แผนที่

ตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปสุราษฎร์ธานีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในสุราษฎร์ธานีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากสุราษฎร์ธานีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วสุราษฎร์ธานีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วสุราษฎร์ธานีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสุราษฎร์ธานีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในสุราษฎร์ธานีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปสุราษฎร์ธานีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเกาะสุราษฎร์ธานี

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

สุราษฎร์ธานีเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในภาคใต้ และเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เช่น เกาะสุราษฎร์ธานี เกาะพะงัน และหมู่เกาะอ่างทอง

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 19 อำเภอ คือ อำเภอเมือง, กาญจนดิษฐ์, ดอนสัก, เกาะสุราษฎร์ธานี, เกาะพะงัน, ไชยา, ท่าชนะ, คีรีรัฐนิคม, บ้านตาขุน, พนม, ท่าฉาง, บ้านนาสาร, บ้านนาเดิม, เคียนซา, เวียงสระ, พระแสง, พุนพิน, ชัยบุรี

และวิภาวดี

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาราชการ และใช้ภาษาใต้ตะวันตกเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ภาคใต้ของประเทศไทย ทางชายฝั่งทะเลตะวันออก

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

สุราษฎร์ธานี แปลว่า เมืองแห่งคนดี เป็นชื่อจังหวัดที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ทรงพระราชทานนามให้

สนามบินที่ให้บริการ

สุราษฎร์ธานีมีสนามบินหลักให้บริการคือสนามบินนานาชาติสุราษฎร์ธานี (Surat ThaniInternational Airport) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 กิโลเมตร โดยให้บริการในฝั่งแผ่นดินเป็นส่วนใหญ่ ส่วนบนเกาะสมุยจะมีสนามบินให้บริการเพิ่มเติมอีก 1 สนามบิน

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

โดยเฉลี่ยแล้วสุราษฎร์ธานีมักจะมีฝนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมยาวจนถึงธันวาคม โดยจะมีช่วงเวลาฝนตกน้อยที่สุดในเดือนมกราคมถึงเมษายนเท่านั้น แต่ยังสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดจากหลากหลายสถานที่ทางธรรมชาติ ส่วนเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายนจะมีฝนตกโดยเฉลี่ยมากที่สุด

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลเงาะและผลไม้ไทย (Rambutan and Thai Fruit Festival) เทศกาลผลไม้อันยิ่งใหญ่ของภาคใต้ที่รวมเอาผลไม้นานาชนิดทั้งจากของท้องถิ่นและภาคต่างๆ มาจัดแสดงและจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคม โดยมีไฮไลท์เด่นคือเงาะซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่ออย่างหนึ่งของจังหวัด

ประเพณีสารทเดือนสิบ (Sart at Tenth Month) ประเพณีเก่าแก่ของชาวใต้ที่ได้รับอิทธิพลมาจากศาสนาพราหมณ์ ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคมตามแต่ปฏิทินจันทรคติ ซึ่งเป็นช่วงที่มีขบวนแห่และพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่

เทศกาลชักพระ (Chak Phra) เป็นเทศกาลแห่พระไปตามท้องถนนด้วยรถขบวนแห่ที่ประดับประดาอย่างสวยงามด้วยลวดลายพุทธแบบชาวใต้ ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในวันออกพรรษาหรือตรงกับช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี โดยสุราษฎร์ธานีจะมีการจัดงานเฉลิมฉลองตลอดทั้งวันทั้งคืน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนโมกขพลาราม สถานปฏิบัติธรรม ก่อตั้งโดยท่านพุทธทาสภิกขุ

วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร วัดเก่าแก่และเป็นพระอารามหลวงชั้นเอก

เขื่อนรัชประภา หรือ เขื่อนเชี่ยวหลาน ได้ชื่อว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทย

อุทยานแห่งชาติเขาสก ป่าดงดิบชื้นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่า

หมู่เกาะอ่างทอง อุทยานแห่งชาติทางทะเลที่มีทิวทัศน์สวยงามมาก

น้ำตกดาดฟ้า น้ำตก 8 ชั้นใหญ่และสูงที่สุดในสุราษฎร์ธานี มีน้ำตลอดทั้งปี

ตลาดศาลเจ้า ถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีอาหารท้องถิ่นให้เลือกชิมมากมาย

เกาะเต่า ที่ตั้งของกงทรายแดงสวรรค์สำหรับนักดำน้ำ

ศาลหลักเมือง นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์และชมสถาปัตยกรรมแบบศรีวิชัย

เกาะพะงัน เหมาะแก่การเล่นน้ำ พักผ่อน และสนุกกับฟูลมูลปาร์ตี้

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในสุราษฎร์ธานี

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)
นกแอร์ (Nok Air)
ไทยสมายล์ (Thai Smile)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในสุราษฎร์ธานีทั้งหมด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย / สุราษฎร์ธานี

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 17 มิถุนายน 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปสุราษฎร์ธานี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

 

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานีที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับเส้นทางที่มีผู้ค้นหาตั๋วเครื่องบินมากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด