แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตักโลบัน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตักโลบัน ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตักโลบัน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตักโลบัน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตักโลบัน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากตักโลบัน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตักโลบัน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตักโลบัน ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตักโลบัน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตักโลบัน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินตักโลบัน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตักโลบัน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตักโลบัน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตักโลบัน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตักโลบัน

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

ตักโลบัน (หรือทาโคลบาน) เป็นเมืองท่าเมืองหนึ่งของประเทศฟิลิปปินส์ ตั้งอยู่บนเกาะเลย์เต และถือเป็นเมืองหลักของเกาะแห่งนี้ โดยเป็นเมืองที่มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจในระดับภูมิภาค และยังมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม โดยเมืองตักโลบันตั้งอยู่ทางปลายสุดของช่องแคบซานฮัวนิโก ซึ่งมีสะพานข้ามระหว่างเกาะเลย์เตและเกาะซามาร์ที่บริเวณเมืองนี้

รัฐ

เลย์เต

เขตการปกครอง

138 เขต

ภาษา

ภาษาฟิลิปีโนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ บนเกาะเลย์เต

สกุลเงิน

เปโซ (Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

ตักโลบันเคยถูกพายุไต้ฝุ่นถล่มอย่างรุนแรงในปี 2013 ที่ผ่านมา แต่สภาพอากาศตามปกติเป็นอากาศแบบร้อนชื้นเส้นศูนย์สูตร และมีฝนตกตลอดทั้งปี โดยฝนตกหนักในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.3 – 29.4 องศา ร้อนสุดในเดือนเมษายนถึงกันยายน ส่วนการเดินทางนั้นมีทั้งสนามบิน และเส้นทางรถยนต์ที่มีรถโดยสารท้องถิ่นให้บริการ รวมทั้งท่าเรือข้ามเกาะอีกด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

ตักโลบันมีสนามบินท้องถิ่นในชื่อสนามบินแดเนียล ซี.โรมูเอลเดซ (Daniel Z. Romualdez Airport) อยู่ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 13 กิโลเมตร เป็นสนามบินที่ตั้งอยู่บนแหลมที่ยื่นออกสู่ทะเลทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เนื่องจากตักโลบันไม่มีฤดูร้อนหรือฤดูหนาวที่ชัดเจน เวลาเดินทางที่เหมาะสมที่สุดก็จะเป็นช่วงที่ฝนตกน้อยที่สุดในเดือนมีนาคมถึงกันยายน แต่โปรดตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลปินตาดอส (Pintados Festival) ชมขบวนแห่รอบเมืองอันสนุกสนานของชาวท้องถิ่นที่แต่งกายอย่างแปลกตา

เทศกาลซังยาว (Sangyaw Festival) ชมขบวนแห่ใหญ่ที่แตกต่างด้วยการแต่งกายย้อนยุคพร้อมแห่โครงไม้ไผ่อันแปลกตา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สะพานซานฮัวนิโก (San Juanico Bridge) เป็นสะพานความยาว 2.16 กิโลเมตรที่ใช้ข้ามช่องแคบซานฮัวนิโก เชื่อมต่อระหว่างเกาะเลย์เตและเกาะซามาร์ มีตัวสะพานหลักเป็นโครงเหล็กร่วมกับวิวทิวทัศน์ของภูเขาสูงอันเขียวชอุ่มดูสวยงาม

เทวสถานซานโตนิโน (Santo Nino Shrine) ชื่อที่เหมือนศาลเจ้าแต่จริงๆ สถานที่แห่งนี้คือคฤหาสน์ชนชั้นสูงในสมัยก่อน รูปทรงการสร้างในสไตล์ยุโรปผสมผสานกับลดวลายไม้แบบตะวันออก ซึ่งปัจจุบันใช้จัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์

โบสถ์ซานโตนิโน (Santo Nino Church) โบสถ์ที่มีความสำคัญทางศาสนาและเป็นโบสถ์หลักของเกาะเลย์เต โดดเด่นด้วยสีส้มอ่อนพร้อมหอระฆังสูงใหญ่ สร้างด้วยศิลปะแบบเรียง่าย และเป็นโบสถ์ที่รอดพ้นจากไต้ฝุ่นใหญ่ด้วย

ไพรส์แมนชั่น (Price Mansion) อาคารแบบอเมริกันในยุคอาณานิคมในอดีต เป็นหนึ่งในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19โดดเด่นด้วยหอสูงซึ่งใช้กักเก็บน้ำเพื่อใช้งานในอาคาร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตักโลบัน

ศาลากลางจังหวัดเลย์เต (Leyte Provincial Capitol) อาคารขนาดใหญ่ที่สวยงามด้วยศิลปะแบบยุโรปสไตล์โรมันสีขาวโดดเด่น มีเสาโรมันต้นใหญ่ยักษ์ 10 ต้นเรียงค้ำอาคารทางด้านหน้า สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19

สวนบัลยวน (Balyuan Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมืองตักโลบันที่ถือเป็นปอดธรรมชาติให้กับชาวเมือง ซึ่งตั้งอยู่ที่เขตมักเซเซย์บูเลอวาร์ด เป็นหนึ่งในสถานที่สาธารณะที่รอดพ้นจากพายุไต้ฝุ่นในปี 20013 ได้อย่างปลอดภัย

ย่านรีซัลอเวนิว (Rizal Avenue) ย่านการค้าที่นับเป็นย่านดาวน์ทาวน์ของเมืองตักโลบัน ที่นี่เต็มไปด้วยอาคารพาณิชย์ ร้านค้า และสำนักงานต่างๆ เป็นจุดที่ค่อนข้างคึกคักตลอดทั้งวัน และเป็นจุดศูนย์รวมของโรงแรมที่พักอีกด้วย

ท่าเรือตักโลบัน (Tacloban Harbor) ท่าเรือขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ติดกับย่านดาวน์ทาวน์ เป็นศูนย์กลางของการเดินทางไปยังเกาะและพื้นที่ต่างๆ ใกล้เคียง และยังเป็นแหล่งของร้านค้าร้านอาหารที่ให้บริการใกล้กับท่าเรืออีกด้วย

โรบินสันส์เพลส ตักโลบัน (Robinsons Place Tacloban) ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองตักโลบัน เป็นแหล่งรวมสินค้าและของใช้แบรนด์เนมท้องถิ่น มีร้านค้า และร้านอาหารทั้งแบบนานาชาติและอาหารท้องถิ่นมากมาย

มาดอนนาออฟเจแปน (Madonna of Japan) อนุสาวรีย์ที่ตั้งของ “มาดอนนา มาเรีย คานอน (Madonna Maria Kanon)” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพระหว่างชาวญี่ปุ่นกับชาวฟิลิปปินส์ตั้งแต่ก่อนช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในตักโลบัน

 

สายการบินที่สำคัญ

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

เซบูแปซิฟิก (Cebu Pacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตักโลบันทั้งหมด

การท่องเที่ยวฟิลิปปินส์ / ตักโลบัน (http://www.tourisminthephilippines.com/city/Tacloban/tacloban-city-index.html)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตักโลบัน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปทาโคลบานที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด