แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจี่หนานและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจี่หนานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจี่หนานให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปจี่หนานในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจี่หนานในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจี่หนาน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจี่หนานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจี่หนานและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากจี่หนานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจี่หนานขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจี่หนานในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจี่หนานราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจี่หนานระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจี่หนานราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจี่หนานราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจี่หนานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจี่หนานและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจี่หนานหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจี่หนานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจี่หนาน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

จี่หนานเป็นเมืองเอกของมณฑลซานตง มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่สมัยโบราณตั้งแต่สมัยยุคหินเลยทีเดียว และยังเป็นเมืองทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียง และเป็นเมืองใหญ่ที่มีความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ ที่นี่จึงสามารถท่องเที่ยวชมประวัติศาสตร์ ความเก่าแก่ และความสิวิลัยของเมืองสมัยใหม่ได้พร้อมๆ กัน

รัฐ

มณฑลซานตง

เขตการปกครอง

10 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือหยวน (Chinese Yuan Renminbiหรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

จี่หนานมีที่ตั้งทางตะวันออกค่อนไปทางเหนือของประเทศ มีอากาศค่อนข้างหนาวจัดจนถึงติดลบในช่วงฤดูหนาว และมีหิมะประปราย ส่วนฤดูร้อนก็ค่อนข้างอบอุ่นเกิน 30 องศา ด้วยสภาพอากาศแบบนี้เองจึงเป���นที่นิยมในการท่องเที่ยวเมืองโดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ร่วงและใบ้ไม้ผลิที่อากาศกำลังดี และยังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องน้ำพุธรรมชาติที่มีมากมายทั่วทั้งเมืองอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สระห้ามังกร (Five Dragon Pool) ในจี่หนานมีแหล่งน้ำพุผุดธรรมชาติมากถึง 73 แห่ง แต่น้ำพุที่สวยงามแห่งหนึ่งคือน้ำพุในสระห้ามังกร ซึ่งมีน้ำพุถึง 28 จุดในสระน้ำใส มีปลาแหวกว่าย และล้อมรอบไปด้วยสวนหินและแมกไม้ที่สวยงาม

สวนน้ำพุเป๋าตู (Baotu Spring Park) อีกหนึ่งสวนที่สระน้ำพุผุดตามธรรมชาติชื่อดังที่ได้รับฉายาว่า “น้ำพุที่หนึ่งใต้สวรรค์” ซึ่งจะเห็นเป็นน้ำผุดขึ้นมาเป็นวงตรงกลางสระที่ล้อมรอบด้วยสวนสวยพร้อมศาลาที่พักและระเบียงหินแบบจีนโบราณ

น้ำพุเสือดำ (Black Tiger Spring) อีกหนึ่งแหล่งน้ำพุของเมือง ซึ่งสระน้ำแห่งนี้มีทั้งน้ำผุดกลางสระและมีน้ำพุเทออกจากปากเสือที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นอีกสระหนึ่งที่สวยงามและรายล้อมด้วยแมกไม้และสวนหิน

ทะเลสาบต้าหมิง (Daming Lake) ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของจี่หนาน และถือเป็นแลนด์มาร์กทางธรรมชาติและวัฒนธรรมของเมือง เพราะเป็นทะเลสาบที่รายล้อมไปด้วยวัดและศาลเจ้า และยังเหมาะกับการชมพระอาทิตย์ตกเดินอีกด้วย

เขาพระพันองค์ (Thousand Buddha Mountain) เป็นภูเขาความสูงประมาณ 300 เมตรจากระดับน้ำทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งบนเขามีวัดและถ้ำที่สลักรูปพระพุทธรูปแบบจีนตามผนังหินมากมายนับพันองค์อันเป็นที่มาของชื่อ

เจดีย์สี่ประตู (Four Gates Pagoda) เจดีย์หินทรงสี่เหลี่ยมความสูง 40 เมตรซึ่งมีอายุเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 1 และนับเป็นเจดีย์อิฐหลังหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดในจีน ซึ่งมีจุดเด่นเป็นประตูสีแดงทั้ง 4 ทิศของเจดีย์

กำแพงใหญ่แห่งเขตฉี (Great Wall of Qi) แม้จี่หนานจะไม่มีกำแพงเมืองจีน แต่จี่หนานก็มีกำแพงเมืองหินที่เก่าแก่ถึง 685 ปีก่อนคริสตกาล ทอดยาวกว่า 600 กิโลเมตร พาดผ่านกว่า 7 จังหวัดภายในภาคตะวันออก

จัตุรัสฉวนเฉิง (Quancheng Square) จัตุรัสขนาดใหญ่กลางย่านเมืองใหม่ที่โดดเด่นด้วยลานน้ำพุรูปกลีบดอกบัวที่แสดงน้ำพุพุ่งสูงหลายสิบเมตรในช่วงเวลาต่างๆ และในเวลากลางคืนยังมีการประดับไฟอย่างสวยงามอีกด้วย

ถนนวอเตอร์ลิลี่ (Water Lily Street) ย่านการค้าเก่าแก่ของจี่หนานบนถนนความยาว 400 กว่าเมตรที่ก่อตั้งขึ้นมากว่า 2,000 ปีมาแล้ว ปัจจุบันเป็นแหล่งค้าขายและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญโดยเฉพาะช่วงเทศกาล

แม่น้ำเหลือง (Yellow River) แม่น้ำสายหลักของเมืองจี่หนานซึ่งในเวลาเย็นแม่น้ำจะสะท้อนกับแสงอาทิตย์ก่อนตกเย็นเป็นสีส้มสวยงาม โดยมีสะพานขึงสายใหญ่พาดผ่านข้ามแม่น้ำสายนี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในจี่หนาน

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ไชน่าอีสเธิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาเธิร์น (China Southern)

เซี่ยเมนแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในจี่หนานทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปจี่หนาน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปจี่หนานที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด