แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอุบลราชธานีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอุบลราชธานีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอุบลราชธานีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอุบลราชธานี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอุบลราชธานีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอุบลราชธานีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอุบลราชธานีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอุบลราชธานีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอุบลราชธานีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอุบลราชธานีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุบลราชธานีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอุบลราชธานีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอุบลราชธานีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอุบลราชธานี

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

อุบลราชธานีเป็นแหล่งใหญ่ในการผลิตข้าวหอมมะลิ และเคยเป็นราชธานีในอดีต จึงถือเป็นแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 25 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมือง, อำเภอกุดข้าวปุ้น, อําเภอเขมราฐ, อำเภอเขื่องใน, อำเภอโขงเจียม, อําเภอดอนมดแดง, อําเภอเดชอุดม, อําเภอตระการพืชผล, อําเภอตาลสุม, อําเภอทุ่งศรีอุดม, อําเภอนาจะหลวย, อำเภอน้ำยืน, อําเภอบุณฑริก, อําเภอพิบูลมังสาหาร, อำเภอโพธิ์ไทร, อําเภอม่วงสามสิบ, อําเภอวารินชําราบ, อําเภอศรีเมืองใหม่, อําเภอสําโรง, อําเภอสิรินธร, อําเภอนาเยีย, อําเภอเหล่าเสือโก้ก, อําเภอนาตาล, อําเภอสว่างวีระวงศ์ และอำเภอน้ำขุ่น

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาราชการ และใช้ภาษาอีสานเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย บริเวณสุดเขตชายแดนตะวันออก มีพรมแดนติดประเทศลาวและกัมพูชา

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

อุบลราชธานีเป็นจังหวัดปลายน้ำ ที่แม่น้ำหลายสายของภาคตะวันออกเฉียงเหนือไหลมาบรรจบกัน แม่น้ำสำคัญ ได้แก่ แม่น้ำโขง แม่น้ำมูล และแม่น้ำชี

สนามบินที่ให้บริการ

จังหวัดอุบลราชธานีมีสนามบินให้บริการเป็นของตนเองในชื่อสนามบินอุบลราชธานี (Ubon Ratchathani Airport) เป็นสนามบินท้องถิ่นที่รับเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ และเชียงใหม่เป็นหลัก มีที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่เหมาะสมในการเดินทางไปอุบลราชธานีนั้นอยู่ช่วงฤดูหนาว ในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งยอดภูและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะมีอากาศเย็น ส่วนในฤดูอื่นๆ ก็สามารถเดินทางไปได้แต่จะมีอากาศร้อนกว่า และในช่วงกลางปีไปจนถึงเดือนตุลาคมอาจมีฝนตกบ่อยครั้ง

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลเที่ยวแม่น้ำโขง รับตะวันก่อนใครในสยาม (See the First Sunlight Festival) กิจกรรมที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วยการท่องเที่ยวในลุ่มแม่น้ำโขง พร้อมสัมผัสแสดงอาทิตย์แรกของปีเป็นที่แรกในประเทศไทย จากจุดตะวันออกสุดของประเทศที่อุบลราชธานี

ประเพณีแห่เทียนพรรษา (Candle Festival) งานประเพณีเก่าแก่ของชาวอีสานที่โดดเด่นด้วยการแห่เทียนแกะสลักเป็นลวดลายอันวิจิตรงดงามแห่ไปตามถนนในเมืองเพื่อถวายเทียนให้กับวัดในช่วงวันเข้าพรรษาในเดือนกรกฎาคม โดยที่อุบลราชธานีนั้นจัดเป็นงานระดับนานาชาติเลยทีเดียว

ประเพณีไหลเรือไฟ (Illuminated BoatTradition) เป็นงานเทศกาลกลางคืนที่จัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี สำหรับที่อุบลราชธานีจะจัดขึ้นบนแม่น้ำโขง โดยการล่องเรือประดับไฟอย่างอลังการในยามค่ำคืน โดยนักท่องเที่ยวสามารถชมได้จากริมฝั่งแม่น้ำ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดทุ่งศรีเมือง ศิลปะผสมระหว่างไทย ลาว พม่า สร้างในสมัยรัชกาลที่ 3

วัดมหาวนาราม หรือ วัดป่าใหญ่ วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองที่มีปูชนียวัตถุสำคัญ

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติอุบลราชธานี ศึกษาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

แก่งสะพือ แก่งที่อยู่ในแม่น้ำมูล ช่วง ม.ค.-พ.ค. น้ำจะลดและเห็นแก่งชัดเจน

เขื่อนสิรินธร ภายในมีสวนดอกไม้นานาชนิด เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ

ช่องเม็ก ประตูสู่ลาว มีร้านค้าปลอดภาษีและสินค้าราคาถูกจากฝั่งลาว

สามพันโบก แก่งหินในลำน้ำโขง บนแก่งหินมีแอ่งน้ำมากถึง 3,000 แอ่ง

ผาแต้ม จุดชมวิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากขอบฟ้าเป็นแห่งแรกในประเทศไทย

น้ำตกแสงจันทร์ น้ำตกสวยงามแปลกตาเพราะมีรูหินที่เกิดจากน้ำกัดเซาะ

แม่น้ำสองสี บริเวณที่แม่น้ำมูลไหลมาบรรจบกับแม่น้ำโขง

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอุบลราชธานี

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)
นกแอร์ (Nok Air)
ไทยสมายล์ (Thai Smile)
ซิตี้แอร์เวย์ (City Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอุบลราชธานีทั้งหมด

จังหวัดอุบลราชธานี (http:/www.ubonratchathani.go.th/th/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 17 มิถุนายน 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอุบลราชธานี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อุบลราชธานี

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด