แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอู่ฮั่นราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอู่ฮั่นในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอู่ฮั่นในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอู่ฮั่น อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอู่ฮั่นได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอู่ฮั่นและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอู่ฮั่นมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอู่ฮั่นในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอู่ฮั่นราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอู่ฮั่นราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอู่ฮั่นและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอู่ฮั่นหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอู่ฮั่นเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอู่ฮั่น

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

อู่ฮั่น (บ้างก็ออกเสียง วู่ฮั่น) เป็นเมืองเอกของมณฑลหูเป่ย และเป็นเมืองใหญ่ที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรมสูง ทั้งยังมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมาตั้งแต่สมัยราชวังฮั่นเมื่อ 3,000 ปีก่อน ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีทั้งตึกสูงยิ่งใหญ่ สลับกับวัดวาอารามและพื้นที่ทางธรรมชาติ โดยในเมืองมีทะเลสาบกระจายตัวอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งยังตั้งอยู่บนแม่น้ำแยงซีเกียงอันลือเลื่องอีกด้วย

รัฐ

มณฑลหูเป่ย

เขตการปกครอง

13 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

อู่ฮั่นอยู่ไกลจากมหานครเซี่ยงไฮ้ประมาณ 850 กิโลเมตร (แต่เป็นมหานครใหญ่ที่ใกล้ที่สุดในภูมิภาคนี้) โดยเป็นเมืองที่มีเส้นทางคมนาคมแตกแขนงออกไปทุกสายอย่างทั่วถึง มีสนามบินนานาชาติ และเส้นทางรถไฟความเร็วสูง ส่วนสภาพอากาศนั้นกำลังเย็นสบายด้วยอุณหภูมิเฉลี่ย 13.1 – 21.1 องศา และอาจมีหิมะตกในช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อนุสาวรีย์ซุนยัตเซ็น (Wuchang Uprising Memorial) ดร.ซุน ยัตเซ็น ประธานาธิบดีคนแรกของสาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ก่อตั้งพรรคก๊กมินตั๋ง เป็นผู้ที่ปลดปล่อยชาวจีนให้รอดพ้นจากระบบกษัตริย์ในสมัยราชวงศ์ชิง

หอกระเรียนเหลือง (Yellow Crane Tower) หอกระเรียนเหลืองหลังปัจจุบันนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่ทดแทนหลังเดิมที่ถูกเผาทำลายไปแล้ว เป็นอาคารทรงเจดีย์จีนที่มีความยิ่งใหญ่ โดยใช้เป็นที่จัดแสดงงานเขียนอักษรจีนและงานจิตรกรรม

วัดกุ้ยหยวน (Guiyuan Temple) วัดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอู่ฮั่น ผู้คนนิยมมาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล เป็นที่รู้จักกันและมีชื่อเสียง เพราะเป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นพระอรหันต์ 500 องค์ซึ่งเกี่ยวข้องในเรื่องทำนายโชคชะตา

สะพานอู่ฮั่น แยงซีเกียง (Wuhan Yangtze River Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำแยงซีเกียง มีความยาว 1.6 กิโลเมตร เริ่มก่อสร้างในปลายปี พ.ศ. 2498 มีโครงสร้างเป็นเหล็กและเสาปูน นับเป็นสะพานแห่งแรกที่ข้ามแม่น้ำสายนี้

ทะเลสาบตงหู (Donghu Lake) ทะเลสาบทางทิศตะวันออกของเมืองอู่ฮั่น มีพื้นที่ 88 ตารางกิโลเมตร โดยรอบมีต้นหลิวโอบล้อมและมีสะพานชมจันทร์ สามารถเข้าชมได้ทั้ง 4 ฤดู ซึ่งทัศนียภาพในแต่ละฤดูก็จะงดงามแตกต่างกันไป

สวนสนุกแฮปปี้วัลเล่ย์อู่ฮั่น (Happy Valley Wuhan Amusement Park) สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟรางไม้น่าหวาดเสียวไปจนถึงรางเหล็ก โดยสวนสนุกนี้ยังมีการแสดงโชว์ตามเทศกาลต่างๆ เป็นประจำ

พิพิธภัณฑ์มณฑลหูเป่ย (Hubei Provincial Museum) ศูนย์รวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมณฑลหูเป่ยที่ตั้งอยู่ทางตอนกลางเยื้องตะวันออกของประเทศจีน โดยจัดแสดงวัตถุโบราณหลากหลายร่วม 200,000 ชิ้น

แม่น้ำแยงซีเกียง (Yangtze River) เป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในเอเชีย และยังเป็นแม่น้ำยาวเป็นอันดับ 3 ของโลกอีกด้วย มีความยาว 6,300 กิโลเมตรเริ่มต้นจากธารน้ำแข็งบนที่ราบสูงชิงไห่ ไหลผ่านเมืองจีนไปยังทะเลตะวันออกที่เซี่ยงไฮ้

พิพิธภัณฑ์หินและบอนไซ (The Rock and Bonsai Museum) ที่นี่มีหินพิเศษที่แตกต่างกันหลากหลายแบบ ผลึกคริสตัลหลากหลายขนาด มีสวนต้นไม้ขนาดเล็กในสไตล์บอนไซจีน และยังมีการจัดแสดงฟอสซิลของสัตว์โบราณในท้องถิ่นด้วย

ถนนคนเดินเจียงฮั่น (Han Street) ถนนคนเดินสายใหม่ที่เหมาะกับการเดินแบบสบายๆ สไตล์ยุโรป มีความยาว 1.5 กิโลเมตร สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้าที่จำหน่ายแบรนด์ดังจากต่างประเทศ และร้านอาหารหลากหลายระดับ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอู่ฮั่น

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอู่ฮั่นทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอู่ฮั่น

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อู่ฮั่น

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด