แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวงราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฉือเจียจวง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฉือเจียจวง ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฉือเจียจวง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฉือเจียจวง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฉือเจียจวง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฉือเจียจวง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฉือเจียจวง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฉือเจียจวง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฉือเจียจวง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฉือเจียจวง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฉือเจียจวง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฉือเจียจวง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฉือเจียจวง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฉือเจียจวง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ฉือเจียจวงเป็นเมืองเอกและเมืองขนาดใหญ่ที่สุดของมณฑลเหอเป่ย มีจำนวนประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 12 ของจีนแผ่นดินใหญ่ เป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญทางตอนเหนือของประเทศและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของมณฑล มีความเจริญด้านเภสัชกรรมและโรงงานผ้า

รัฐ

มณฑลเหอเป่ย

เขตการปกครอง

8เขต2 เมืองเทศมณฑลและ 12 เทศมณฑล

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ  

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือเยื้องมาทางตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ฉือเจียจวงมีการวางผังเมืองคล้ายกรุงปักกิ่งคือถนนทุกสายวิ่งจากเหนือไปใต้ และตะวันออกไปตะวันตก ทำให้การเดินทางในเมืองเป็นไปค่อนข้างง่าย มีภูมิอากาศกึ่งแห้งแล้งและได้รับอิทธิพลจากมรสุม ฤดูร้อนมีอากาศร้อนชื้น ฤดูหนาวอากาศแห้งและหนาวเย็น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ภูเขาคังเหยียน (Mount Cangyan) มีชื่อที่แปลตรงตัวว่า ภูเขาหน้าผาเขียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่มีความงดงาม เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาไท่ฮั่ง (Taihang Mountain Range) ยอดสูงสุดมีความสูงถึง 1,000 เมตร

วัดฝูชิ่ง (Fúqìng Temple) หรือ Fortune Celebration Temple เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนภูเขาคังเยี่ยน สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ซุ่ย (Sui Dynasty) โดยเชื่อว่าเป็นสถานที่ที่เจ้าหญิงหนานหยาง (Nan Yang) พระธิดาของจักรพรรดิหยาง (Yang) ทรงศึกษาศาสนาพุทธ

สะพานอันจี๋ (Anji Bridge) หรือสะพานเจ๋าโจว (Zhaozhou Bridge) สะพานโค้งลักษณะหนึ่งสร้างจากหินที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโลก โดยสร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 595-605 ใช้ข้ามแม่น้ำเสี่ยวเหอ (Xiaohe River)

เจดีย์ฉี่มี่ (Xumi Pagoda) หรือเจดีย์ฤดูร้อน (Summer Pagoda) เป็นเจดีย์สไตล์จีนที่ตั้งอยู่ในเขตอารามไข่หยวน (Kaiyuan Monastery) ของศาสนาพุทธ มีลักษณะเป็นเจดีย์สี่เหลี่ยมสูง 9 ชั้นสร้างด้วยอิฐและหิน สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ถังในปี ค.ศ. 636

อารามผีหลู (Pilu Monastery) หรือ Vairocana Monastery อารามเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ถัง และได้รับการบูรณะในสมัยราชวงศ์หมิงและหยวน ทำไห้มีสถาปัตยกรรมจากทั้งสามยุคสมัยให้ได้ชม

สวนชางอัน (Chang'an Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เป็นที่นิยมสำหรับการพักผ่อนของชาวเมือง สามารถเดินเล่นและเป็นที่สำหรับการนั่งดูการใช้ชีวิตของคนท้องถิ่นได้อย่างน่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์มณฑลเหอเป่ย (Hebei Provincial Museum) มีไฮไลท์หลักคือสุสานโบราณที่เพิ่งถูกค้นพบถึง 2 แห่ง ได้แก่ สุสานของกษัตริย์แห่งจงซาน และสุสานของเหล่าราชบุตรและราชธิดาแห่งจงซาน

หมู่บ้านฉือโทว (Shitou Village) หรือแปลตรงตัวว่า หมู่บ้านหิน (Stone Village) ตั้งอยู่นอกเมืองแต่มีบริการรถบัส ชมสถาปัตยกรรมการก่อสร้างหินสไตล์จีนที่มีความโดดเด่น

เมืองโบราณเจิ้งติ้ง (Ancient Town Of Zhengding) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองไปประมาณ 15 กิโลเมตร มีตึกและอาคารเก่าแก่ให้ได้เดินชม โดยเฉพาะวัดหลงซิงก็ตั้งอยู่ที่เมืองนี้เอง

วัดหลงซิง (Longxing Temple) หรืออารามหลงซิง (Longxing Monastery) อารามเก่าแก่ของศาสนาพุทธ ถือเป็นวัดแห่งแรกในภูมิภาคทางใต้ลงมาจากกรุงปักกิ่ง สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 586

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

ชานตงแอร์ไลน์ (Shandong Airlines)

แคปิตอลแอร์ไลน์ (Capital Airlines)

โอเคแอร์เวย์ (Okay Airways)

เจจูแอร์ (Jeju Air)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฉือเจียจวงที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด