แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอูเมโอราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูเมโอ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอูเมโอ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอูเมโอ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอูเมโอ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอูเมโอ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอูเมโอ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอูเมโอ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอูเมโอ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอูเมโอ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอูเมโอ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอูเมโอ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอูเมโอ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอูเมโอ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูเมโอ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอูเมโอ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอูเมโอ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอูเมโอ

ประเทศ

สวีเดน

ความสำคัญเมือง

อูเมโอ (หรืออูเมอา)​ เป็นเมืองเอกของเทศมณฑลเวสเตอร์บอตเตน (Vasterbotten County) และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเขตนอร์แลนด์ (Norrland) ซึ่งเป็นพื้นที่ทางตอนเหนือของสวีเดน มีลักษณะเป็นเมืองมหาวิทยาลัยและเป็นศูนย์กลางทางด้านการศึกษาและการค้นคว้าเฉพาะทาง รวมถึงการค้นคว้าทางการแพทย์ของประเทศ

รัฐ

เวสเตอร์บอตเตน (Vasterbotten Province)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาสวีเดนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศ 

สกุลเงิน

โครน่าสวีเดน (Swedish Krona หรือ SEK)

ข้อมูลสำคัญ

อูเมโอได้รับการคัดเลือกให้เป็น ‘เมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรป (European Capital of Culture)’ ในปี ค.ศ. 2014 มีการจัดงานประจำปีที่มีชื่อเสียงคือ เทศกาลดนตรีแจ๊สเมืองอูเมอา (Umeå Jazz Festival) รวมถึงเป็นสถานที่จัดงานภาพยนตร์และการแสดงทางดนตรีอื่นๆ อีกมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งเวสเตอร์บอตเตน (Västerbottens Museum) พิพิธภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ของเมือง จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองอูเมอาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน

เกาะฮอลมน (Holmön) เป็นเกาะขนาดไม่ใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองประมาณ 26 กิโลเมตร เป็นที่รู้จักในฐานะพื้นที่ได้รับแสงสว่างจากดวงอาทิตย์มากที่สุดในประเทศสวีเดน

พิพิธภัณฑ์เรือ (Boat Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่บนเกาะฮอลมน มีนิทรรศการที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรือชนิดต่างๆ

สวนรูปปั้นอูเมดาเลนส์ (Umedalens Skulpturpark) สวนกว้างที่เต็มไปด้วยรูปปั้นลักษณะแปลกประหลาดจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในบริเวณโรงพยาบาลทางประสาทเก่า

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง (Friluftsmuséet) มีลักษณะเป็นหมู่บ้านดั้งเดิมตั้งอยู่กลางแจ้ง ประกอบด้วยโบสถ์เก่า กังหันลม และสิ่งก่อสร้างในยุคอดีตอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เอลเกนส์ฮัส (Älgens Hus) ฟาร์มตัวเอลค์ที่มีลักษณะคล้ายกวางขนาดใหญ่ ถือเป็นสัตว์ท้องถิ่นที่เป็นราชาแห่งป่า มีส่วนพิพิธภัณฑืขนาดเล็กให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์ชนิดนี้ด้วย

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ (Bildmuséet) พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยที่มีนิทรรศการที่น่าสนใจทั้งจากศิลปินต่างชาติและศิลปินท้องถิ่น

พิพิธภัณฑ์กีตาร์ (Guitars – The Museum) จัดแสดงกีตาร์รุ่นเก่าแก่และมีชื่อเสียง ซึ่งเป็นของสะสมของสองพี่น้องผู้หลงไหลในเครื่องดนตรีชนิดนี้

พิพิธภัณฑ์ทางการเดินทะเล (Fiske och Sjöfartsmuseum) นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทะเล เช่น การล่าแมวน้ำในมหาสมุทรอาร์คติก รวมถึงจัดแสดงเครื่องมือที่ใช้ในการประมงและเรือหาปลาขนาดเล็กด้วย

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ผู้หญิง (Women’s History Museum) นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความแตกต่างของเพศหญิงและชายในประวัติศาสตร์ ในมุมมองที่น่าสนใจ 

 

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

เอสเอเอส (SAS)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอูเมอาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด