แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอยราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเกาะเซนต์ครอย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเกาะเซนต์ครอย ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาะเซนต์ครอย ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเกาะเซนต์ครอย  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเกาะเซนต์ครอย ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเกาะเซนต์ครอย และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเกาะเซนต์ครอย มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาะเซนต์ครอย ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเกาะเซนต์ครอย ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเกาะเซนต์ครอย ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะเซนต์ครอย และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเกาะเซนต์ครอย หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเกาะเซนต์ครอย เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเกาะเซนต์ครอย

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เกาะเซนต์ครอย (หรือเซนต์ครอยไอแลนด์) เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตหมู่เกาะเวอร์จิน ในอดีตเป็นเกาะเกษตรกรรมที่มีความสำคัญในแถบทะเลคาริบเบียน แต่ภายหลังการปฏิวัติอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวก็เข้ามาแทนที่ ปัจจุบันจึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม

รัฐ

หมู่เกาะเวอร์จิน (United States Virgin Islands)

เขตการปกครอง

9 เขต (Subdistricts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก และมีการพูดภาษาอื่นๆ กันอย่างกว้างขวาง เช่น สเปน ฝรั่งเศสครีโอล อาหรับ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในเขตทะเลแคริบเบียน

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะเซนต์ครอยอยู่ภายใต้การปกครองของประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากหมู่เกาะเวอร์จินถือเป็นเขตการปกครองหนึ่งของอเมริกา (Unincorporated Territory) มีศาสนาหลักคือศาสนาคริสต์ บนเกาะมีโบสถ์ตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก จนได้รับชื่อเล่นว่า ‘ดินแดนแห่งโบสถ์ (Land of Churches)’

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อนุสาวรีย์แห่งชาติส่วนปะการังเกาะบัค (Buck Island Reef National Monument) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ เกาะบัค (Buck Island) เกาะขนาดเล็กที่ไม่มีผู้อยู่อาศัย เป็นสรวงสวรรค์ของนักดำน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งที่อยู่ของนกทะเลใกล้สูญพันธุ์

โรงกลั่นเหล้ารัมครูซาน (Cruzan Rum Distillery) เกาะเซนต์ครอยมีชื่อเสียงเรื่องเหล้าอยู่ประมาณหนึ่งเลยที่เดียว แวะเที่ยวในโรงกลั่นเหล้าเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับกรรมวิธีการผลิตและชิมเหล้ารัมหลังจบทัวร์

ป้อมคริสเตียนสเวน (Fort Christiansvaern) สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1749 อาคารสีเหลืองไข่ไก่ที่สร้างจากอิฐนำเข้าจากเดนมาร์ก เป็นเหมือนป้อมปราการปกป้องเมืองจากการโจมตีของกลุ่มโจรสลัดและภัยทางธรรมชาติ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกด้วย

โปรเตสแตนท์เคย์ (Protestant Cay) เกาะปะการังรูปร่างสามเหลี่ยมขนาดเล็ก มีชายหาดขาวสะอาด และเป็นที่นิยมสำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำ

ท่าเรือเฟรเดอริก (Frederiksted Pier) และบริเวณส่วนวอเตอร์ฟรอนต์พาร์ค (Waterfront Park) เป็นบริเวณริมทะเลที่เหมาะกับการเดินเล่นและสัมผัสวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น มีการแสดงดนตรีแจ็สให้ชมช่วงพระอาทิตย์ตกด้วย (Sunset Jazz Festival)

ป้อมเฟรเดอริก (Fort Frederik) ป้อมสีแดงโดดเด่นที่ตั้งอยู่ในบริเวณท่าเรือ เป็นบริเวณที่ปลดปล่อยแรงงานทาสทั่วเกาะในปี ค.ศ. 1848 ภายในมีนิทรรศการจัดแสดงเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์นี้

ชายฝั่งทิศเหนือ (North Shore) มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากเป็นจุดที่คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส (Christopher Columbus) ขึ้นเกาะนี้เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสวนประวัติศาสตร์แห่งชาติอ่าวซอลต์ริเวอร์ (Salt River Bay National Historic Park)

เคนเบย์ (Cane Bay) อ่าวที่เป็นจุดเดินทางไปยังสถานที่ดำน้ำที่มีความสวยงามของเกาะ นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินป่าขึ้นเนินสูง

พิพิธภัณฑ์พื้นที่เพาะปลูกวิม (Estate Whim Plantation Museum) ตั้งอยู่ในพื้นที่เพาะปลูกและส่วนโรงงานน้ำตาลอ้อยของบริษัทวิม มีบริการนำเที่ยวชมทุกๆ 30 นาที

โบสถ์ไม้กางเขนศักดิ์สิทธิ์ (Holy Cross Catholic Church) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิคที่สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1755 มีลักษณะเป็นทรงไม้กางเขน เพื่อเป็นสื่อสัญลักษณ์ถึงเกาะเซนต์ครอยที่มีความหมายว่า ‘ไม้กางเขนศักดิ์สิทธิ์’ ในภาษาฝรั่งเศส

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด