แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโฮเซและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซานโฮเซราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานโฮเซให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซานโฮเซในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซานโฮเซในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซานโฮเซ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซานโฮเซได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซานโฮเซและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซานโฮเซมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโฮเซขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซานโฮเซในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซานโฮเซราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโฮเซระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซานโฮเซราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซานโฮเซราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซานโฮเซโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานโฮเซและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซานโฮเซหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซานโฮเซเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซานโฮเซ

ประเทศ

สาธารณรัฐคอสตาริกา

ความสำคัญเมือง

ซานโฮเซ (หรือ ซันโฮเซ) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ 2 มหาสมุทรอย่างคอสตาริกา ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษ17 ก่อนจะถูกสถาปนาขึ้นเป็นเมืองหลวงในศตวรรษต่อมา เป็นเมืองที่สวยงามและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมจากสเปนจากยุคล่าอาณานิคมผสนกับวัฒนธรรมละตินอเมริกาท้องถิ่น

รัฐ

ซานโฮเซ

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

โกลอนคอสตาริกา (Costa Rican Colón หรือ CRC)

ข้อมูลสำคัญ

ซานโฮเซถือเป็นศูนย์กลางทางการขนส่งของแถบอเมริกากลาง โดยมีทั้งเส้นทางคมนาคมใหญ่ สนามบิน รถไฟ และใกล้กับอ่าวนิโคยาสู่มหาสมุทรแปซิฟิก โดยเมืองนี้เป็นเมืองที่จะต้องผ่านจากทวีปอเมริกาเหนือสู่ทวีปอเมริกาใต้ และด้วยพื้นที่ที่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตร ทำให้ซานโฮเซเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศแบบร้อนชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 18.5-26.9 องศา และมีฝนตกชุกในเดือนมิถุนายนถึงตุลาคมคล้ายกับสภาพอากาศในประเทศไทยพอสมควร

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สังฆมณฑลซานโฮเซแห่งคอสตาริกา (Roman Catholic Archdiocese of San José de Costa Rica) มหาวิหารโรมันคาธอลิคที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 โดดเด่นด้วยโถงภายสีทองสวยงามจากแสงไฟและยาวกว่าโบสถ์ทั่วไปมาก

อนุสาวรีย์ฮวน มอรา เฟอร์นานเดซ (Juan Mora Fernández) อนุสาวรีย์สำริดซึ่งปั้นเป็นเสมือนของรูปประธานาธิบดีแห่งคอสตาริกาที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นแรกในช่วงศตวรรษที่ 18 ซึ่งมีความสำคัญในการวางรากฐานให้คอสตาริกาในปัจจุบัน

การาบิโต (Garabito) รูปสลักหินเก่าแก่ของกษัตริย์พื้นเมืองของดินแดนฮุยตาร์ซึ่งเป็นดินแดนในอดีตของคอสตาริกาในช่วงศตวรรษที่ 16 โดยรูปสลักหินนี้ถือเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของเมืองซานโฮเซจากรูปหน้าอันเคร่งขรึมและดูแข็งแกร่ง

ไชน่าทาวน์ (Chinatown) ถือเป็นย่านคนจีนแห่งแรกของอเมริกากลางเลยก็ว่าได้สำหรับไชน่าทาวน์ในซานโฮเซ ซึ่งภายในย่านนี้มีทั้งอาหารอเชียอร่อยๆ ข้าวของเครื่องใช้ และแน่นอนว่าต้องมีซุ้มประตูจีนหน้าทางเข้าด้วยเช่นกัน

โรงละครแห่งชาติคอสตาริกา (National Theatre of Costa Rica) โรงละครเก่าแก่ที่เปิดให้บริการในช่วงต้นของศตวรรษที่ 19 โดดเด่นด้วยอาคารสไตล์ยุโรปแบบนีโอคลาสิกที่ประดับรูปปั้นเทพธิดาไว้บนยอดอาคาร 3 ตัว

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติคอสตาริกา (National Museum of Costa Rica) ศูนย์รวมประวัติศาสตร์ของชาวพื้นเมืองในอาคารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 ซึ่งภายในมีวัตถุอันน่าฉงนในชื่อสโตนสเฟียร์อันเป็นหินกลมขนาดใหญ่ดูแปลกตา

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมคอสตาริกา (Costa Rican Center of Science and Culture) ปราสาทเก่าสีเหลืองแห่งนี้ไม่ใช่พระราชวัง แต่เป็นศูนย์รวมความรู้ทางวิทยาศาสตร์และความเป็นอยู่ของชาวคอสตาริกา

สวนหลวงลาซาบานา (La Sabana Metropolitan Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของซานโฮเซบนพื้นที่เกือบ 1 ตารางกิโลเมตร ภายในมีทะเลสาบซึ่งพ่นน้ำพุอย่างสวยงาม พร้อมวิวของทิวเขาชานเมือง และนับเป็นสวนขนาดใหญ่ที่สุดด้วย

จาโค (Jaco) เมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของซานโฮเซประมาณ 100 กิโลเมตร ที่นี่มีชายหาดที่เงียบสงบริมทะเลแปซิฟิก เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่แม้ว่าชายหาดจะไม่ขาวนัก แต่คลื่นลมที่นี่ก็ทำให้การเล่นน้ำสนุกได้ไม่เบา

ทาร์โคเลส (Tarcoles) เมืองเล็กๆ ห่างจากซานโฮเซประมาณ 80 กิโลเมตร ที่นี่มีกิจกรรมแปลกๆ ในเขตปากแม่น้ำทาร์โคเลสนั่นคือการให้อาหารจระเข้แบบใกล้ชิด และยังชมจระเข้ป่านอนอาบแดดได้ใกล้ๆ เพียงจอดรถตรงสะพานข้ามแม่น้ำ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซานโฮเซ

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เดลต้า (Delta)

อาเวียงกา (Avianca)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซานโฮเซทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซานโฮเซ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซันโฮเซที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินซันโฮเซและสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด