แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอเมริการาคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอเมริกา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอเมริกา ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอเมริกา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอเมริกา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอเมริกา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในอเมริกา ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในอเมริกา ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอเมริกา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในอเมริกา ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของอเมริกา ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในอเมริกา ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไป

ประเทศสหรัฐอเมริกามีชื่อภาษาอังกฤษ คือ United States of America ทั้งนี้คนส่วนใหญ่มักเรียกกันติดปากสั้นๆ ว่า “อเมริกา” พื้นที่โดยรวมของทั้งประเทศประมาณ 9.63 ล้านตารางกิโลเมตร ประกอบไปด้วยรัฐทั้งหมด 50 รัฐ มีประชากรราว 325 ล้านคน มีพรมแดนติดต่อกับประเทศแคนาดาและเม็กซิโก สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีความหลากหลายของเชื้อชาติและวัฒนธรรม ซึ่งเป็นผลมาจากการอพยพย้ายถิ่นของประชากรจากหลายประเทศ ที่สำคัญสหรัฐอเมริกาจัดเป็นประเทศแนวหน้า เป็นศูนย์กลางทางด้านการค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญของโลก เมืองหลวง คือ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. (Washington D.C.) ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาทางราชการ

 

การเดินทางไปสหรัฐอเมริกา

มีบริการเที่ยวบินจากหลายสายการบินไปเมืองต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา เช่น

การบินไทย (Thai Airways)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เดลต้า (Delta)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เช็คคาคาตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษไปอเมริกา

สนามบินที่ให้บริการ

อเมริกามีสนามบินในเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งนี้สนามบินหลักในเมืองท่องเที่ยวเด่นๆ ที่คนไทยนิยมไป เช่น

ท่าอากาศยานานาชาติจอห์นเอฟเคเนดี (John F. Kennedy International Airport)

ท่าอากาศยานนานาชาติฮาร์ทสฟีลด์-แจ็คสัน แอตแลนตา (Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport)

ท่าอากาศยานนานาชาติลอสแอนเจลิส (Los Angeles International Airport)

ท่าอากาศยานนานาชาติซานฟรานซิสโก (San Francisco International Airport)

ท่าอากาศยานนานาชาติฟอร์ตลอเดอร์เดล-ฮอลลีวูด (Fort Lauderdale–Hollywood International Airport)

ค้นหาสนามบินอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกา

การเดินทางในสหรัฐอเมริกา
รถไฟใต้ดิน

บริการรถไฟใต้ดินหรือที่เรียกกันว่า “ซับเวย์” (Subway) มีให้บริการทั่วไปในเมืองใหญ่ๆ เช่น นิวยอร์ก(New York) ลอสแอนเจลิส (Los Angeles) ฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia) ชิคาโก (Chicago) และบอสตัน (Boston) หากไปเที่ยวนานเป็นสัปดาห์และตั้งใจจะเดินทางด้วยรถไฟ ควรซื้อตั๋วเหมารายสัปดาห์จะถูกกว่าซื้อตั๋วแบบต่อเที่ยว

รถไฟ

รถไฟรางปกติในสหรัฐอเมริกาดำเนินการโดยแอมแทร็ก (Amtrak) ให้บริการครอบคลุม 46 รัฐในแผ่นดินใหญ่ เป็นบริการที่มีความสะดวกและมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง แอมแทร็กให้บริการเส้นทางข้ามเมืองและข้ามรัฐหลายเส้นทาง ทั้งนี้เหมาะสำหรับการข้ามเมืองที่อยู่ในรัฐเดียวกัน

เครื่องบิน
เนื่องจากสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศใหญ่ การเดินทางระหว่างเมืองโดยเครื่องบินจึงเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษภายในอเมริกา

รถบัส

บริการรถบัสเป็นบริการขนส่งมวลชนที่มีในทุกเมือง ทั้งนี้ค่าโดยสารและระบบตั๋วโดยสาร ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละเมือง

รถแท็กซี่

บริการแท็กซี่มีอยู่ทั่วไป อัตราค่าโดยสารคิดตามระยะทาง ที่สำคัญ คือ ผู้โดยสารจะต้องจ่ายทิปส์เพิ่มอีก 10%

เช่ารถขับ

การเช่ารถขับนับว่าสะดวกมาก เพราะสามารถไปเที่ยวได้หลายที่และหลายเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

นิวยอร์ก (New York City) มหานครที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางความเจริญ เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติ ที่เที่ยวแนะนำ เช่น อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty) สวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์ค (Central Park) หมู่บ้านกรีนวิช (Greenwich Village) และไทม์สแควร์ (Time Square) เป็นต้น

ซานฟรานซิสโก (San Francisco) เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทย เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีความโรแมนติก มีที่เที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น วังแห่งศิลปะ (The Palace of Fine Arts) ถนนลอมบาร์ด (Lombard Street) ท่าเรือ 39 (Pier 39) และสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) เป็นต้น

ซานดิเอโก (San Diego) เมืองประวัติศาสตร์ที่มีมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมสเปน เต็มไปด้วยสวนสวยและชายหาดมากมาย ที่เที่ยวแนะนำ เช่น ชุมชนเมืองเก่าแบบสเปน (Old Town) สวนสัตว์ซานดิเอโก (San Diego Zoo) สวนบาลเบา (Balboa Park) ชายหาดลาโฮยา (La Jolla Beach) และสวนสัตว์น้ำซีเวิลด์ (Sea World)

แฟร์แบงค์ (Fairbanks) เมืองทางตอนเหนือในรัฐอลาสกา (Alaska) ที่เป็นที่ชมแสงเหนือออโรรา (Northern Light Aurora) อีกแห่งของโลก นอกจากนั้นที่เที่ยวที่สามารถใส่ในทริปก็มีอีกหลายแห่ง เช่น ธารน้ำแข็งกลาเซียร์ (Glacier) อุทยานแห่งชาติภูเขาเดนาลี (Denali Mountain National Park) หมู่บ้านเซวาร์ด (Seward) และเส้นทางชมวิวบนถนนอลาสกาไฮเวย์ (Alaska Highway Scenic Route)

ลาสเวกัส (Las Vegas) สวรรค์ของนักพนันและคนชื่นชอบแสงสียามราตรี ที่เที่ยวแนะนำนอกจากเหล่าคาสิโนใหญ่ๆ ก็ยังมีอีกหลายแห่ง เช่น หน้าผาหินแดง (Red Rock Canyon) พิพิธภัณฑ์ป้ายไฟนีออน (Neon Museum) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอ่าวมันดาเลย์ (Mandalay Bay and the Shark Reef Aquarium) และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ (Madame Tussaud’s) เป็นต้น

ชิคาโก (Chicago) เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมการออกแบบชั้นนำของโลก เป็นศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างๆ ที่เที่ยวแนะนำ เช่น พิพิธภัณฑ์ฟิลด์ (The Field Museum) สวนพฤกษศาสตร์การ์ฟิลด์ (Garfield Park Conservatory) สวนสัตว์ลินคอล์น (Lincoln Park Zoo) สวนศิลปะมิลเลนเนียม (Millennium Park) และพิพิธภัณฑ์เชดด์ (Shedd Musuem)

ออร์ลันโด (Orlando) เมืองแห่งตีมพาร์คและการท่องเที่ยวแนวครอบครัว ที่เที่ยวยอดฮิตที่นี่ เช่น ยูนิเวิลด์แซลสตูดิโอ (Universal Studio) ดิสนีย์แลนด์ (Disneyland) และซีเวิล์ด (Sea World)

โฮโนลูลู (Honolulu) เมืองท่องเที่ยวแนวหาดทราย สายลม แสงแดดและทะเลฟ้าคราม ที่เที่ยวแนะนำ เช่น หาดไวกิกิ (Waikiki Beach) พิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานสงครามเพิร์ลฮาร์เบอร์และอะริโซน่า (Pearl Harbour and USS Arizona Memorial) พระราชวังอิโอลานิ (Iolani Palace) สวนพฤกษศาสตร์ฟอสเตอร์ (Foster Botanical Garden) และน้ำตกมาโนอา (Monoa Falls)

ไมอามี (Miami) เมืองชายหาดสุดฮิตที่ดังไปทั่วโลก เป็นเมืองท่องเที่ยว เมืองตากอากาศและแหล่งบันเทิงริมทะเลที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนไม่ขาดสาย ที่เที่ยวแนะนำ เช่น หาดไมอามี (Miami Beach) ย่านศิลปะ (Art Deco District) ถนนเลียบหาบโอเชียนไดรฟ์ (Ocean Drive) สวนพฤกษศาสตร์และพิพิธภัณฑ์วิสคายา (Vizcaya Museum and Garden) สวนนกและสวนสัตว์จังเกิลไอร์แลนด์ (Jungle Island) และสวนสัตว์น้ำไมอามีซีควาเรียม (Miami Seaquarium) เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติมเมืองท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริกา

ฤดูกาล

สหรัฐอเมริกาสามารถไปเที่ยวได้ทั้งปี โดยรวมแล้วสหรัฐอเมริกามี 4 ฤดู คือ ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม) ฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม) ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) และฤดูหนาว (เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์) ด้วยลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันไปของแต่ละเขต ส่งผลให้สภาพอากาศในแต่ละซีกของประเทศมีความแตกต่างกันมาก ฉะนั้นควรเช็คสภาพอากาศของเมืองที่ต้องการจะเดินทางไปก่อนทำการจัดกระเป๋าเดินทาง

เทศกาลสำคัญ

งานแข่งขันรอบสุดท้ายของอเมริกันฟุตบอล (Super Bowl Sunday) งานแข่งกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ

เทศกาลอีสเตอร์ (Easter) เทศกาลรับฤดูใบไม้ผลิ ทั้งนี้วันเวลาจะมีแตกต่างกันในแต่ละปี (ระหว่างกลางเดือนมีนาคม-กลางเดือนเมษายน)

พาเหรดมาร์ดิกราส์ (Mardi Gras) งานพาเหรดของเหล่าชาวรักร่วมเพศ ที่จัดงานที่ดังที่สุด จะอยู่ที่ซานฟรานซิสโก

งานปาร์ตี้เบิร์นนิ่งแมน (Burning Man) เทศกาลทางดนตรีที่ใหญ่ที่สุด จัดกลางทะเลทราย มีการแสดงดนตรีและกิจกรรมรื่นเริงมากมาย

เทศกาลฮาโลวีน (Halloween) เทศกาลยอดฮิตในฤดูใบไม้ร่วง โดยเฉพาะที่นิวยอร์กจะมีการจัดงานใหญ่ร่วมสัปดาห์ และมีพาเหรดประจำฮาโลวีนที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

วันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving) เทศกาลในช่วงฤดูเก็บเกี่ยว (ใบไม้ร่วง) กิจกรรมหลัก คือ การร่วมรับประทานไก่งวงและมื้อเย็นครั้งใหญ่กับครอบครัว และวันถัดมาจะเป็นงานลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ของอเมริกา

เทศกาลคริสต์มาส (Christmas) งานเทศกาลฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่และสนุกสนานประจำปี มีการจัดตกแต่งไฟคริสต์มาสประดับบ้าน ที่ขึ้นชื่อที่สุด คือ ไฟคริสต์มาสประดับบ้านที่แคนดี้เคน เลน (Candy Cane Lane) ในรัฐแคลิฟอร์เนีย (California)

งานวันส่งท้ายปีเก่า (New Year’s Eve Party) งานส่งท้ายปีเก่า-รับปีใหม่ที่ดังไปทั่วโลก แลนด์มาร์กสำคัญของงานนี้จะอยู่ที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

สิ่งที่คนไทยควรรู้

การไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาจะต้องทำการขอวีซ่าล่วงหน้า ทั้งนี้ควรเช็คข้อมูลและระเบียบการขอวีซ่าล่าสุดจากสถานทูตสหรัฐอเมริกา ให้เรียบร้อย เพื่อจะได้เตรียมเอกสารได้ครบสมบูรณ์ เนื่องจากการยื่นขอวีซ่านั้นมีหลายขั้นตอนและจะต้องมีการนัดสัมภาษณ์ด้วย

เวลาในสหรัฐอเมริกา มีทั้งหมด 4 โซนหลัก คือ
Eastern Time Zone (EST) จะมีเวลาช้ากว่าประเทศไทย 12 ชั่วโมง
Central Time Zone (CST) จะมีเวลาช้ากว่าประเทศไทย 13 ชั่วโมง
Mountain Time Zone (MST) จะมีเวลาช้ากว่าประเทศไทย 14 ชั่วโมง
Pacific Time zone (PST) จะมีเวลาช้ากว่าประเทศไทย 15 ชั่วโมง

สกุลเงินที่ใช้ คือ ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD) ระบบไฟฟ้า คือ 120 โวลต์ ปลั๊กไฟ 2 ขาประเภท A

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 27 พฤษภาคม 2560

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในอเมริกา

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด