แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยุนเฉิงราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยุนเฉิง  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยุนเฉิง  ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยุนเฉิง  ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยุนเฉิง   อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยุนเฉิง  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยุนเฉิง  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากยุนเฉิง  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยุนเฉิง  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยุนเฉิง  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยุนเฉิง  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยุนเฉิง  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยุนเฉิง  หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยุนเฉิง  เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยุนเฉิง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

หนึ่งในเมืองเก่าแก่แห่งการสร้างประเทศของจีนและเป็นเมืองโบราณทีมีหลักฐานการตั้งรกรากของมนุษย์ย้อนไปถึง 1.8 ล้านปี ในปัจจุบันเป็นเมืองเกษตรกรรมและการท่องเที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศ

รัฐ

มณฑลซานซี (Shanxi)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 13 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของมณฑลซานซี

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbi หรือ RMB หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ยุนเฉิงเป็นเมืองสงบและขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม มีวัดโบราณอายุกว่าพันปีหลายแห่ง รวมไปถึงยังเป็นที่ตั้งของทะเลสาบเกลือและบ่อโคลนขนาดใหญ่อันเลื่องชื่อของประเทศจีน นอกจากนั้นแล้วยุนเฉิงก็ยังมีโด่งดังเรื่องผลิตผลและอาหารพื้นเมืองหลายเมนูอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังยงลี่ (Yongle Palace) หรือวัดยงลี่ (Yongle Temple) วัดพุทธนิกายเต๋าที่เก่าแก่และมีขนาดใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นช่วงราชวงศ์หยวน ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมการก่อสร้างที่สวยงามโอ่อ่าและการตกแต่งภายในด้วยภาพเขียนเก่าแก่ เป็นโบราณสถานที่มีความสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของจีน

วัดกวนยี่ (Guan Yi Temple) หรือวัดกวนดิ (Guan Di Mao) วัดแห่งเทพสงครามหรือเทพกวนอู เป็นวัดเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานสถาปัตยกรรมอาคารไม้โบราณที่สวยงาม วัดแห่งนี้สร้างขึ้นในราวปี ค.ศ. 589

วัดปูเจียว (Pujiu Temple) อีกหนึ่งวัดเก่าแก่ที่มีอายุกว่าพันปี ตั้งอยู่บนเขา โด่งดังเรื่องงานสถาปัตยกรรมการก่อสร้างที่สวยงามโดยเฉพาะในบริเวณอาคารปีกตะวันตก (West Wing Room) ที่มีประวัติความเป็นมาในเรื่องราวของความรักในอดีตอัน และการจัดแต่งสวนที่สวยงาม

หอคอยกวงเก่อ (Guanque Tower) อคอยเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเหลือง สร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 557-580 เป็น 1 ใน 4 หอคอยโบราณที่โด่งดังของประเทศจีน

วัดคาทอลิก (Catholic Church) วัดคาทอลิกของเมืองที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 1935 ขึ้นชื่อเรื่องอาคารสไตล์โกธิคอันสวยงาม และเป็น 1 ใน 4 อาคารสไตล์โกธิคที่โดดเด่นของเมืองจีน

พิพิธภัณฑ์ยุนเฉิง (Yuncheng Museum) จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเมือง ตั้งอยู่ในอาคารจีนโบราณ

ทะเลสาบเกลือ(Salt Lake) ทะเลสาบเกลือที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลกจนได้ฉายาว่า “เดดซีแห่งจีน” (China Dead Sea) จากการสำรวจพบว่าทะเลสาบแห่งนี้ก่อตัวขึ้นมากว่า 5 พันปี นอกจากนั้นแล้วในบริเวณเดียวกันก็ยังมีบ่อโคลนดำที่เป็นที่รวมของแร่ธาตุมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถลงไปแช่ตัวในทะเลสาบแห่งนี้ได้

จุดชมวิวยอดเขาตัวหวาง (Tangwang Mountain Scenic Spot) จุดชมวิวมุมสูงของเมือง

สุสานจักรพรรดิชุง (Shun Emperor Cemetery Temple) สุสานและวัดของจักรพรรดิในอดีต มีความใหญ่โตโอ่อ่าและอลังการ เป็น 1 ใน 5 สุสานจักรพรรดิที่ยิ่งใหญ่ของจีน ล้อมรอบด้วยสวนป่าสวยงาม

สวนป่าเฟงฮวงกู่ (Fenghuanggu Forest Park) สวนป่าขนาดใหญ่ มีสวนของสวนเด็กเล่นและร้านค้าพื้นเมืองให้บริการ

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เซินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์ (Shanghai Airlines)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ยุนเฉิง

คำถามที่พบบ่อย

ยุนเฉิงมีสนามบิน 1 แห่ง: ยุนเฉิง
Air China, Sichuan Airlines, China Southern, Hebei Airlines, Shenzhen Airlines, Kunming Airlines, Shanghai Airlines และ China Eastern มีบริการบินตรงไปยุนเฉิง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด