แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยาคุตสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยาคุตสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยาคุตสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยาคุตสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยาคุตสค์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยาคุตสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากยาคุตสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยาคุตสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยาคุตสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยาคุตสค์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยาคุตสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยาคุตสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยาคุตสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยาคุตสค์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของสาธารณรัฐซาฮา และเป็นเมืองใหญ่ที่หนาวที่สุดในโลก

รัฐ

สาธารณรัฐซาฮา

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 5 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ ภาษายาคุต เป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเส้นอาร์กติกเซอร์เคิลราว 450 กม.มีพื้นที่ 122 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

ยาคุตสค์ ก่อตั้งในปีค.ศ.1632 เป็นเมืองท่าบนฝั่งแม่น้ำลีนาและเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐซาฮา  มีอุตสาหกรรมผลิตเพชรและทองคำ แม้จะเป็นเมืองที่มีอากาศหนาวเย็นจัด แต่มีประชากรอาศัยอยู่กว่า 300,000 คน จึงมีชื่อเสียงในฐานะเมืองใหญ่ที่หนาวที่สุดและมีน้ำแข็งปกคลุมมากที่สุดในโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แมมมอธ (Mammoth Museum) พิพิธภัณฑ์ที่มีคอลเลคชั่นจากยุคน้ำแข็งที่หลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งไฮไลท์คือหัวของช้างแมมมอธที่ถูกเก็บรักษาไว้ในสภาพที่สมบูรณ์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ (National Art Museum) รวบรวมผลงานศิลปะของศิลปินจากรัสเซียและนานาชาติตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 จนถึงปัจจุบัน  รวมถึงงานศิลปะหัตถกรรมพื้นบ้านของยาคุตสค์

พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีวิทยาและชาติพันธุ์วิทยา (Museum of Archaeology and Ethnography) จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์ของชาวยาคุตสค์ และข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงเรื่องราวความเชื่อเก่าแก่ของชาวพื้นเมืองในแถบนี้

กรมคลังแห่งสาธารณรัฐซาฮา  (Treasury of the Sakha Republic) เข้าชมอัญมณีล้ำค่าอย่าง เพชร ทองคำ และอื่นๆ ที่เป็นผลผลิตจากการทำเหมืองแร่ในดินแดนแถบนี้

อาณาจักรแห่งเพอมาฟรอสต์ (The Kingdom of Permafrost) อุโมงค์น้ำแข็ง ที่มีงานน้ำแข็งแกะสลักประดับอยู่ รวมถึงหัวช้างแมมมอธของจริงจัดแสดงไว้ให้ชมอีกด้วย

ชั้นดาดฟ้าชมเมืองยาคุตสค์ (Yakutsk Observation Deck) จุดชมเมืองที่สูงที่สุดตั้งอยู่บนเนินเขาโชเชอร์ มูราน

อนุสาวรีย์อบากายาเด (Abakayade Memorial) สร้างขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนการแต่งงานข้ามเชื้อชาติคู่แรกระหว่างชาวรัสเซีย และภรรยาชาวยาคุต

สวนสัตว์ออโต-ดอยดู(The Orto-Doidu Zoo) มีสัตว์ให้ชมกว่า 150 ชนิด รวมถึงสัตว์ที่หาดูได้ยากอย่างเสืออามูร์ หมีขั้วโลก และแพะภูเขาไซบีเรีย

พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมเฟรนชิพ (Friendship Architectural Museum) พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่จำลองสถาปัตยกรรมเก่าแก่ รวมถึงชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนพื้นบ้านในแถบนี้ในสมัยก่อนไว้ให้ชมอีกด้วย

ย่านเมืองเก่า (The Old City) ย่านถนนคนเดิน อาคารสร้างตามสถาปัตยกรรมแบบเก่าในสมัยศตวรรษที่ 19 มีร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหารต่างๆ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในยาคุตสค์

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในยาคุตสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปยาคุตสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ตั๋วเครื่องบินเดินทางไปสนามบินยาคุตสค์

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด