แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวินด์ฮุก ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวินด์ฮุก ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวินด์ฮุก ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวินด์ฮุก  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวินด์ฮุก ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวินด์ฮุก และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากวินด์ฮุก มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวินด์ฮุก ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววินด์ฮุก ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววินด์ฮุก ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวินด์ฮุก และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวินด์ฮุก หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวินด์ฮุก เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวินด์ฮุก

ประเทศ

นามิเบีย

ความสำคัญเมือง

วินด์ฮุกเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนามิเบีย เป็นศูนย์กลางในหลายๆ ด้านทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมืองและวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ทั้งของหน่วยงานรัฐและบริษัทเอกชน

รัฐ

โคมัส (Khomas Region)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์นามิเบีย (Namibian Dollar หรือ NAD)

ข้อมูลสำคัญ

ตัวเมืองตั้งอยู่บริเวณที่ราบสูงโคมัส (Khomas Highland Plateau) ซึ่งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลกว่า 1,700 เมตร ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศเนื่องจากตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติโฮซีคูตาโก (Hosea Kutako International Airport) ซึ่งเป็นสนามบินหลักของนามิเบีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขตสงวนเพื่อการล่าดานวิลยน (Daan Viljoen Game Reserve) ประกอบด้วยทางเดินหลากหลายเส้นทางเพื่อชมธรรมชาติ มีสัตว์ป่าท้องถิ่นของนามิเบียที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังอนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ด้วยตนเอง

พิพิภัณฑ์การขนส่งข้ามนามิเบีย (Trans-Namib Transport Museum) ตั้งอยู่บนสถานีรถไฟเก่าที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1912 เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการขนส่งข้ามประเทศนามิเบียโดยเฉพาะผ่านทางรถไฟ

ซูพาร์ค (Zoo Park) จากหลักฐานที่ขุดค้นพบพื้นที่ในบริเวณนี้เป็นที่ล่าช้างป่าในยุคหิน เคยเปิดเป็นสวนสัตว์จนถึงปี ค.ศ. 1962 และปัจจุบันเป็นสวนที่นิยมมานั่งปิคนิกหรือทานอาหารเที่ยง

ป้อมเก่า (Alte Feste) ในอดีตใช้เป็นฐานบัญชาการหลักของกองทหารหลวงแห่งเยอรมัน ถือเป็นอาคารที่เก่าแก่ที่ยังคงใช้งานอยู่ของเมือง ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติประเทศนามิเบีย

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติประเทศนามิเบีย (National Museum of Namibia) เรียนรู้ประวัติศาสตร์และเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียกร้องอิสรภาพของประเทศนามิเบีย

ฮีโรเอเคอร์ (Heroes' Acre) อนุสรณ์สถานแห่งการสงครามอย่างเป็นทางการของประเทศนามิเบีย มีลักษณะเป็นบริเวณขนาดใหญ่เพื่อแสดงขบวนพาเหรด พร้อมตัวอนุสรณ์ที่เป็นเสาหินอ่อนสูงและมีรูปปั้นทหารอยู่ตรงกลาง

โบสถ์แห่งพระผู้เป็นเจ้า (Christ Church) โบราณสถานที่เป็นสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของเมือง เป็นโบสถ์นิกายลูเธอรันที่สร้างด้วยหินทรายควอทซ์ในสไตล์โกธิครีไววอล (Gothic Revival)

อนุสาวรีย์ทหารบนหลังม้า (Equestrian Monument) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อภาษาเยอรมันคือ Reiterdenkmal สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เหล่าทหารและชาวเมืองที่เสียชีวิตในสงครามเฮเรโรและนามาคัว (Herero and Namaqua War)

สวนรอยัลวิคตอเรีย (Schwerinsburg) พื้นที่สวนในเขตชานเมืองที่ในอดีตเคยเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลรอยัลวิคตอเรีย (Royal Victoria Hospital) โดยเปิดเป็นสวนสาธารณะมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970

วิหารแห่งเซนต์แมรี่ (St. Mary's Cathedral) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิคที่สำคัญในเมืองวินด์ฮุก ประกอบด้วยหอคอยคู่ที่มีส่วนยอดสีขาวมีความโดดเด่น

 

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปวินด์ฮุกที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด