แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเทลอาวีฟราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเทลอาวีฟในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเทลอาวีฟในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเทลอาวีฟ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเทลอาวีฟได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเทลอาวีฟและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเทลอาวีฟมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเทลอาวีฟในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเทลอาวีฟราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเทลอาวีฟราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทลอาวีฟและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเทลอาวีฟหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเทลอาวีฟเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเทลอาวีฟ

ประเทศ

รัฐอิสราเอล

ความสำคัญเมือง

หลายๆ คนอาจไม่เคยได้ยินชื่อเมืองเทลอาวีฟ (Tel Aviv) มาก่อน แต่นี่คือเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศอิสราเอล เป็นเมืองท่าติดชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นับเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและมั่งคั่งที่สุดในอิสราเอล ทั้งยังมีเอกลักษณ์พิเศษเนื่องจากอาคารเกือบทั้งหมดของเมืองเป็นสีขาวสะอาด จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย

รัฐ

กัชแดน

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาอาหรับและภาษาฮีบรูเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

นิวเชเกลอิสราเอล (Israeli New Shekel หรือ ILS)

ข้อมูลสำคัญ

เทลอาวีฟได้รับฉายาว่าเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เนื่องด้วยการพัฒนาสมัยใหม่ที่ทำให้เมืองนี้เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสีสันยามค่ำคืน ประกอบกับอากาศที่ไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 16 – 24 องศา มีชายหาดที่กว้างขวางและทอดยาวตลอดด้านซ้ายของเมือง และครั้งหนึ่งบางส่วนของเมืองนี้ยังเคยเป็นเมืองจัฟฟา (Jaffa) มาตั้งแต่โบราณกาลอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ท่าเรือโบราณจัฟฟา (The Ancient Port of Jaffa) ท่าเรือโบราณที่หันสู่ท้องทะเลของเมดิเตอร์เรเนียน ล้อมรอบด้วยสิ่งก่อสร้างยุคเก่าทั้งป้อมปราการและประภาคาร

ตลาดอูฐ (Camel Market) ตลาดใหญ่ในย่านเมืองเก่าที่ไม่ได้จำหน่ายอูฐตามชื่อ แต่เป็นตลาดเสื้อผ้าและของใช้ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องชื่นชอบกับบรรยากาศของชาวยิวในที่แห่งนี้

จัตุรัสราบิน (Rabin Square) จัตุรัสกึ่งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มาพร้อมประติมากรรมรูปพีระมิดกลับหัวทรงทันสมัย นับเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ใหญ่ที่สุดของเทลอาวีฟ

ฮายาร์กอนพาร์ก (Hayakron Park) สวนสีเขียวที่ใหญ่ที่สุดของเทลอาวีฟ มาพร้อมทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สามารถล่องเรือพักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศดีๆ ได้

ถนนนาชาลัท บินยามิน เปเดสเตรียน (Nachalat Binyamin Pedestrian Street) ถนนคนเดินสายยาวที่เป็นแหล่งรวบรวมงานศิลปะจากช่างฝีมือทุกแขนงไว้อย่างเนืองแน่นและจำหน่ายในราคาไม่แพง

ย่านซาโรน่า (Sarona) เป็นย่านที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ที่มีดีไซน์การออกแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมถนนหินสายใหญ่สำหรับชื่นชมบรรยากาศเหมือนเดินอยู่ภายในรีสอร์ทอย่างไรอย่างนั้น

ย่านโฟลเรนติน (Florentin) ย่านที่มีชื่อเสียงในเรื่องคาเฟ่ (ร้านกาแฟและขนม) ของเทลอาวีฟ บริเวณริมทางจะมีร้านกาแฟและโต๊ะนั่งเพื่อให้ชาวอิสราเอลและนักท่องเที่ยวได้จิบชาอย่างสบายอารมณ์

โบสถ์อิมมานูเอล (Emmanuel Church) สถาปัตยกรรมแบบคริสเตียนที่หาได้ยากได้เทลอาวีฟ เป็นโบสถ์เล็กๆ ในย่านยาโฟ (Yafo) ที่มีหอคอยทรงสูงสไตล์ยุโรปโดดเด่นใจกลางชุมชน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเทลอาวีฟ (Tel Aviv Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้เก็บผลงานศิลปะท้องถิ่น และผลงานระดับโลกจากแถบเมดิเตอร์เรเนียนหลายชิ้น พร้อมอาคารรูปทรงทันสมัย

หาดเทลอาวีฟ (Tel Aviv Beach) สัมผัสหาดทรายสีขาวกับคลื่นน้ำสีน้ำเงินของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมร้านอาหารทะเลและผับบาร์ยามค่ำคืนเพื่อบริการนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเทลอาวีฟ

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเทลอาวีฟทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเทลอาวีฟ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเทลอาวีฟที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด