แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเหวินโจวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเหวินโจวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเหวินโจวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเหวินโจวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเหวินโจวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเหวินโจว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเหวินโจวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเหวินโจวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเหวินโจวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหวินโจวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเหวินโจวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเหวินโจวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหวินโจวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเหวินโจวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเหวินโจวราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเหวินโจวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหวินโจวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเหวินโจวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเหวินโจวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเหวินโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เหวินโจวเป็นเมืองท่าทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศในเขตมณฑลเจ้อเจียง มีอาณาเขตกว้างใหญ่และมีเกาะอยู่ในเขตพื้นที่มากกว่า 400 เกาะ โดยนับเป็นหนึ่งในเมืองน่าอยู่ของจีน มีความเจริญทางเศรษฐกิจและเป็นเมืองท่าสำคัญแห่งแรกๆ ของประเทศที่เปิดการค้าสู่ชาวโลก และยังเป็นเมืองชั้นนำทางเศรษฐกิจในระดับนานาชาติของปัจจุบัน แต่ก็ยังมีวัฒนธรรมเก่าแก่ของชาวจีนอย่างวัดวาอารามซึ่งตกทอดมาตั้งแต่ยุคก่อนคริสตศักราชให้เที่ยวชมอย่างงดงาม

รัฐ

มณฑลเจ้อเจียง

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เหวินโจวมีอากาศค่อนข้างอบอุ่น มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 15.1 – 22.2 องศา และมีอากาศหนาวเย็นในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคม และมีฝนตกชุกตามมรสุมของทะเลจีนตะวันออก โดยการเดินทางของเมืองนี้จะเน้นรถยนต์เป็นหลัก แต่ก็มีบริการรรถไฟระหว่างเมือง และมีสนามบินเป็นของตนเองเปิดให้บริการไปยังพื้นที่อื่นๆ ของภูมิภาค

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถนนการค้าอู่ม่า (Wuma Shopping Street) ย่านการค้าอันคึกคักของเหวินโจวซึ่งเป็นถนนคนเดินที่ 2 ฟากฝั่งเต็มไปด้วยอาคารพาณิชย์ที่มีร้านค้ามากมาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ ของที่ระลึก และอาหารการกิน

เหวินโจวเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ (Wenzhou World Trade Center) หนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดของเมืองซึ่งโดดเด่นเป็นยอดแหลมสูงแบบไม่มีใครเทียบเคียง มีความสูง 68 ชั้น และติดอันดับ 1 ใน 30 อาคารที่สูงที่สุดในประเทศจีนอีกด้วย

วัดเปากง (Bao Gong Temple) หรือวัดเปาปุ้นจิ้น เป็นวัดที่สร้างขึ้นเพื่อสักการะอดีตขุนนางสมัยราชวงศ์ซ่งซึ่งเป็นที่กล่าวขานจนถูกสร้างเป็นละครและวรรณกรรมมากมาย โดยวัดนี้เป็นวัดทรงจีนขนาดใหญ่ มีเสามังกรประดับอย่างงดงาม

ภูเขาเอี้ยนตั้งซาน (Yandangshan) ทิวเขาที่สวยงามใกล้กับเมืองเหวินโจว มีจุดสูงสุดอยู่ที่ 1,150 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ที่นี่สวยงามด้วยริ้วผาหินสูงชันสลับซับซ้อน โดยมีจุดท่องเที่ยวที่สวยที่สุดอยู่ 2 จุดคือผาหินหลิงเฟิงและหลิงหยาม

น้ำตกบ่อมังกรใหญ่ (Great Dragon Pond Waterfall) น้ำตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ภายในเขาเอี้ยนตั้งซาน เป็นน้ำตกเส้นยาวที่ไหลลงมาจากผาหินสูงชันหลายสิบเมตรแล้วตกลงสู่บ่อน้ำสีมรกต โปรยละอองน้ำชุ่มฉ่ำเป็นจำนวนมาก

ป่าสงวนแห่งชาติอู่หยันหลิง (Wuyanling National Nature Reserve) เขตป่าสงวนขนาดใหญ่ใกล้กับเมืองเหวินโจว ที่นี่มีภูเขาสูงถึง 1,611 เมตร มีป่าอันอุดมสมบูรณ์ที่ขึ้นไปท่องเที่ยวได้ และยังมีน้ำตกสวยๆ หลายจุดซึ่งมีแต่น้ำใสสะอาด

สะพานซุ้มอู่หยันหลิง (Wuyanling Covered Bridge) สะพานไม้เก่าแก่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติซึ่งมีจั่วหลังคาคลุมเป็นซุ้มป้องกันแดดฝนตามสไตล์สะพานของชาวจีนยุคเก่า โดยสะพานนี้ข้ามลำธารช่วงสั้นๆ สำหรับคนเดิน

ลุ่มแม่น้ำหนานซี (Nanxi River) หรือหนานซีเจียง เป็นแม่น้ำทางตอนเหนือที่ไหลลงมาเชื่อมต่อกับแม่น้ำโอเจียงก่อนออกสู่ทะเล โดยแม่น้ำสายนี้มีช่วงที่เป็นเกาะแก่ง เนินทราย และภูเขาผาเรียงรายที่สวยงามมาก และน้ำก็สีมรกตสวยอีกด้วย

เกาะหนานจี่ (Nanji Island) หนึ่งในเกาะทางทะเลที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ โดยอยู่ห่างไกลจากชายฝั่งเหวินโจวประมาณ 30 กิโลเมตร มีเกาะน้อยใหญ่รวม 15 เกาะ เป็นพื้นที่ที่มีชายหาดและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง

น้ำตกไป่ฉางจี (Baizhangji Falls) หนึ่งในน้ำตกที่สูงที่สุดของประเทศจีนด้วยความสูงถึง 207 เมตร น้ำตกลงมาจากผาหินเป็นแผ่นม่านสวยงามและเกิดสายรุ้งขึ้นเกือบทั้งวัน โดยใกล้ๆ จะมีศาลาจีนตั้งอยู่ซึ่งทำให้ได้บรรยากาศเป็นอย่างยิ่ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเหวินโจว

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเหวินโจวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเหวินโจว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเวินโจว / เหวินโจวที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด