ่งในเขตมรดกโลกและเป็นหนึ่งในสองพระราชวังจีนที่มีความยิ่งใหญ่และซับซ้อนรองจากพระราชวังกู้กงในปักกิ่ง

สุสานเฉาหลิง (ZhaolingTomb) สุสานของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ชิง สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 เป็นเขตมรดกโลก ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างศิลปะจีนโบราณและแมนจู

สุสานฝู่หลิง (FulingTomb) สุสานแห่งแรกของกษัตริย์ในราชวงศ์ชิง โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมของแมนจู เป็นเขตมรดกโลก

กำแพงเมืองโบราณ (City Wall) กำแพงเมืองเก่าที่บางส่วนได้ถูกทำลายลงในช่วงปี ค.ศ. 1950 ทั้งนี้ได้รับการบูรณะขึ้นมาในบางส่วนและคงเหลือประตูเมืองเก่าแบบดั้งเดิม 2 ประตู

อนุสาวรีย์เหมาเจ๋อตุง (Mao Zedong's Statue) เป็นอนุสาวรีย์เหมาเจ๋อตุงที่ใหญ่ที่สุดของจีน บริเวณรอบๆ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง

พิพิธภัณฑ์เหลียวหนิง (Liaoning Provincial Museum) จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ตั้งแต่ยุคราชวงศ์ชิง มีวัตถุโบราณ ศิลปวัตถุและภาพเขียนพู่กันจีนล้ำค่า

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำรอยัลโอเชี่ยนเวิลด์ (Royal Ocean World) อะควาเรียมประจำเมือง จัดแสดงสัตว์น้ำพันธุ์ต่างๆ จากทั่วโลก มีส่วนของสวนน้ำ ศูนย์กิจกรรมของเด็ก และมีการแสดงของสัตว์ทุกวัน

พิพิธภัณฑ์รถไฟเครื่องจักรไอน้ำโบราณ (Steam Locomotive Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์รถไฟเครื่องจักรไอน้ำที่ใหญ่ที่สุดของจีน จัดแสดงรถไฟไอน้ำโบราณจากหลายประเทศทั้งจากอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

สวนพฤกษศาสตร์เฉิ่นหยาง (Shenyang Horticultural Exposition Garden) สวนขนาดใหญ่ที่เคยใช้จัดงานพันธุ์ไม้นานาชาติเมื่อปี ค.ศ. 2006 ภายในมีสวนดอกไม้สีสันสดใสและสวนสนุกสำหรับเด็ก เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ทั้งนี้สวนจะเปิดให้เข้าเที่ยวชมในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ดอกไม้เริ่มบานและจะปิดทำการบำรุงรักษาในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงเดือนตุลาคม

ถนนสายวัฒนธรรมแห่งเฉิ่นจิ่ง (Shengjing Ancient Cultural Street) ถนนที่จำลองลักษณะของอาคารบ้านเรือนแบบเก่าในยุคศตวรรษที่ 17 ในปัจจุบันเป็นจุดท่องเที่ยวหลัก มีร้านค้าในบริเวณนี้มากมาย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเฉิ่นหยาง

สายการบินที่สำคัญ

เมกะมัลดีฟส์ (Mega Maldives)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เซี่ยงไฮแอร์ไลน์ (Shanghai Airlines)

ไชน่าเซ้าเทิร์น (China Southern)

เซินเจิ้น แอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

จุนเหยาแอร์ไลน์ (Juneyao Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเฉิ่นหยางทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเฉิ่นหยาง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เฉิ่นหยาง / เสิ่นหยาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด