แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนาการาคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนากา  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนากา  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนากา ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินนากา  ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินนากา  ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนากา  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนากา  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนากา  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนากา  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนากา  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนากา  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนากา  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนากา  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนากา  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนากา  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนากา  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนากา  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนากา  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนากา  หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนากา  เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองนากา

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองแห่งราชวงศ์สเปนลำดับที่สาม เมื่อครั้งสมัยยุคล่าอาณานิคม  ปัจจุบันเป็นเมืองได้รางวัลในด้านการแข่งขันทางการพัฒนาหลายด้าน เช่น ธุรกิจ ศาสนา วัฒนธรรม อุตสาหกรรม การแพทย์ การศึกษา และการเงิน และยังชื่อว่าเป็นเมืองศูนย์กลางธรรมภิบาลดีของประเทศ

เขต

บิกอล (Bicol)

เขตการปกครอง

เมืองนากาประกอบไปด้วย 27 หน่วยการปกครองย่อยที่เรียกว่า บารังเกย์ (Barangays) โดยทั้งหมดมีลักษณะเป็นสังคมเมือง

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และโคสทอล บิกอล (Costal Bikol) เป็นภาษาถิ่น

ที่ตั้ง

นากาอยู่ในเขตจังหวัดคามารีนส์ซูร์ (Camarines Sur) ศูนย์กลางของเขตบิกอล ซึ่งอยู่ปลายสุดของทิศตะวันดออกเฉียงใต้ของเกาะลูซอน (Luzon)

สกุลเงิน

เปโซฟิลิปปินส์ (Philippines Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยสามารถเดินทางเข้าประเทศฟิลิปปินส์และอยู่ได้ไม่เกิน 30 วันโดยไม่ต้องขอวีซ่า

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินนากา (Naga Airport) รองรับเฉพาะเที่ยวบินภายในประเทศ โดยส่วนใหญ่บินไปที่กรุงมะนิลา

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

นากาเป็นเมืองที่มีอากาศร้อนแบบสะวันน่าและมีอุณหภูมิสูงใกล้เคียงกับไทย โดยควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปในช่วงมรสุม ซึ่งอยู่ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน ในช่วงธันวาคม มีฝนตกบ้างเล็กน้อย 

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลโวยาดอร์ส (Voyadores_Festival) เป็นการเดินพาเหรดของพลเมืองและทหารในช่วงเดือนกันยายน โดยจัดขึ้นที่กวีซอนพลาซ่า (Quezon Plaza)

เทศกาลเปนาฟรานเซีย (The Peñafrancia Festival) งานบูชาพระแม่มารีของศาสนาคริสต์ ซึ่งเป็นงานประเพณีที่ใหญ่ที่สุดของเขตบิกอลและจัดในวันศุกร์ที่สองของเดือนกันยายน


เทศกาลคามุนดากัน (Kamundagan Festival) งานฉลองช่วงคริสต์มาส โดยเปิดไฟที่ประดับประดาหมู่บ้านคริสต์มาส มีการแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับคริสต์มาสที่พลาซ่ากวีซอน (Quezon) และจัดงานตลาดนัดขายของ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารนครนากา (Naga Metropolitan Cathedral) วิหารที่เก่าแก่ที่สุดในเกาะลูซอน

โบสถ์พระแม่มารี (Peñafrancia Basilica) โบสถ์นิกายโรมันคาทอลิก ที่ประดิษฐานรูปปั้นพระแม่มารี ซึ่งจัดว่าสถานที่สักการะพระแม่มารีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

โบสถ์ซานฟรานซิสโก (San Francisco Church) โบสถ์แห่งแรกของเขตบิกอล ซึ่งมีสไตล์แบบสเปน

ภูเขาอิซาร็อก (Mount Isarog) เป็นภูเขาไฟที่ตายแล้วและเป็นอุทยานแห่งชาติที่คนนิยมมาปั่นจักรยานเสือภูเขาและเดินป่า จุดท่องเที่ยวที่นิยม ได้แก่ น้ำตกมาลับเซย์ (Malabsay) น้ำตกนาบอนโทลัน (Nabontolan)

อุทยานนิเวศวิทยาเมืองนากา (Naga City Ecology Park) อยู่ทางตีนเขาของภูเขาอิซาร็อก มีพืชพรรณป่า ต้นปาล์ม และกล้วยไม้ เป็นต้น

น้ำพุพานิกัวซัน (Panicuason Hot Springs) แหล่งน้ำพุท่ามกลางป่าแห่งพืชพรรณโบราณอย่างต้นเฟิร์น โดยมีน้ำพุเย็นราว 20 องศาเซลเซียสจนถึงน้ำพุร้อนราว 40 องศาเซลเซียส ซึ่งต้องเข้าโดยถนนส่วนตัวและมีรีสอร์ทให้บริการ

ถนนเปนาฟรานเซีย (Peñafrancia Avenue) เป็นถนนเก่าแก่ที่มีอาคารสถานสร้างด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์สเปน

อนุสาวรีย์พลาซ่ากวินซ์มาร์ไทร์ส (Plaza Quince Martires) อยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมือง ซึ่งสร้างเพื่อรำลึกถึงวีรบุรุษ ด็อกเตอร์โจส พี ริซัล

พิพิธภัณฑ์โรงเรียนสอนศาสนาโฮลี่โรซารี่ (Holy Rosary Minor Seminary Museum) จัดแสดงศิลปวัตถุและโบราณวัตถุ เช่น ถ้วยชามรามไหของจีนโบราณ หินหายาก และเครื่องพิธีกรรมทางศาสนา

พิพิธภัณฑ์เปนาฟรานเซีย (The Penafrañcia Museum) จัดแสดงวัตถุต่างๆ อันเป็นร่อยรอยเกี่ยวกับพระแม่มารีในศาสนาคริสต์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนากา

 

สายการบินที่สำคัญ

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนากาทั้งหมด

เว็บไซต์ทางการของเมืองนากา  (http://naga.gov.ph/)

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนากา

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด