แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซานฮวนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานฮวน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซานฮวน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานฮวน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซานฮวน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซานฮวน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซานฮวน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซานฮวน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซานฮวน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากซานฮวน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานฮวน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซานฮวน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซานฮวน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานฮวน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซานฮวน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซานฮวน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซานฮวน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานฮวน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซานฮวน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซานฮวน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซานฮวน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ซานฮวนเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเปอร์โตริโก เป็นเมืองท่าที่มีความเจริญมาก โดยท่าเรือเมืองซานฮวนถือเป็นท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบทะเลแคริบเบียน นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางด้านการผลิต การเงิน วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของประเทศ

รัฐ

เปอร์โตริโก

เขตการปกครอง

17 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางบริเวณตะวันนออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ซานฮวนอยู่ภายใต้การปกครองของประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเปอร์โตริโกถือเป็นเขตการปกครองหนึ่งของอเมริกา (Unincorporated Territory) ถือเป็นเมืองเก่าแก่อันดับ 2 ที่ชาวยุโรปมาตั้งถิ่นฐานในบริเวณมหาสมุทรแคริบเบียน มีสภาพอากาศร้อน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24-30 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเมืองเก่า (Old San Juan) แหล่งการตั้งถิ่นฐานที่เก่าแก่ที่สุดในเปอร์โตริโก ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเขตโบราณสถานแห่งชาติ เป็นย่านที่เต็มไปด้วยอาคารและสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

ป้อมเซนต์ฟิลิปแห่งมอร์โร (Castillo San Felipe del Morro) หรือ ปราสาทมอร์โร (Morro Castle) มีลักษณะเป็นกำแพงป้อมปราการที่สร้างขึ้นเมื่อศตวรรษที่ 16 โดยตั้งอยู่ทางเหนือสุดของเมืองซานฮวน

พระราชวังแห่งเซนต์คาตาลินา (Palacio de Santa Catalina) หรือ La Fortaleza ในอดีตเป็นป้อมปราการป้องกันการโจมตีจากอ่าวเมืองซานฮวน ปัจจุบันเป็นที่พักของผู้สำเร็จราชการแห่งเปอร์โตริโก

ป้อมเซนต์คริสโตบัล (Castillo San Cristóbal) ป้อมปราการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่สร้างโดยชนชาติสเปนในเขตโลกใหม่ โดยมีพื้นที่เกือบจะล้อมรอบตัวเมืองซานฮวนทั้งหมด สร้างขึ้นเพื่อป้องกันการรุกรานทางบก

หาดคอนดาโดบริดจ์ (Condado Bridge Beach) ชายหาดที่สามารถลงไปเดินได้เฉพาะเวลาน้ำลง บริเวณรอบๆ มีปะการังสีเขียวก่อตัวเป็นกลุ่มๆ มีบรรยากาศดี

วิหารแห่งซานฮวนโบทิสตา (Cathedral of San Juan Bautista) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในทวีปอเมริกา เป็นโบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค และยังมีส่วนสุสานฝังศพบุคคลสำคัญ​เช่น ฮวน พอนเซ (Juan Ponce de León) นักสำรวจผู้ค้นพบเปอร์โตริโก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเปอร์โตริโก (Museum of Art of Puerto Rico) หรือเรียกย่อๆ ว่า MAPR ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ใหญ่แห่งหนึ่งในแถบทะเลแคริบเบียน รวบรวมผลงานศิลปะตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 17

โบสถ์เซนต์จอห์นแห่งไม้กางเขน (Fortín San Juan de la Cruz) หรือรู้จักกันในชื่อ El Cañuelo เป็นป้อมปราการทรงสี่เหลี่ยมบนเกาะคาบราส (Isla de Cabras) ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเล สามารถเดินชมภายนอกได้

โบสถ์ซานโฮเซ (San José Church) เป็นตัวอย่างสถาปัตยกรรมโกธิคของสเปนในยุคศตวรรษที่ 16 ที่ยังคงมีสภาพดีในปัจจุบัน เริ่มก่อสร้างในปี ค.ศ. 1532 และก่อสร้างเสร็จสิ้นในปี ค.ศ. 1735

คาซาบลังกา (Casa Blanca) สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1521 โดยเป็นส่วนหนึ่งของป้อมปราการแห่งแรกของเมืองซานฮวน ในอดีตเป็นที่อยู่ของครอบครัวของฮวนพอนเซ ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงโบราณวัตถุจากยุคศตวรรษที่ 16 และ 17

 

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซานฮวนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด