แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแชนนอนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแชนนอนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแชนนอนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแชนนอนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแชนนอนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแชนนอน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแชนนอนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแชนนอนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแชนนอนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแชนนอนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแชนนอนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแชนนอนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแชนนอนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแชนนอนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแชนนอนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแชนนอนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแชนนอนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแชนนอนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแชนนอนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแชนนอน

ประเทศ

ไอร์แลนด์

ความสำคัญเมือง

แชนนอนเป็นเมืองเพิ่งเกิดใหม่ของประเทศไอร์แลนด์ โดยก่อตั้งขึ้นในช่วงทศวรรษ 1960 เป็นที่ตั้งของสนามบินแชนนอน (Shannon Airport) ซึ่งเป็นสนามบินนานาชาติ 1 ใน 3 แห่งของประเทศ ให้บริการการบินในภูมิภาคแคลร์ (Clare) และไลเมอริค (Limerick) ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ

รัฐ

มันสเตอร์ (Munster)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาไอริชเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

แชนนอนหรือ ‘แชนนอนทาวน์ (Shannon Town)’ มีภูมิอากาศแบบริมฝั่งมหาสมุทร  โดยมีสภาพอากาศค่อนข้างหนาวเย็นตลอดปี แต่อุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดไม่ต่างกันมาก มีฝนตกตลอดปี โดยอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 7.4-14 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หน้าผาแห่งโมเฮอร์ (Cliffs of Moher) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเดอะเบอร์เรนบริเวณชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก มีจุดที่สูงที่สุดสูงถึง 214 จากระดับน้ำทะเล เป็นจุดชมวิวริมทะเลที่มีความสวยงาม

หอคอยโอไบรอัน (O'Brien's Tower) หอคอยทรงกลมสร้างจากหินที่ตั้งอยู่บริเวณจุดกึ่งกลางของหน้าผาแห่งโมเฮอร์ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุด เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวสำหรับการชมวิว

ปราสาทบันแรตตี้ (Bunratty Castle) คฤหาสน์หอคอยคู่ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 15 มีชื่อเสียงจากการจัดเลี้ยงอาคารค่ำแบบยุคกลางที่นักท่องเที่ยวสามารถจองที่นั่งได้

บันแรตตี้โฟล์คพาร์ค (Bunratty Folk Park) สวนที่ตั้งอยู่ติดกับปราสาทบันแรตตี้ เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่จัดแสดงโครงสร้างจำลองแบบย่อส่วนของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง

เครกกอโนเวน (Craggaunowen) ปราสาทเก่าแก่จากศตวรรษที่16 ซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่มีการก่อสร้างอาคารจำลองจากสถาปัตยกรรมแบบไอริชโบราณ

บริเวณน้ำกร่อยเมืองแชนนอน (Shannon Estuary) เป็นบริเวณน้ำกร่อยขนาดใหญ่ที่แม่น้ำแชนนอนไหลลงมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นสถานที่ตกปลายอดนิยม รวมถึงหากโชคดีอาจได้เห็นปลาโลมาว่ายน้ำเล่นอยู่ด้วย

เดอะเบอร์เรน (The Burren) พื้นที่ทางธรรมชาติในเขตเทศมณฑลแคลร์ (County Clare) ที่มีการก่อตัวแบบหินคาร์ส (Karst Landscape) เกิดเป็นหินตะปุ่มตะป่ำมีความแปลกตา

เบอร์เรนสโมคเฮาส์ (Burren Smokehouse) เรียนรู้เทคนิคการรมควันปลาแซลมอนโดยใช้ไม้โอ๊คซึ่งเป็นกรรมวิธีท้องถิ่นดั้งเดิมของชาวไอริช พร้อมลองชิมปลาแซลมอนและปลาอื่นๆ ที่ผ่านการถนอมอาหารโดยวิธีต่างๆ

ศูนย์น้ำหอมและดอกไม้แห่งเบอร์เรน (Burren Perfumery & Floral Centre) ชมพันธุ์ดอกไม้ของเขตพื้นที่เบอร์เรนที่มีความหลากหลาย ทั้งสวยและมีกลิ่นหอม จึงนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย

ป้อมคาเฮอร์คอนเนลล์ (Caherconnell Fort) ป้อมปราการเก่าแก่ที่มีกำแพงล้อมที่คาดว่าสร้างขึ้นช่วงปลายยุคเหล็กที่ยังคงมีสภาพดีในปัจจุบันมีนิทรรศการให้ความรู้ที่น่าสนใจ

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแชนนอนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด