แผนที่

ตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินศรีนครและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปศรีนครราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินศรีนครให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปศรีนครในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปศรีนครในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปศรีนคร อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปศรีนครได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในศรีนครและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากศรีนครมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินศรีนครขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปศรีนครในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วศรีนครราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินศรีนครระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินศรีนครราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วศรีนครราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินศรีนครโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินศรีนครและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในศรีนครหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปศรีนครเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับศรีนคร

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดในแคว้นแคชเมียร์ เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญในตอนเหนือของอินเดีย ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งชมดอกไม้เมืองหนาวหลากชนิด สวนสวยงามหลายแห่ง บ้านลอยน้ำ อีกทั้งยังเป็นแหล่งงานหัตถกรรมพื้นบ้าน เช่น พรมและผ้าปักแคชเมียร์ เครื่องเงิน เครื่องทองแดง เครื่องหนัง สินค้าไม้แกะสลักและผลไม้แห้งอบ

รัฐ

จัมมูและแคชเมียร์ (Jammu and Kashmir)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอูรดู (Urdu) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ นอกจากนั้นก็มีการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาฮินดี (Hindi) และภาษาแคชเมียร์ (Kashmiri) อย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในหุบเขาแคชเมียร์ ริมฝั่งแม่น้ำเฌลัม (Jhelum River) ทางตอนเหนือสุดของประเทศ

สกุลเงิน

อินเดียรูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองท่องเที่ยวของอินเดียทางตอนเหนือของประเทศ เป็นเมืองที่มีอากาศหนาวจัดในช่วงฤดูหนาว ขึ้นชื่อเรื่องสวนดอกไม้เมืองหนาว โดยเฉพาะสวนดอกทิวลิปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีดอกทิวลิปนับล้านจากหลากหลายสายพันธุ์ ในทุกปีจะมีเทศกาลชมดอกทิวลิปและดอกไม้อื่นๆ บานในช่วงเดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดจาเมีย (Jamia Masjid Mosque) มัสยิดเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในราวศตวรรษที่ 14 โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมการสร้างผสมของไม้และอิฐ เป็นศาสนสถานที่สำคัญของเมือง

เขาชันคาราจยา (Shankaracharya Hill) เขาโบราณที่เป็นที่ตั้งของวัดพุทธเก่าแก่ก่อนยุคประวัติศาสตร์ที่ปรับมาเป็นวันฮินดูแห่งพระศิวะ คาดว่ามีอายุไม่ต่ำกว่าพันปี เป็นวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่เคารพสูงสุดของชาวเมือง บริเวณทางขึ้นและรอบๆ วัด มีจุดชมวิวเมืองมุมสูงสวยงาม

คันกา ชาห์อี ฮามาดัน (Khanqah Shah-i-Hamadan) อาคารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงปีค.ศ. 1730 เป็นอาคารประชุมของชาวมุสลิม ขึ้นชื่อเรื่องงานสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งด้วยเปเปอร์มาเช่ (Paper-Mache) และงานไม้ประดับอันวิจิตร ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ อาคารทั้งหลังนี้ก่อสร้างขึ้นโดยไม่ใช้ตะปูเลยสักตัวเดียว

พิพิธภัณฑ์ศรีประทับ สิงห์ (Sri Pratap Singh Museum) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1898 จัดแสดงโบราณวัตถุ เครื่องปั้นดินเผา เครื่องถ้วยชาม ที่มีอายุเก่าแก่ไปถึงศตวรรษที่ 4 และรูปปั้น-รูปหล่อของเทพเจ้าและพระพุทธเจ้าเก่าแก่ รวมไปถึงเหรียญกษาปณ์ งานแกะสลัก ภาพวาด และศาสนวัตถุล้ำค่า

เขตเมืองเก่า (Old City) เขตเมืองเก่าที่มีอาคารบ้านเรือนแบบเดิม เป็นที่ตั้งของมัสยิดสวยงามและสำคัญๆ หลายแห่ง อีกทั้งยังเป็นแหล่งงานศิลปหัตถกรรมพื้นบ้านที่น่าสนใจ

ทะเลสาบดาล (Dal Lake) ทะเลสาบกลางหุบเขาที่เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของแคว้นแคชเมียร์ บริเวณรอบๆ ทะเลสาบมีวิวทิวทัศน์สวยงาม มีตลาดน้ำพื้นบ้าน ในช่วงฤดูหนาวจะมีหิมะตกที่นี่ และน้ำในทะเลจะจับตัวแข็งจนกลายเป็นลานสกีที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย

ทะลสาบนากิน (Nagin Lake) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบดาล มีธรรมชาติสวยงาม สงบกว่าทะเลสาบดาล ภายในทะเลสาบเป็นที่ตั้งของบ้านลอยน้ำและมีเรือเช่า และอุปกรณ์ของกิจกรรมทางน้ำให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย

สวนชาลิมาร์ (Shalimar) สวนดอกไม้ฤดูร้อนของจักรพรรดิจาฮันฮีร์ (Jehangir)หนึ่งในสวนโมกุลอันลือชื่อของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องการจัดแต่งสวนที่สวยงาม

สวนนิชาท (Nishat) อีกหนึ่งสวนโมกุลขนาดใหญ่ที่ควรไปชม ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบดาล ขึ้นชื่อเรื่องมีต้นเมเปิลโบราณที่มีอายุมากกว่า 400 ปี สวนของดอกไม้สมุนไพรหายาก ลานน้ำพุสวยงาม และเทอเรซดอกไม้อันอลังการ

สวนดอกทิวลิปอินธิรา คานธี (Indira Gandhi Tulip Garden) สวนดอกทิวลิปริมเขาขนาดใหญ่ที่มีทิวแถวดอกทิวลิปไกลสุดลุกหูลูกตา ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ-ร้อนจะมีงานเทศกาลชมทิวลิปประจำปีที่จัดขึ้นราว 7 วัน ทิวลิปที่นี่มีมากกว่า 70 สายพันธุ์ในจำนวนรวมกันกว่าล้านต้น

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในศรีนคร

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

อินดิโก (IndiGo)

สไปซ์เจ็ท (SpiceJet)

โกแอร์ (GoAir)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในศรีนครทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปศรีนคร

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ศรีนคร

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด