แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวโรนาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเวโรนาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวโรนาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเวโรนาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเวโรนาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเวโรนา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเวโรนาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเวโรนาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเวโรนามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวโรนาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเวโรนาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเวโรนาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวโรนาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเวโรนาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเวโรนาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเวโรนาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวโรนาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเวโรนาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเวโรนาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเวโรนา

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เวโรนา เป็น 1 ใน 7 เมืองหลวงประจำแคว้นทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี มีความสำคัญในฐานะเมืองแห่งวัฒนธรรมของประเทศ เต็มไปด้วยอาคารสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างโรงละคร และมีการจัดนิทรรศการประจำปีขึ้นเป็นประจำ จนเมืองเวโรนาได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2543 อีกด้วย

รัฐ

แคว้นเวเนโต

เขตการปกครอง

8เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ในสมัยก่อนเวโรนาเป็นเมืองที่มีน้ำท่วมหลายครั้งเนื่องจากมีพื้นที่ตั้งอยู่ในโค้งของแม่น้ำอดิเจ ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของเมือง ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบการ์ดาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอิตาลี แต่ปัจจุบันมีระบบระบายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งช่วยลดปัญหาน้ำท่วมจนไม่มีปัญหาต่อการท่องเที่ยว กับสภาพอากาศที่ค่อนข้างเย็นด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีเพียง 8.1–17.7 องศาเท่านั้น เวโรนาจึงเป็นเมืองที่น่าเที่ยวมากแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เวโรนาอารีน่า (Verona Arena) สเตเดี่ยมกลางแจ้งซึ่งสร้างขึ้นมาตั้งแต่ยุคจักรวรรดิโรมันตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 1 และยังเป็นอาคารที่ใช้งานจัดแสดงละครเวที โอเปร่า และคอนเสิร์ตอยู่จนถึงปัจจุบัน จุผู้คนได้มากถึง 15,000 ที่นั่งเลยทีเดียว

ประตูบอร์ซารี (Porta Borsari) อีกหนึ่งสิ่งก่อสร้างจากศตวรรษที่ 1 ในเวโรนาที่ยังคงความสวยงามให้เห็น เป็นประตูเมืองแบบ 2 ช่องซึ่งด้านบนซ้อนทับด้วยแนวช่องลมเล็กๆ อีก 12 ช่อง มีประวัติว่าถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 808

สะพานคัสเทลเวคชิโอ (Castelvecchio Bridge) สะพานโบราณสำหรับข้ามแม่น้ำเอดิเจซึ่งสร้างขึ้นจากอิฐแดงมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 เป็นรูปซุ้มโค้งทั้งหมด 3 ช่วง ความยาวประมาณ 50 เมตร ปัจจุบันยังสามารถใช้งานได้

มหาวิหารเวโรนา (Verona Cathedral) มหาวิหารประจำเมืองที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 12 ทับวิหารหลังเดิมที่ถูกทำลายด้วยแผ่นดินไหว เป็นวิหารเก่าแก่ที่แปลกตาด้วยหมู่อาคารที่แตกต่างจากวิหารทั่วไป มีหอระฆังทรงแปดเหลี่ยมตั้งตระง่านอยู่ด้านบน

โบสถ์เซนต์อนาสตาเซีย (Sant'Anastasia Church) วิหารสไตล์โกธิคขนาดใหญ่ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 12 และใช้เวลากว่า 300 ปีจึงจะแล้วเสร็จ ด้านหน้าโบสถ์มีภาพสลักนูนต่ำของนักบุญปีเตอร์แห่งเวโรนาที่สวยงาม

บาซิลิกาซานเซโน (Basilica of San Zeno) เป็นโบสถ์เก่าแก่ของเวโรนาซึ่งสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 10 เพื่อใช้สักการะนักบุญเซโนเมื่อช่วงยุคต้นของศาสนาคริสต์ โดดเด่นด้วยโถงภายในที่กว้างขวางและมีหอระฆังสูงด้านข้างโบสถ์

ระเบียงของจูเลียต (Balcony of Juliet's House) เวโรนานี่เองคือที่กำเนิดของบทละครโศกนาฏกรรมรักก้องโลก “โรมิโอและจูเลียต” ซึ่งเมืองนี้ก็ยังมีอาคารเก่าแก่ที่ระเบียงเล็กๆ ยื่นออกมาจากชั้น 2 อันเป็นที่มาของฉากรอรักของจูเลียตนั่นเอง

พิพิธภัณฑ์คัสเทลเวคชิโอ (Castelvecchio Museum) เป็นแหล่งรวบรวมศิลปะและวัตถุมีค่าทางประวัติศาสตร์ของเวโรนา ตั้งอยู่ในปราสาทเก่าตรงปลายสะพานคัสเทลเวคชิโอ โดยภาพเขียนที่มีชื่อเสียง “มาดอนน่าออฟเดอะโอ้ค” ก็ถูกเก็บไว้ที่นี่

จัตุรัสซิกโนรี (Piazza dei Signori) ย่านคึกคักของเวโรนาที่มีทั้งร้านอาหาร และร้านค้ากลางแจ้งซึ่งล้อมรอบไปด้วยหมู่อาคารมากมาย และโดดเด่นที่สุดคือหอคอยทรงสี่เหลี่ยมทางมุมหนึ่งของจัตุรัส

ทะเลสาบการ์ดา (Lago di Garda) ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลีซึ่งกินพื้นที่กว่า 360 ตารางกิโลเมตร ล้อมรอบไปด้วยหุบเขาสวยงาม มีจุดชมวิวเก่าแก่ซึ่งเป็นรั้วระเบียงหินยุคโรมันราวกับอยู่ในเทพนิยาย โดยทะเลสาบอยู่นอกเมืองออกไปทางตะวันตก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเวโรนา

สายการบินที่สำคัญ

อัลอิตาเลีย (Alitalia)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเวโรนาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเวโรนา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เวโรนา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด