แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแกงแปร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแกงแปร์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแกงแปร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแกงแปร์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแกงแปร์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแกงแปร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแกงแปร์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแกงแปร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแกงแปร์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแกงแปร์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแกงแปร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแกงแปร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแกงแปร์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแกงแปร์

ประเทศ

สาธารณรัฐฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

แกงแปร์ (Quimper ออกเสียงตามฝรั่งเศส) เป็นเมืองเอกของเขตบริตตานี ซึ่งอยู่ใกล้ชายฝั่งอ่าวบิสเคย์ของฝรั่งเศส โดยเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนั้นตั้งแต่ยุคโรมันในช่วงศตวรรษที่ 5 โดยปัจจุบันถือเป็นศูนย์กลางสำคัญแห่งหนึ่งของภูมิภาค ทั้งด้านคมนาคม การศึกษา วัฒนธรรม และยังมีสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่สวยงามมากมาย

รัฐ

บริตตานี

เขตการปกครอง

2 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

แกงแปร์มีเส้นทางคมนาคมสายหลักที่ครอบคลุม และมีการวางผังเมืองอย่างสลับซับซ้อนจากการขยายตัวมาตั้งแต่ยุคโบราณ ทั้งยังเชื่อมต่อกับทางรถไฟเป็นชุมทางสายใหญ่ และยังมีสนามบินให้บริการอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างเย็นแต่ไม่หนาวจัด โดยมีอุณภูมิเฉลี่ย 8.4 – 15.3 องศาเท่านั้น และมีโอกาสมีอากาศติดลบในช่วงฤดูหนาว และอบอุ่นในเดือนมิถุนายนถึงกันยายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารแกงแปร์ (Quimper Cathedral) มหาวิหารประจำเมืองแกงแปร์ที่สวยงามด้วยสไตล์โกธิค โดยตัวอาคารสร้างขึ้นจากหินสีธรรมชาติ โดดเด่นด้วยหอระฆังแฝดหน้าอาคารที่สลักสลวยด้วยสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า

แม่น้ำโอเด็ท (River Odet) แม่น้ำสายหลักของเมืองแกงแปร์ก่อนไหลออกสู่ทะเล โดยเป็นแม่น้ำซึ่งมีจุดเป็นแอ่งเหมือนทะเลสาบทางทิศใต้ของเมือง เหมาะแก่การล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ ซึ่งมีอาคารเก่าแก่โดยรอบเป็นจำนวนมาก

แม่น้ำสเตเนอร์ (River Steiir) แม่น้ำอีกสายหนึ่งที่ไหลมาบรรจบกับแม่น้ำโอเด็ทจากทางตะวันตกเฉียงเหนือที่กลางเมืองแกงแปร์ ทางแม่น้ำสายนี้มีขนาดเล็กกว่า และสวยงามด้วยธรรมชาติและความเงียบสงบโดยไม่มีถนนเลียบแม่น้ำ

เขาเฟอร์ชี (Mont Frugy) ภูเขาสวยๆ ทางตอนใต้ของเมืองแกงแปร์ติดกับแม่น้ำโอเด็ท นับเป็นพื้นที่สีเขียวของเมืองและเป็นปอดบริสุทธิ์ให้กับชาวเมืองและนักท่องเที่ยว โดยเป็นทางเดินเที่ยวเท่านั้น เหมาะกับนักปีนเขาในระดับเริ่มต้น

พิพิธภัณฑ์เฟยอง (Faience Museum) พิพิธภัณฑ์เครื่องชามลายครามโบราณของฝรั่งเศสที่ได้รับอิทธิพลมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ มีลวดลายและสีสันที่สวยงาม ซึ่งสถานที่แห่งนี้แสดงเครื่องชามจากหลากหลายยุคสมัย

พิพิธภัณฑ์โบซ์อาร์ตส์ (Musee des Beaux Arts) พิพิธภัณฑ์ศิลปะและจิตรกรรมอันขึ้นชื่อของแกงแปร์ โดยเป็นอาคารเก่าแก่ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิหารแกงแปร์ ใช้จัดแสดงผลงานศิลปะต่างๆ ในท้องถิ่นและระดับโลกตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

พิพิธภัณฑ์บริตตานี (Museum of Brittany) พิพิธภัณฑ์ประจำภูมิภาคที่ใช้เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์และความเป็นอยู่ของเขตบริตตานีอันเป็นเขตทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส และใช้เก็บรวบรวมวัตถุโบราณมาตั้งแต่ยุคก่อตั้งเมือง

เขตเมืองเก่า (Old Town) ย่านเก่าแก่ของเมืองที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมของเหล่าอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลางแบบเวิร์นาคูลาร์ โดยเป็นอาคารไม้ซึ่งมีแผ่นดามสีตัดกัน เต็มไปด้วยบานหน้าต่าง นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวของเมือง

สนามกอล์ฟเกอร์เบอร์เน็ซ (Golf de Kerbernez) สนามกอล์ฟสไตล์ฝรั่งเศสขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมืองซึ่งติดกับแม่น้ำโอเด็ท ที่นี่นอกจากจะเป็นสนามกอล์ฟแล้ว ยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามด้วยหมู่ต้นไม้และสระน้ำหลายจุด

คาร์ฟูร์ แกงแปร์ (Carrefour Quimper) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ใจกลางเมืองแกงแปร์ซึ่งใหญ่โตจนมีทางด่วนสายใหญ่เชื่อมต่อถึงตัวศูนย์การค้าเลยทีเดียว ภายในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหารมากมมาย และยังมีโรงแรมอีกด้วย

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด