แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชาร์มเอลชีคราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชาร์มเอลชีคในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชาร์มเอลชีคในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชาร์มเอลชีค อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชาร์มเอลชีคได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชาร์มเอลชีคและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชาร์มเอลชีคมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชาร์มเอลชีคในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชาร์มเอลชีคราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชาร์มเอลชีคราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์มเอลชีคและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชาร์มเอลชีคหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชาร์มเอลชีคเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชาร์มเอลชีค

ประเทศ

สาธารณรัฐอาหรับอียิปต์

ความสำคัญเมือง

หรือเรียกสั้นๆ ว่า ‘ชาร์ม’ เป็นเมืองศูนย์กลางของเขตผู้ว่าการไซนายใต้ ในอดีตเคยเป็นเมืองท่าที่มีความสำคัญ อย่างไรก็ตามได้ลดความสำคัญลงเนื่องจากการบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมในช่วงปี ค.ศ.​1990 ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอียิปต์

รัฐ

ไซนายใต้

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอาหรับหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ปลายด้านใต้ของคาบสมุทรไซนาย (Sinai Peninsula) ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์อียิปต์ (Egyptian Pound หรือ EGP)

ข้อมูลสำคัญ

ชาร์มเอลชีคมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองแห่งสันติภาพ (City of Peace)’ เนื่องจากมีการจัดการประชุมเพื่อสันติภาพหลากหลายครั้ง มีสภาพอากาศแบบแห้ง น้ำในทะเลแดงมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21-28 องศาทำให้สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดปี อีกทั้งยังเป็นจุดดำน้ำที่ดีที่สุดของโลกแห่งหนึ่งจึงดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมเมืองริมทะเลแห่งนี้กันอย่างไม่ขาดสาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเมืองเก่า (Sharm Old Town) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีการแสดงของปลาโลมา ปลาวาฬและมีแทงค์ปลาทะเลขนาดมหึมา

ท่าน้ำนามา (Naama Bay) ท่าน้ำธรรมชาติที่เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของเมืองชาร์ม มีโรงแรมที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหารและไนต์คลับให้บริการ

อุทยานแห่งชาติราสมูฮัมหมัด (Ras Muhammad National Park) บริเวณดำน้ำที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ที่ส่วนใต้สุดของคาบสมุทรไซนาย

เกาะทิราน (Tiran Island) เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติราสมูฮัมหมัด มีประการังและสัตว์น้ำจำนวนมากแหวกว่าย

อุทยานแห่งชาตินับค์ (Nabq National Park) ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการดำน้ำมาเยี่ยมชมธรรมชาติในบริเวณชายหาดอันเงียบสงบ และมีบริเวณต้นโกงกางขนาดใหญ่

หนึ่งพันหนึ่งราตรี (Alf Lela w Lela) ชมการแสดงแสงสีเสียงซึ่งเปิดให้ชมทุกค่ำคืน ทั้งระบำหน้าท้องและการเต้นอื่นๆ

ซากเรือเอสเอสธิสเซิลกอร์ม (SS Thistlegorm) เรือรบของกองทัพอังกฤษที่จมลงในทะเลแดงเมื่อปี ค.ศ.​ 1941 ปัจจุบันเป็นจุดดำน้ำชมซากปรักเรือที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เกาะฟาโรห์ (Pharaoh's Island) เกาะหน้าด่านที่มีความสำคัญในอดีต มีป้อมปราการโบราณตั้งอยู่ ปัจจุบันยังเป็นจุดดำน้ำที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่ง

ภูเขาไซนาย (Mount Sinai) มีความเป็นไปได้สูงว่าเป็นภูเขาเดียวกับที่กล่าวถึงในคัมภีร์ไบเบิลและอัลกุรอาน คือภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่โมเสสได้รับบัญญัติ 10 ประการ

อารามแห่งเซนต์แคทเธอรีน (Saint Catherine's Monastery) หรือ ซานตาคาทารินา (Santa Katarina) ตั้งอยู่บนภูเขาไซนายในบริเวณที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,550 เมตร เป็นอารามนิกายกรีกออโธดอกซ์ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในชาร์มเอลชีค

สายการบินที่สำคัญ

อียิปต์แอร์ (EgyptAir)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

รอยัลจอร์ดาเนียน (Royal Jordanian)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชาร์มเอลชีคทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชาร์มเอลชีค

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ชาร์มเอลเชค

คำถามที่พบบ่อย

ชาร์มเอลเชคมีสนามบิน 1 แห่ง: ชาร์มเอลเชค
Gulf Air, SkyUp Airlines, Air Astana, Chair Airlines, Wamos Air, Air Arabia Egypt, Al Masria และ TUI มีบริการบินตรงไปชาร์มเอลเชค
เดือนที่มีตั๋วบินไปชาร์มเอลเชคถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด