แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตองกาตาปูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตองกาตาปู ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตองกาตาปู ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตองกาตาปู ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตองกาตาปู  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตองกาตาปู ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตองกาตาปู และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากตองกาตาปู มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตองกาตาปู ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตองกาตาปู ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตองกาตาปู ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตองกาตาปู และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตองกาตาปู หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตองกาตาปู เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตองกาตาปู

ประเทศ

ราชอาณาจักรตองกา

ความสำคัญเมือง

ตองกาตาปูเป็นเขตเกาะหลักของประเทศ และเป็นที่ตั้งของเมืองหลวง คือ เมืองนูกูอะโลฟา (Nuku’alofa) เป็นเขตเศรษฐกิจหลักและสำคัญของประเทศ มีท่าเรือหลักและสนามบินนานาชาติ นอกจากนั้นยังเป็นเขตที่มีประชาชนหนาแน่นที่สุด

รัฐ

-

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาตองกาและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ตองกา ปาอางา (Tonga Pa’anga หรือ TOP)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเกาะหลักที่เป็นทั้งแหล่งเศรษฐกิจ ศูนย์กลางความเจริญและแหล่งอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ บริเวณรอบๆ เกาะโอบล้อมด้วยแนวปะการัง มีที่เที่ยวแนวธรรมชาติ ชายหาดและทะเลที่สวยงาม นอกจากนั้นก็ยังมีที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าสนใจอีกหลายแห่งด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศูนย์วัฒนธรรมแห่งตองกา (The Tongan National Cultural Centre) จัดแสดงเรื่องราวและข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงงานหัตถกรรมท้องถิ่น ตัวอาคารสร้างตามแบบสถาปัตยกรรมพื้นบ้านที่สนใจ

พระราชวังหลวง (Royal Palace) ที่พำนักและอาคารที่ทำการรัฐของกษัตริย์ตองกา สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1867 โดดเด่นด้วยงานสภาปัตยกรรมสไตล์วิคตอเรียเรือนขนมปังขิง

กลุ่มหินโบราณตริลิทอน (Trilithon) กลุ่มหินโบราณที่เรียงรายอยู่ในบริเวณเดียวกัน คาดว่ามีอายุกว่า 1200 ก่อนคริสตกาล มีลักษณะคล้ายๆ สโตนเฮนจ์ (Stonehenge)

จุดขึ้นบกของกัปตันคุก (Captain Cook’s Landing Place) จุดปักสมอเรือขึ้นฝั่งของนักผจญภัยชื่อดังในอดีต กัปตันโทมัส คุก (Thomas Cook) กัปตันคุกมาเยือนเกาะนี้ถึง 2 ครั้ง คือ ในปีค.ศ. 1773 และปี ค.ศ. 1774 

ตลาดตาลามาฮู (Talamahu Market) ตลาดการค้าหลักของเกาะ จำหน่ายทั้งผักผลไม้และอาหารสดต่างๆ บริเวณชั้นบนของตลาดมีร้านสินค้าที่ระลึก สินค้าท้องถิ่น งานหัตกรรม เสื้อผ้าและจิวเวลรี่มากมาย

ถ้ำอานาฮูลู (Anahulu Cave)  ถ้ำหินงอกหินย้อยสวยงาม ภายในโพรงถ้ำมีสระน้ำจืดธรรมชาติที่สามารถลงเล่นน้ำได้

ถ้ำน้ำลอด (Blowholes) โพรงถ้ำริมทะเลที่เมื่อยามคลื่นกระทบฝั่ง จะเกิดปรากฎการณ์ธรรมชาติน้ำทะเลพุ่งผ่านช่องหินจนเหมือนน้ำพุธรรมชาติพุ่งสู่ท้องฟ้า

เขตอนุรักษ์พันธุ์ค้างคาวผลไม้ (Flying Fixes Preserve) ที่อยู่ตามธรรมชาติของค้างคาวผลไม้ท้องถิ่น (Pacific Flying Foxes) นักท่องเที่ยวสามารถชมฝูงค้างคางพันธุ์นี้ห้อยหัวอยู่บนต้นไม้เป็นจำนวนมากได้อย่างชัดเจน

หาดเกเลติ (Keleti Beach) หนึ่งในหาดที่มีความสวยงามขึ้นชื่อของตองกาตาปู ในบริเวณนี้เป็นเขตหาดสงบเล็ก 3 หาดติดกัน เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ มีธรรมชาติสวยงามของท้องน้ำ ผืนทรายและผาหินเป็นฉากหลัง

เกาะฟาฟา (Fafa Island) เกาะขนาดเล็กที่อยู่นอกชายฝั่งออกไปราว 40 นาที สามารถนั่งเรือไปเที่ยวได้โดยสะดวก ขึ้นชื่อว่ามีทะเลในและธรรมชาติที่สวยงามประหนึ่งสวรรค์บนดิน 

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand)

การบินไทย (Thai Airways)

เวอร์จิ้นออสเตรเลีย (Virgin Australia)

 รีลตองกาแอร์ไลน์ (Real Tonga Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด