แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอูลานบาตาร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอูลานบาตาร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอูลานบาตาร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอูลานบาตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอูลานบาตาร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอูลานบาตาร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอูลานบาตาร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอูลานบาตาร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอูลานบาตาร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอูลานบาตาร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูลานบาตาร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอูลานบาตาร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอูลานบาตาร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอูลานบาตาร์

ประเทศ

มองโกเลีย

ความสำคัญเมือง

อูลานบาตาร์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของมองโกเลีย โดยประชากรของประเทศกว่า 1 ใน 3 อาศัยอยู่ในเมืองนี้ และเป็นเมืองบนที่สูงถึง 1,300 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและมีแม่น้ำทูลไหลผ่าน ปัจจุบันนอกจากจะเป็นเมืองหลวงที่สำคัญทางเศรษฐกิจของประเทศแล้ว ยังเป็นเมืองทางวัฒนธรรมที่สำคัญและมีประวัติศาสตร์ยาวนานมากว่า 400 ปี ภายในเมืองจึงเต็มไปด้วยโบราณสถานและวัดวาอารามในแบบตะวันออกหลายแห่ง

รัฐ

-

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษามองโกเลียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ทูกรุก (Tögrög หรือ MNT)

ข้อมูลสำคัญ

อูลานบาตาร์เป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติเพียงแห่งเดียวของประเทศคือสนามบินนานาชาติเจงกิสข่าน และมีเส้นทางรถไฟสายสำคัญสายทรานส์-ไซบีเรียที่เชื่อมต่อไปถึงประเทศจีน ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างเย็นจัดเลยทีเดียว โดยเฉลี่ยที่ -7 ถึง 5.5 องศาเท่านั้น และมีฤดูหนาวในอุณหภูมิติดลบที่ยาวนานมากถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังฤดูหนาวโบกด์ข่าน (Winter Palace of the Bogd Khan) พระราชวังแบบตะวันออกที่สวยงามทางตอนใต้ของอูลานบาตาร์ สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และสร้างเสร็จใน 10 ปี โดดเด่นด้วยประตูวังที่ยิ่งใหญ่และน่าเกรงขาม

อารามแมนจูศรี (Manjusri Monastery) อารามเก่าแก่ที่มีอาณาเขตกว้างขวางและเป็นที่ตั้งของโบราณสถานหลายจุด มีทั้งเจดีย์สไตล์จีนและซากปรักหักพังของวัดโบราณ และยังมีภาพวาดพระพุทธรูปและเทวรูปสลักบนหินอีกด้วย

อารามดัมบาดาร์จาลิน (Dambadarjaalin Monastery) อารามเก่าแก่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 18 อายุกว่า 200 ปีมาแล้ว ที่โดดเด่นที่สุดของที่นี่คือศาลาหกเหลี่ยม 13 เสาที่สวยงามและเก่าแก่ สร้างขึ้นจากไม้ในแบบของชาวจีนที่มีหลังคา 2 ชั้น

อารามกันดาน (Gandan Monastery) หรือชื่อเต็มๆ ว่ากันดานเต็กจินเลน เป็นอารามขนาดใหญ่ในแบบของธิเบตซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวเมืองอูลานบาตาร์มาอย่างช้านาน มีขนาด 4 ชั้น โดยมีด้านล่างเป็นอาคารปูนสีขาวสะอาด

วัดเออร์เดม อิตเจมจิต (Erdem Itgemjit Temple) วัดเก่าแก่ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยสร้างขึ้นเป็นอาคารจีนขนาด 2 ชั้น ปัจจุบันมีสภาพทรุดโทรมและมีสีหลุดร่อน แต่กำลังถูกบูรณะให้มีสีสันสวยงามดังเดิม

วัดโนกูน ลาวิราน (Nogoon Laviran Temple) วัดอีกแห่งซึ่งเป็นฝาแฝดกับวัดเออร์เดม อิตเจมจิต โดดเด่นด้วยหลังคา 3 ชั้นสีเขียว เป็นอาคารไม้ที่ปัจจุบันมีสภาพทรุดโทรมเช่นกัน โดยวัดนี้สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19

จัตุรัสสุขบาตาร์ (Sukhbaatar Square) จัตุรัสกลางเมืองอันยิ่งใหญ่ของมองโกเลีย โดยเป็นลานกว้างขวางและใช้เป็นที่เฉลิมฉลองในงานสำคัญๆ ของประเทศ และยังเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์เจงกิสข่าน ผู้ก่อตั้งมองโกเลียอีกด้วย

อนุสรณ์สถานไจซาน (Zaisan Memorial) อนุสาวรีย์รูปรถถังขึ้นเนินที่โดดเด่นบนภูเขาซึ่งสามารถชมวิวของเมืองอูลานบาตาร์ได้โดยรอบ สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงเหล่าทหารโซเวียตที่ตายไปในสงครามโลกครั้งที่ 2

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมองโกเลีย (Mongolia Natural History Museum) แหล่งรวบรวมประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติและความเป็นอยู่ของชาวมองโกเลียมาแต่โบราณ และเป็นที่เก็บวัตถุโบราณล้ำค่าของประทศมากมาย

ปราสาทอาร์ติฟิเชียลเลค (Artificial Lake Castle) ปราสาทเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยยอดหอคอยสไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่บนทะเลสาบกลางเมืองอูลานบาตาร์ โดยเพิ่งสร้างขึ้นใหม่ในปี 2010 ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้จะมีกำแพงปราสาทและบ้านเล็กๆ เท่านั้น

อุทยานแห่งชาติกอร์ไค-เทเรลจ์ (Gorkhi-Terelj National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 กิโลเมตร ทิวทัศน์ที่นี่สวยงามไปด้วยหุบเขาและทุ่งหญ้าสีเขียวตัดกับป่าสน และมีกองหินขนาดใหญ่ซึ่งขึ้นชื่อในที่แห่งนี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอูลานบาตาร์

สายการบินที่สำคัญ

ฮันนูแอร์ (Hunnu Air)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

แอร์ไชน่า (Air China)

แอร์อัสตานา (Air Astana)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอูลานบาตาร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอูลานบาตาร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอูลานบาตอร์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด