แผนที่

ตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปธิรุวานันทพุรามราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปธิรุวานันทพุรามในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปธิรุวานันทพุรามในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปธิรุวานันทพุราม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปธิรุวานันทพุรามได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในธิรุวานันทพุรามและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากธิรุวานันทพุรามมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปธิรุวานันทพุรามในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วธิรุวานันทพุรามราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วธิรุวานันทพุรามราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินธิรุวานันทพุรามและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในธิรุวานันทพุรามหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปธิรุวานันทพุรามเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับธิรุวานันทพุราม

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

ธิรุวานันทพุราม (หรือธิรุวนันทปุรัม) เป็นเมืองเอกของรัฐเกรละ ติดชายฝั่งทะเลอาหรับเกือบใต้สุดของประเทศอินเดีย โดยเป็นเมืองหนึ่งของที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความน่าอยู่อาศัยในประเทศอินเดีย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและมีชายหาดที่เหมาะแก่การพักผ่อน และธิรุวานันทพุรามยังขึ้นชื่อในเรื่องศูนย์กลางเทคโนโลยีสาระสนเทศในอินเดียอีกด้วย

รัฐ

เกรละ

เขตการปกครอง

14 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฮินดีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ และมีภาษามาลายาลัมเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

ธิรุวานันทพุรามมีสภาพอากาศแบบทรอปิคอล มีอุณหภูมิเฉลี่ย 16.4 – 31.3 องศา ฝนตกไม่มาก และมีอากาศเหมาะแก่การตากอากาศในเดือนธันวาคมถึงมีนาคม การคมนาคมก็สะดวกสบายทั้งถนนที่ครอบคลุม รถไฟเชื่อมต่อระหว่างเมืองและในท้องถิ่น ท่าเรือน้ำลึก และยังมีสนามบินนานาชาติให้บริการอีกด้วย จึงนับเป็นเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังคาวเดียร์ (Kowdiar Palace) พระราชวังบนภูเขาที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 ออกแบบอย่างงดงามตามศิลปะแบบผสมระหว่างเอเชียกับยุโรป มีห้องภายในอยู่ถึง 150 ห้อง ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้สีเขียวขจีตัดกับตัวอาคารสีขาว

วัดปัทมนาภาสวามี (Padmanabhaswamy Temple) วัดตามศาสนาฮินดูอันเก่าแก่ของเมืองที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 ใช้เพื่อสักการะพระวิษณุ โดยมีเจดีย์ทรงสี่เหลี่ยมคางหมูตามศิลปะของชาวอินเดียตั้งอยู่ริมแม่น้ำ

หาดโควาลัม (Kovalam Beach) ตั้งอยู่ทางใต้ของเมืองธิรุวานันทพุรามไปประมาณ 16 กิโลเมตร ที่นี่มีทะเลอันเงียบสงบตัดกับชายหาดและต้นมะพร้าว โดยในช่วงพระอาทิตย์ตกชายหาดแห่งนี้จะมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

หาดฉันกุมุคัม (Shankumugham Beach) ชายหาดขนาดใหญ่ของเมืองซึ่งใกล้กับสนามบิน ที่นี่มีทรายบริเวณหาดเป็นสีออกส้มแดงและมีคลื่นลมแรง แต่ในบางจุดสามารถเล่นน้ำได้ บริเวณนี้จะเต็มไปด้วยโรงแรมและร้านอาหารมากมาย

อะรัตตู มันดาพัม (Arattu Mandapam) โบราณสถานเล็กๆ อันโดดเดี่ยวริมชายนหาดฉันกุมุคัม โดยเป็นอาคารที่เหลือแต่เสาหินทรายและดาดฟ้าที่ยังให้ร่มเงาแก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้ นับเป็นภาพที่แปลกตาที่ไม่ค่อยได้พบเห็นนักบนชายหาด

ประติมากรรมแห่งจลาคานยากา (The sculpture of Jalakanyaka) ประติมากรรมขนาดใหญ่บนหาดฉันกุมุคัมที่มีความยาวถึง 35 เมตรเป็นรูปนางเงือกสลักจากหินสีขาวเงายหน้าขึ้นมองท้องฟ้า เป็นสัญลักษณ์หนึ่งของชายหาดแห่งนี้

พิพิธภัณฑ์นาเปียร์ (Napier Museum) พิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ท้องถิ่นของเมืองที่โดดเด่นตั้งแต่หน้าอาคารที่สร้างขึ้นด้วยศิลปะท้องถิ่นที่สวยงามแปลกตา ก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 และเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของเมือง

อินโฟซิส (Infosys) อาคารที่มีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ที่นี่คือบริษัทด้านเทคโนโลยีซอฟท์แวร์ชั้นนำของประเทศ โดยอาคารแห่งนี้มีลักษณะรูปร่างคล้ายเรือหรือใบไม้ สามารถเที่ยวชมได้จากภายนอกรั้วอาคาร

ธิรุวานันทพุรามเซ็นทรัล (Thiruvananthapuram Central) สถานีรถไฟชุมทางสายหลักของเมือง ที่นี่มีอาคารสไตล์ยุโรปสีเทาขาวเป็นอาคารสถานีที่กว้างใหญ่ และเป็นธรรมเนียมของสถานีรถไฟใหญ่ๆ ที่จะต้องมีสวยยสวยๆ ด้านหน้าสถานี

ศูนย์อนุรักษ์สัตว์ป่านีย์ยาร์ (Neyyar Wildlife Sanctuary) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง เป็นศูนย์ที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำนีย์ยาร์ โดยมีการเก็บรักษาพันธุ์สัตว์ท้องถิ่นหลากหลายชนิด ทั้งเสือโคร่ง เสือดาว จระเข้ ช้าง และสัตว์หายากอีกมากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในธิรุวานันทพุราม

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

มาลินโดแอร์ (Malindo Air)

กัลฟ์แอร์ (Gulf Air)

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

อินดิโก (IndiGo)

โอมานแอร์ (Oman Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในธิรุวานันทพุรามทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปธิรุวานันทพุราม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด