แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโยนาโกะราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโยนาโกะ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโยนาโกะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโยนาโกะ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินโยนาโกะราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินโยนาโกะ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโยนาโกะ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโยนาโกะได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโยนาโกะ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโยนาโกะมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโยนาโกะ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโยนาโกะ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโยนาโกะ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโยนาโกะ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโยนาโกะราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโยนาโกะ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโยนาโกะราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโยนาโกะโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโยนาโกะ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโยนาโกะ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโยนาโกะเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโยนาโกะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าและเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของจังหวัดทตโตะริ (Tottori Prefecture) และเป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญในแถบนี้ นอกจากนั้นยังเป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมขนส่งหลักทั้งทางบก (เส้นทางรถไฟ) และทางน้ำ (เส้นทางเรือ) สำหรับการคมนาคมทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ

รัฐ

ภูมิภาคชูโงะกุ (Chugoku)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ค่อนไปทางตอนใต้ของประเทศบนเกาะฮนชู (Honshu) ติดชายฝั่งทะเลญี่ปุ่น (Japanese Sea) บริเวณริมอ่าวมิโฮ (Miho Bay)

สกุลเงิน

เยนญี่ปุ่น (Japanese Yen or JPY)

ข้อมูลสำคัญ

โยนาโกะเป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ยุคเอโดะ (Edo Period) หรือระหว่างปี ค.ศ. 1603-1867 เพื่อเป็นเขตการค้าหลักริมทะเลแถบนี้ เป็นเมืองท่าที่ใช้ทำการค้ากับจีนในอดีต ในปัจจุบันอาคารในเขตเมืองเก่าที่เป็นแหล่งร้านค้าและการพาณิชย์โบราณก็ยังได้รับการอนุรักษ์ไว้ นอกจากนั้นเมืองนี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งอาหารทะเลและผักสดอร่อย มีภูมิประเทศสวยงามและสามารถมาเที่ยวได้ตลอดปี ที่น่าสนในอีกอย่าง คือ เมืองนี้เป็นเมืองบ้านเกิดของการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิตปิศาจน้อยคิตาโระ (Kitaro) นั่นเอง

สนามบินที่ให้บริการ

ท่าอากาศยานมิโฮ-โยนาโกะ (Miho-Yonago Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 11 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่ดีที่สุดในการไปเยือนจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (ระหว่างเดือนมีนาคม-เดือนเมษายน) และฤดูใบไม้ร่วง (ระหว่างเดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) เพราะเป็นช่วงที่อากาศกำลังดี ไม่มีฝน และมีธรรมชาติสวยงาม ท่องเที่ยวได้สะดวก ในขณะที่ในช่วงหน้าร้อนกลางปีจะมีอากาศร้อนและมีฝนตก ในขณะที่ในช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศหนาวและหิมะตก โดยเฉพาะในแถบภูเขาไดเซนที่อากาศจะหนาวเย็นมาก

เทศกาลสำคัญ

เดือนเมษายน

เทศกาลชมดอกซากุระบานแห่งโยนาโกะ (Yonago Cherry Blossom Festival)

เทศกาลชมดอกอะซาเลียแห่งโยนาโกะ (Yonago Azalea Festival)

เดือนสิงหาคม

เทศกาลฤดูร้อนโยนาโกะ กาอินะ (Yonago Gaina Festival)

เทศกาลระบำกองไฟโยโดอิ-โช (Yodoe-cho Bon dance fireworks display)

เทศกาลคาโมะ-กาวะ (Kamo-gawa Festival)

เดือนกันยายน

เทศกาลว่ายน้ำในบ่อน้ำพุร้อนฤดูหนาวประจำปี (Winter Swimming Festival)

พาเหรดจักรยานแห่งโยโอดิ (Cycle carnival  in YODOE)

เดือนตุลาคม

การแข่งขันไตรกีฬากีฬาจากทะเลสู่ยิดเขาคาอิเกะ โอยามะ (Kaike Oyama  SEA TO SUMMIT)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คาอิเกะออนเซ็น (Kaike Onsen) สปาน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีชื่อเสียง เปิดให้ทำการมากว่าร้อยปี เป็นแหล่งบำบัดทางธรรมชาติสำหรับโรคผิวหนังและปัญหาทางสุขภาพของผู้หญิง คุณสมบัติพิเศษของสปาที่นี่ คือ ส่วนผสมของเกลือทะเลธรรมชาติ

หาดคาอิเกะ (Kaike Beach) เขตชายหาดขึ้นชื่อของเมือง มีเส้นทางเดินชมวิวทะเลญี่ปุ่น (Sea of Japan) ทั้งนี้เนื่องจากคลื่นลมแรงและมีส่วนของน้ำพุร้อนในแถบนี้ จำเป็นต้องมีหน่วยกู้ภัยคอยให้ความช่วยเหลือและดูแลรักษาความปลอดภัยในจุดต่างๆ ตลอดเส้นทางเดิน

ภูเขาไดเซน (Mount Daisen) ภูเขาไฟที่ยังคุตัวอยู่และมีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ บริเวณรอบๆ ภูเขามีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์และทัศนียภาพสวยงาม

สวนสาธารณะมินาโตะยามะ (Minatoyama Park) สวนสาธารณะประจำเมืองที่ตั้งเลียบชายทะเล เป็นที่ชมวิวริมน้ำสวยงามและเป็นที่ชมดอกซากุระบานของเมืองในช่วงฤดูใบไม้ผลิอีกด้วย

ซากปรักหักพังของหมู่บ้านโบราณซึมากิ (Tsumaki Banda Remains) ซากหมู่บ้านโบราณแห่งยุคยาโยอิ (Yayoi Era)

ซากหมู่บ้านหลังคาฟางฟูกุอิชิ (Fukuichi Remains) เขตโบราณคดีที่สำคัญ เป็นกลุ่มบ้านโบราณที่สร้างด้วยฟางและไม้ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ยุคยาโยอิ

เขตเมืองเก่าโยโนโกะ (Old Downtown) เขตบ้านเรือนและอาคารร้านค้าดั้งเดิมของเมืองที่ได้รับการรักษาไว้ ในปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และยังเป็นที่ตั้งของรูปปั้นนักบวชซาเซ็น (Zazen) สัญลักษณ์ของเมืองเก่าที่นี่

ซากปราสาทโยโนโกะ (Yonoko Castle Ruin) ซากของปราสาทเก่าที่หลงเหลืออยู่เพียงบางส่วนเท่านั้น ทั้งนี้ในบริเวณที่ตั้งของปราสาทเป็นจุดชมวิวเมืองมุมสูงแบบ 360 องศา

ถนนเทรามาชิ (Teramachi Street) อีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวประจำเมือง ถนนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่ตั้งของวัดและศาลเจ้า 9 แห่ง

ถนนคิตาโระ (Kitaro-Manga Street) บ้านของการ์ตูนชื่อดังปิศาจน้อยคิตาโระ บริเวณถนนจะสังเกตเห็นรูปปั้นตัวละครต่างๆ และงานสถาปัตยกรรมที่เกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้ตลอดทาง รวมไปถึงร้านสินค้าที่ระลึกและภาพวาดตัวการ์ตูนเรื่องนี้บนผนัง กำแพง รวมไปถึงรถบัสที่วิ่งให้บริการในแถบนี้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวโยนาโกะ

 

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hongkong Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโยนาโกะทั้งหมด

เว็บไซด์ข้อมูลการท่องเที่ยวโยนาโกะ Yonago Tourist Guide

เว็บไซด์ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองโยนาโกะ Yonago City

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 20 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโยนาโกะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด