แผนที่

ตั๋วเครื่องบินทูซอนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทูซอน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปทูซอน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินทูซอน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทูซอน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปทูซอน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปทูซอน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปทูซอน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในทูซอน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากทูซอน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทูซอน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปทูซอน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วทูซอน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทูซอน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินทูซอน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณเกี่ยวกับทูซอน

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วทูซอน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินทูซอน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทูซอน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในทูซอน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปทูซอน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของรัฐแอริโซนาและเป็นเมืองที่มีเขตตัวเมืองและแหล่งธุรกิจการเงินขนาดใหญ่ในแถบนี้ ทูซอนขึ้นชื่อว่าเป็นที่ตั้งของบริษัทสินค้าจำพวกเลนส์ออพติกส์ (Optics) ประเภทต่างๆ จำน���นมาก จนได้ฉายาว่าเป็น “หุบเขาแห่งเลน์ออพติกส์” (Optics Valley)

รัฐ

แอริโซนา (Arizona)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของรัฐแอริโซนา ในเขตทะเลทรายโซโนลัน (Sonoran Desert)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ทูซอนเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ทะเลทราย แต่ทั้งนี้กลับมีอุณหภูมิที่เย็นกว่าเมืองฟีนิกซ์ (Phoenix) ที่อยู่ไม่ไกลกัน เพราะทูซอนได้ประโยชน์จากสภาพภูมิศาสตร์แบบภูเขาของเมือง นอกจากนั้นยังส่งผลให้เมืองนี้มีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่หลากหลายและกลายเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มากไปกว่านั้นเมืองนี้ยังเป็นแหล่งอารยธรรมโบราณที่มีประวัติการตั้งรกรากของมนุษย์มากว่าหมื่นปีและในอดีตก็เคยเป็นเมืองขึ้นที่สำคัญของสเปนอีกด้วย ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ทูซอนมีที่เที่ยวทั้งทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมดีๆ หลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซาบิโน แคนยอน (Sabino Canyon) จุดท่องเที่ยวและจุดชมวิวสวยงาม เป็นเกาะแก่งหินที่ถูกสายน้ำเซาะในแถบเทือกเขาซานตาคาทาลิน่า (Santa Catalina Mountains) มีบริการทัวร์พาชมวิวและมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจหลายจุด

พิพิธภัณฑ์ทะเลทรายแอริโซนา-โซโนรา (Arizona-Sonora Desert Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่เป็นทั้งสวนสัตว์ สวนพฤกษศาสตร์ และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา

สวนสัตว์เรดพาร์ค (Reid Park Zoo) สวนสัตว์เก่าแก่ประจำเมืองที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1965 แบ่งการจัดแสดงเป็น 4 โซนตามถิ่นที่อยู่อาศัยและมีสัตว์จัดแสดงกว่า 500 ตัว ขึ้นชื่อเรื่องโดมนกขนาดใหญ่ที่มีนกจากทวีปต่างๆ มากมาย ทั้งจากเอเชีย อเมริกาและแอฟริกา

อุทยานแห่งชาติซากัวโร (Saguaro National Park)  ขึ้นชื่อเรื่องสวนแคคตัสหรือ “กระบองเพชร” หรือ “ตะบองเพชร” ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกา อีกทั้งยังมีแคคตัสเฉพาะถิ่นและหายากจำนวนไม่น้อยที่ทำการอนุรักษ์พันธุ์ไว้ที่นี่อีกด้วย

สตูดิโอเก่าแห่งเมืองทูซอน (Old Tucson Studios) ฉากสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เก่าแก่สไตล์คาวบอยที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1939 และยังใช้เป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ละคร และงานโฆษณาต่างๆ จนถึงปัจจุบัน บริเวณรอบๆ มีสวนสนุกแนวคาวบอยตะวันตก ร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย

โบสถ์เก่าซานซาเวียร์เดลบาก (Mission San Xavier Del Bac) โบสถ์คาทอลิกของชาวสเปนที่มีความเก่าแก่กว่าสามร้อยปีและจัดว่าเป็นสิ่งก่อสร้างสไตล์ยุโรปที่เก่าแก่ที่สุดของรัฐแอริโซนา และยังเป็นงานสถาปัตยกรรมสเปนที่มีความสมบูรณ์สวยงามมากที่สุดของอเมริกาอีกด้วย

สวนพฤกษศาสตร์ทูซอน (Tucson Botanical Garden) สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่กว่า 5 เอเคอร์ มีการจัดแต่งสวนสวยงามหลายแบบ รวมไปถึงสวนของเด็กๆ สวนป่า สวนกล้วยไม้ และยังมีส่วนของสวนผีเสื้อขนาดใหญ่อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์การบินพิมา (Pima Air & Space Museum) จัดแสดงเครื่องบินเก่ากว่า 250 ลำและจัดแสดงประวัติความเป็นมาของเครื่องบินต่างๆ ที่น่าสนใจ เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์การบินที่ดำเนินการโดยเอกชนที่มีความใหญ่โตเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

หอดูดาวคิท พีค (Kitt Peak National Observatory) หอดูดาวขนาดใหญ่ เป็นสถานที่สังเกตการณ์ปรากฏการณ์บนท้องฟ้ายอดฮิตที่คนชื่นชอบดาราศาสตร์ไม่ควรพลาด

เอล ทิราดิโต (El Tiradito) แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เป็นศาลของศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิกแห่งเดียวในอเมริกา มีเรื่องเล่ากันว่าชายผู้หนึ่งได้กระทำผิดในการเป็นชู้กับแม่ของภรรยาและไม่ยอมรับผิดก่อนถูกยิงเสียชีวิต เขาจึงไม่สามารถฝังในโบสถ์หรือสุสานใดได้ จึงต้องมีการตั้งศาลไว้ ณ บริเวณที่เขาสิ้นลมหายใจ ชาวเมืองและผู้มาเยือนมักจะทำการจุดเทียนเพื่อระลึกถึงชายผู้นี้เมื่อมาเยือนศาลเก่าแห่งนี้

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

เอทิฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

เซ้าท์เวสต์ แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด