แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตุรกีในราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปตุรกี

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตุรกีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตุรกีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตุรกีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตุรกีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตุรกีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปตุรกีสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปตุรกีจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในตุรกี
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในตุรกีในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในตุรกี” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในตุรกี แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในตุรกีที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของตุรกีในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในตุรกีที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศตุรกี

ชื่อประเทศทางการ

ตุรกี

ทวีป

ยุโรปและเอเชีย

เมืองหลวง

อิสตันบูล

รูปแบบการปกครอง

สาธารณรัฐประชาธิปไตยแบบรัฐสภา โดยมีประธานาธิบดีเป็นประมุขของรัฐ และนายกรัฐมนตรีเป็นผู้นำในการบริหาร

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 81 จังหวัด (Illers)

ภาษา

ตุรกี

ศาสนา

ประชากรกว่า 99% นับถือศาสนาอิสลาม และยังมีศาสนาอื่นๆ เช่น คริสต์นิกายกรีกออร์โธดอกซ์ คริสต์นิกายจอร์เจียนออร์โธดอกซ์ คริสต์นิกายโรมันคาทอลิก คริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ และยิว

สกุลเงิน

ลีราตุรกี (Turkish Lira หรือ TRY)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ตุรกีใช้ระบบการจราจรเลนขวา โดยพวงมาลัยอยู่ทางซ้าย มีป้ายบอกทางเป็นภาษาตุรกีแต่เขียนเป็นตัวหนังสือแบบอังกฤษ
สนใจเช่ารถขับในตุรกี

สถานที่ท่องเที่ยว

สุเหร่าสุลต่านอาห์เหม็ด (Sultan Ahmet Mosque) หรือบลูมอสก์ สุเหร่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สามารถเข้าชมภายในได้

ฮายาโซฟีอา (Hagia Sophia) หรือวิหารเซนต์โซเฟีย โบสถ์ของศาสนาคริสต์ที่เปลี่ยนมาเป็นสุเหร่า มีศิลปะโมเซอิกเก่าแก่สวยงาม

ตลาดแกรนด์บาซ่าร์ (Grand Bazaar) ย่านการค้าที่มีอายุเก่าแก่กว่า 1,500 ปี มีขายของที่ระลึก เครื่องเทศ เสื้อผ้าและเครื่องแก้วต่างๆ มากมาย

อุโมงค์เก็บน้ำเยเรบาทัน (Yerebatan Sarnici) โถงใต้ดินขนาดใหญ่ ค้ำไว้ด้วยเสาแบบโรมัน

พระราชวังทอปคาปิ (Topkapi Palace) อดีตเป็นที่พำนักของสุลต่าน มีสถาปัตยกรรมที่งดงามมาก โดยเฉพาะการใช้กระเบื้องตกแต่ง

สุเหร่าซิวไลมานิเย (Süleymaniye Mosque) สุเหร่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองอิสตันบูล

ามุคคาเล (Pamukkale) หรือปราสาทปุยฝ้าย สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เป็นเขตมรดกโลก

โบสถ์โคร่า (Chora Church) โบสถ์ไบแซนไทน์เก่าแก่ ที่เปลี่ยนเป็นมัสยิดในยุคออตโตมัน มีโมเซอิกทองคำรูปนักบุญศักดิ์สิทธิ์

เขตคัปปาโดเซีย (Cappadocia) พื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ยุคสำริด เป็นเขตภูเขาที่มีการก่อตัวคล้ายปล่องไฟ มีการลอยบอลลูนร้อนตอนเช้า

หอคอยกาลาตา (Galata Tower) หอคอยหินยุคกลาง เป็นจุดชมวิวยอดนิยมของเมืองอิสตันบูล

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในตุรกี

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตุรกี
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตุรกีทั้งหมด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด