แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชลบุรีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชลบุรีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชลบุรีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชลบุรีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชลบุรีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชลบุรี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชลบุรีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชลบุรีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชลบุรีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชลบุรีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชลบุรีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชลบุรีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชลบุรีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชลบุรีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชลบุรีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชลบุรีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชลบุรีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชลบุรีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชลบุรีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชลบุรี

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เมืองท่องเที่ยวสำคัญของไทย มีแหล่งท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ มีชายหาดชื่อดังหลายแห่ง อีกทั้งยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรม แหล่งเศรษฐกิจหลักของประเทศ มีท่าเรือพาณิชย์ขนาดใหญ่ และยังมีสถานศึกษาระดับสูงหลายแห่งอีกด้วย ชลบุรีจัดอยู่ในระดับเมืองหลวงขั้นรองจากกรุงเทพมหานคร

รัฐ

ภาคตะวันออก

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 11 อำเภอ 92 ตำบล 687 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ติดกับอ่าวไทยทางฝั่งตะวันตกของภาคตะวันออก

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองท่องเที่ยวชายทะเลชื่อดังอันดับที่ 1 ของประเทศ โด่งดังด้วยแหล่งบันเทิงชายหาดหลายแห่ง เช่น พัทยา บางแสน ศรีราชา จอมเทียน รวมไปถึงเขตท่าเรือสัตหีบ และเกาะต่างๆ มากมาย นอกจากนั้นชลบุรียังเป็นเมืองที่มีความเจริญสูงสุดในทุกด้าน ครบครันไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทุกแนว ที่สำคัญหาดพัทยามีความโด่งดังติดขั้นชายหาดยอดฮิตแห่งหนึ่งของโลกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดใหญ่อินทาราม (Wat Yai Intharam) วัดเก่าแก่ประจำเมือง ขึ้นชื่อเรื่องงานจิตรกรรมฝาผนังอันสวยงามวิจิตรที่คาดว่าเป็นฝีมือช่างสมัยอยุธยา นอกจากนั้นภายในยังประดิษฐานพระประธาน “หลวงพ่อเฉย” อันเป็นที่เคารพศรัทธาของชาวเมืองเป็นอย่างมาก

ปราสาทสัจธรรม (Sanctuary of Truth) แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแหล่งใหม่ เป็นปราสาทไม้แกะสลักขนาดมหึมาที่มีทั้งความสวยงามแปลกตาและน่าพิศวงอยู่ในตัว มีงานสถาปัตยกรรมการก่อสร้างแบบไทยโบราณ และมีการแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ

สวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Park) เป็นศูนย์เพาะพันธุ์และดูแลพันธุ์เสือโคร่ง และนอกจากจะเป็นฟาร์มเสือแล้วก็ยังมีส่วนของสวนสัตว์ขนาดเล็กและฟาร์มจระเข้ มีการแสดงของสัตว์ต่างๆ ให้ชมทุกวัน

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว (Khao Kheow Open Zoo) สวนสัตว์ในเขตป่าธรรมชาติขนาดใหญ่ จัดแสดงสัตว์ป่าจากรอบโลกกว่า 200 สายพันธุ์ มีการแสดงของนกแสนรู้และบริการรถนั่งชมสัตว์ในโซนต่างๆ

อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้ (The Million Years Stone Park & Crocodile Farm) สวนหินสวยงามที่มีการจัดแสดงฟอสซิลต้นไม้ในยุคดึกดำบรรพ์ที่มีอายุกว่าล้านปี ต้นไม้ดัดเก่าแก่อายุ 200 ปี นอกจากนั้นยังมีส่วนของฟาร์มนกกระจอกเทศ นกอีมู ฟาร์มม้าแคระ สวนหมีเผือก บ่อจระเข้ และมีการแสดงให้นักท่องเที่ยวได้ชมทุกวัน

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ (Underwater World) สวนสัตว์น้ำที่จัดแสดงพันธุ์ปลาต่างๆ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำในเขตอ่าวไทย มีอุโมงค์ปลาทะเลที่สามารถเดินชมฝูงปลาแหวกว่ายได้อย่างเพลิดเพลิน

เมืองพัทยา (Pattaya Beach District) เขตชายหาดชื่อดังและแหล่งบันเทิงประจำเมือง มีโรงแรม รีสอร์ท และที่พักแบบต่างๆ มากมายบริเวณเลียบชายหาด มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ผับ-บาร์ ห้างสรรพสินค้า ตลาดน้ำ 4 ภาค โรงละคร พิพิธภัณฑ์ แกลอรี่ สวนสนุก ฯลฯ สามารถลงเล่นน้ำและอาบแดดได้ตามริมชายหาดทั่วไป

บางแสน (Bang Saen Beach District) อีกเขตชายหาดยอดนิยมที่นอกจากจะลงเล่นน้ำได้แล้วยังมีร้านค้าและร้านอาหารให้บริการอยู่มากมาย มีโรงแรมที่พักหลายแห่งในเขตนี้

เขาสามมุข (Khao Sam Muk) จุดชมวิวชื่อดัง ขึ้นชื่อเรื่องฝูงลิงที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ เป็นที่ตั้งของศาลเจ้าแม่สามมุขอันศักดิ์สิทธิ์บริเวณยอดเขา ภายในบริเวณมีร้านค้าร้านอาหารให้บริการมากมาย

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Vineyard) ไร่องุ่นที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่มีธรรมชาติสวยงามและการตกแต่งแบบไร่องุ่นในแถบยุโรป ภายในมีร้านค้าที่ระลึกและมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกหลายกิจกรรม เป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยม

 

สายการบินที่สำคัญ

ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อู่ตะเภา ระยอง พัทยา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด