แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแทมปาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแทมปาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแทมปาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแทมปาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแทมปาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแทมปา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแทมปาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแทมปาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแทมปามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแทมปาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแทมปาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแทมปาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแทมปาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแทมปาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแทมปาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแทมปาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแทมปาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแทมปาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแทมปาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแทมปา

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แทมปา เมืองติดทะเลขนาดใหญ่เมืองหนึ่งทางฝั่งตะวันตกของแหลมฟลอริดาโดยหันหน้าเข้าสู่อ่าวเม็กซิโก ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นของศตวรรษที่ 19 แม้จะไม่ใช่เมืองที่ติดอันดับต้นๆ ในเรื่องของความยิ่งใหญ่ แต่ก็เต็มไปด้วยตึกสูงและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเมืองนี้มีแม่น้ำสายสั้นๆ ในชื่อ ฮิลล์สโบโร ไหลผ่านมาจากอุทยานอนุรักษ์ทางตะวันออกเฉียงเหนือ และยังมีสนามบินกองทัพอากาศขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณแหลมทางใต้ของเมืองอีกด้วย

รัฐ

ฟลอริดา

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

แทมปาเป็นศูนย์กลางทางคมนาคมที่สำคัญจุดหนึ่งทางตะวันตกของฟลอริดา โดยนมีชุมทางรถไฟขนาดใหญ่ มีสนามบินนานาชาติประจำเมือง และยังสนามบินอื่นที่อยู่ใกล้เมืองอีกถึง 2 แห่ง มีท่าเรือ และมีเส้นทางคมนาคมอันซับซ้อน ส่วนสภาพอากาศนั้นถือว่าอยู่ในเขตที่ค่อนข้างอบอุ่น โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ 12.3 – 22.2 องศา และไม่มีหิมะตกในเขตนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์พระหฤทัยศักดิ์สิทธิ์คาธอลิค (Sacred Heart Catholic Church) โบสถ์ประจำเมืองแทมปาอันศักดิ์สิทธิ์และเก่าแก่ด้วยซศิลปะแบบโรมันอันโดดเด่นด้วยช่องกระจกรูปวงกลมหน้าโบสถ์สีขาวสะอาด สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19

โรงภาพยนตร์แทมปา (Tampa Theatre) โรงภาพยนตร์แห่งนี้นับเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองเลยก็ว่าได้ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 และยังเปิดให้บริการอยู่จนถึงปัจจุบัน ที่โดดเด่นคือห้องจำหน่ายตั๋วที่ก่อผนังจากสำริด

เอลเซนโทร เอสปายอล เดอ แทมปา (El Centro Español de Tampa) หนึ่งในอาคารทางประวัติศาสตร์ของแทมปาที่สร้างขึ้นในสไตล์ยุโรปแบบสเปนในช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 เป็นอาคารสี่เหลี่ยมผื่นผ้าสีส้มแดงที่เต็มไปด้วยกระจกรอบด้าน

พิพิธภัณฑ์พืชเฮนรี บี (Henry B. Plant Museum) อาคารทรงแปลกตาเหมือนศิลปะของรัสเซียที่แต่เดิมเป็นโรงแรมขนาด 500 ห้องในช่วงศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์พืชมากมาย และเป็นที่สอนของมหาวิทลับแทมปาด้วย

บัสช์การ์เด้นส์แทมปา (Busch Gardens Tampa) สวนสนุกและสวนสัตว์ที่ครบครันที่สุดแห่งหนึ่งของฟลอริดาตะวันตก โดยที่นี่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 50 ปี มีเครื่องเล่นมากมายพร้อมสวนสัตว์บนพื้นที่รวมกว่า 365 เอเคอร์เลยทีเดียว

สวนสัตว์โลว์รี่พาร์ค (Lowry Park Zoo) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ของเมืองซึ่งรวบรวมสัตว์ป่าจากทั่วโลกมากกว่า 1,000 ตัวมาจัดแสดงบนพื้นที่กว่า 63 เอเคอร์ โดยแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ สำหรับโชว์สัตว์อาทิเสือดาวฟลอริดา ช้าง หรือโคอะล่า

ฟลอริดาอควาเรียม (Florida Aquarium) สถานที่จัดแสดงพันธุ์พืชและสัตว์น้ำกว่า 20,000 ชนิดทั้งในท้องถิ่นและจากทั่วโลกภายใต้อาคารขนาดใหญ่ ซึ่งรับเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำประจำรัฐฟลอริดาบนพื้นที่กว้างกว่า 23,000 ตารางเมตร

แม่น้ำฮิลล์สโบโร (Hillsborough River) แม่น้ำสายสั้นที่ไหลมาจากพื้นที่ธรรมชาติ โดยในย่านชานเมืองแม่น้ำแห่งนี้จะเต็มไปด้วยพื้นที่ป่าน้ำท่วมถึงที่สวยงาม สามารถล่องเรือแคนูเพื่อเที่ยวชมธรรมชาติของแม่น้ำสายนี้ได้

พื้นที่อนุรักษ์ฮิลล์สโบโรใต้ (Lower Hillsborough Wilderness Preserve) พื้นที่ป่าขนาดใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของแทมปา เป็นแหล่งต้นกำเนิดแม่น้ำฮิลล์โบโรท์ ที่นี่เป็นป่าน้ำท่วมถึงที่มีสัตว์ป่าอาทิเช่นจระเข้น้ำจืดอาศัยอยู่

สะพานซันชายน์สกายเวย์ (Sunshine Skyway Bridge) หนึ่งในสะพานสุดยิ่งใหญ่ที่เชื่อมจากแทมปาไปยังเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก มีความยาว 6.6 กิโลเมตร ประกอบด้วยเสาขึง 2 ต้นกลางแม่น้ำที่สูงเด่นเหนืออ่าวแทมปาถึง 366 เมตรเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแทมปา

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เดลต้า (Delta)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

สวิสส์ (Swiss)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแทมปาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแทมปา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแทมปาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด