แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกเบและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโกเบราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโกเบให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโกเบในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโกเบในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโกเบ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโกเบได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโกเบและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโกเบมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกเบขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโกเบในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโกเบราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกเบระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโกเบราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโกเบราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโกเบโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโกเบและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโกเบหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโกเบเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโกเบ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

โกเบ (หรือโคเบะ) นับเป็นเมืองชื่อดังทางภาคใต้ของญี่ปุ่นเมืองหนึ่งรองจากโอซาก้า มีชื่อเสียงเรื่องเนื้อวัวจนเป็นที่กล่าวขานกันทั่วโลก มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของญี่ปุ่นและยังเป็นเมืองท่าที่สำคัญทางทะเล โดยเมืองนี้ถูกพัฒนาขึ้นเป็นเมืองสมัยใหม่ด้วยตึกสูง แต่ก็มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานโดยถูกกล่าวขานมาตั้งแต่ยุคสมัยเอโดะ

รัฐ

เฮียวโงะ

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือJPY)

ข้อมูลสำคัญ

โกเบเป็นหนึ่งในเมืองในเขตคันไซซึ่งเป็นเขตท่องเที่ยวทางตอนใต้ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะชมเมื่อมาเยือนโอซาก้าหรือเกียวโต เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟชินคันเซนและรถไฟท้องถิ่น มีสภาพอากาศค่อนข้างเย็นและมีฤดูที่สวยงามทั้งฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ ส่วนหิมะนั้นมีอยู่ประปรายในเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งที่นี่จะได้สัมผัสทั้งบรรยากาศทางธรรมชาติ ความทันสมัย และความหลากหลายทางวัฒนธรรมทั้งญี่ปุ่น จีน และยุโรป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอคอยโกเบ (Kobe Port Tower) หอคอยสีแดงขาวรูปทรงกลอง ตั้งตระง่านโดดเด่นและเป็นสัญลักษณ์ของโกเบ สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2506 มีความสูงกว่า 100 เมตร ที่ชั้น 4-5 จะเป็นจุดชมวิวได้ 360 องศา จะเห็นทิวทัศน์ของเมืองได้ทั่วทุกมุม

ชิงช้าสวรรค์โกเบ โมซอิก (Kobe Mosaic Ferris Wheel) ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่สูง 50 เมตร อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่อยู่เคียงคู่กับหอคอยโกเบ เมื่อถึงเวลาค่ำจะมีการเปิดไฟสลับสีอย่างสวยงามริมอ่าว และสามารถนั่งชมความงามของเมืองได้

สวนสมุนไพรนูโนะบิกิ (Nunobiki Herb Garden) สวนขนาดใหญ่กว่า 40 เอเคอร์บนยอดเขาร็อคโคทางด้านเหนือของโกเบ เป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ถึง 200 ชนิด ทั้งสมุนไพรและดอกไม้ และยังเป็นจุดชมวิวมุมสูงที่สวยงามอีกด้วย

ฟาร์มปศุสัตว์ร็อคโคซาน (Rokkosan Pasture) ฟาร์มเปิดขนาดใหญ่ มีสัตว์มากมาย เช่น แพะ วัว กระต่าย และม้า ภายในฟาร์มมีกิจกรรมการแสดงความสามารถของสัตว์ การรีดนมวัว และให้อาหารสัตว์ในบรรยากาศอบอุ่นของชาวฟาร์ม

ร็อคโค การ์เด้น เทอเรซ (Rokko Garden Terrace) ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของภูเขาร็อคโค เป็นจุดชมวิวเมืองโกเบจากมุมสูงที่เห็นเป็นมุมกว้างสุดสายตา และยิ่งมีความสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อได้ชมเมืองจากจุดนี้ในเวลาค่ำคืน

พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีร็อคโค (Rokko International Musical Box Museum) ตั้งอยู่บนภูเขาร็อคโค เป็นสถานที่รวบรวมกล่องดนตรีมากมายตั้งแต่โบราณ มีการจัดคอนเสิร์ตกล่องดนตรีให้ฟังเป็นรอบๆ และมีกล่องดนตรีขายเป็นที่ระลึกอีกด้วย

ย่านคิตาโนะ (Kitano Ijikan) ย่านที่พักของชาวต่างชาติในอดีต ตั้งอยู่บนเนินเขาหันหน้าออกทางทะเลจึงมีทัศนียภาพที่สวยงาม แต่ส่วนใหญ่ถูกรื้อถอนออกหลังจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งล่าสุด ปัจจุบันจึงเหลือบ้านเพียง 14 หลังที่เปิดให้เข้าขม

ไซน่าทาวน์ นันกิงมาจิ (Nankinmachi) ย่านคนจีนที่ใหญ่ที่สุดของคันไซ ที่นี่เป็นแหล่งค้าขายอาหารจีนและไทย ซึ่งมักจะถูกจัดกิจกรรมในงานเทศกาลของชาวจีนเป็นประจำ และในยามค่ำคืนก็ถูกประดับด้วยแสงไฟสวยงาม

สวนสาธารณะเมอริเคน (Meriken Park) สวนสาธารณะริมทะเลขนาดใหญ่ เมื่อ พ.ศ. 2538 เคยมีแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เกิดขึ้น จึงมีการเก็บส่วนหนึ่งที่เสียหายไว้ให้คนรุ่นหลังได้รำลึกถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนั้น

สวนสัตว์โอจิ (Oji Zoo) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ของเขตคันไซ มีสัตว์จัดแสดงให้นักท่องเที่ยวได้ชมกว่า 850 ตัวจาก 150 สายพันธุ์ และดาราดังที่นี่คือหมีแพนด้าจากประเทศจีนซึ่งมีเพียงไม่กี่ตัวในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโกเบ

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

การบินไทย (Thai Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโกเบทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคเบะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโกเบที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด