แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโมโรนีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโมโรนีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโมโรนีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโมโรนีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโมโรนีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโมโรนี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโมโรนีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโมโรนีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโมโรนีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโมโรนีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโมโรนีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโมโรนีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโมโรนีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโมโรนีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโมโรนีราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโมโรนีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโมโรนีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโมโรนีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

 

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโมโรนีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโมโรนี

ประเทศ

สหภาพคอโมโรส

ความสำคัญเมือง

แม้จะเป็นเพียงเมืองเล็กๆ บนเกาะกลางทะเล แต่โมโรนีก็เป็นทั้งเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศคอโมโรส หนึ่งในประเทศในเขตช่องแคบโมซัมบิกทางตะวันออกของทวีปแอฟริกา โดยเป็นเมืองใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 นี้เอง โดยชื่อของเมืองนี้แปลกว่า “เมืองในหัวใจของเปลวเพลิง” ซึ่งมีที่มาจากเมืองที่ตั้งอยู่บนที่ราบเชิงภูเขาไฟคาร์ธาลานั่นเอง

รัฐ

-

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาคอโมโรสและภาษาอาหรับเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ (บนเกาะแกรนด์คอโมรี)

สกุลเงิน

ฟรังก์คอโมโรส (Comorian Franc  หรือ KMF)

ข้อมูลสำคัญ

โมโรนีสามารถเดินทางได้ทั้งทางน้ำผ่านท่าเรือและทางอากาศผ่านสนามบินที่มีบนเกาะถึง 2 แห่ง มีถนนสายหลักผ่านเมืองที่ค่อนข้างครอบคลุม แต่ไม่มีเส้นทางรถไฟให้บริการ ส่วนสภาพอากาศของโมโรนีแบบป่าฝน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.2 – 29.5 องศาเกือบตลอดทั้งปี และมีฝนมากในช่วงเดือนธันวาคมถึงมิถุนายน แต่ด้วยสภาพอากาศเช่นนี้ก็ทำให้เป็นเมืองที่มีชายหาดสวยงามและน่าเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดโบราณเวนเดรดิ (Ancienne mosquée du Vendredi) มัสยิดสีขาวสะอาดริมชายฝั่งทะเลของเมืองโมโรนี มีขนาด 2 ชั้น โดดเด่นด้วยหอระฆังหลังคาสีเขียวซึ่งเพิ่มได้รับการบูรณะใหม่ และมีวิวของเรือหาปลาท้องถิ่นบนปากอ่าวอย่างงดงาม

ภูเขาไฟคาร์ธาลา (Mount Karthala) ภูเขาไฟใหญ่กลางเกาะซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดพื้นที่ของเกาะแกรนด์คอโมรีอันเป็นที่ตั้งของเมือง มีความสูงถึง 2,361 เมตร และเป็นภูเขาไฟที่ยังมีพลังอยู่ โดยเกิดการระเบิดครั้งสุดท้ายในปี 2006 ที่ผ่านมา

ป่าสงวนคาร์ธาลา (Forest du Karthala) พื้นที่ป่าขนาดใหญ่โดยรอบภูเขาไฟคาร์ธาลา ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สัตว์ป่าที่มีเฉพาะบนเกาะแห่งนี้เท่านั้น โดยเฉพาะนกท้องถิ่นที่มีการตั้งชื่อตามพื้นที่เช่นนกฮูกคาร์ธาลา หรือนกธรัชคอโมโรส

หาดโมโรนี (Moroni Beach) แม้เมืองโมโรนีจะติดทะแล แต่พื้นที่ชายฝั่งส่วนใหญ่เป็นผาหิน เว้นแต่หาดเล็กๆ ติดถนนสายหลักของประเทศแห่งนี้ที่สามารถให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับน้ำทะเลของมหาสมุทรอินเดียได้อย่างสวยงาม

หาดอิทแซนดรา (Itsandra Beach) ชายหาดเล็กจิ๋วทางตอนเหนือของเมือง ที่นี่แปลกตาด้วยการเป็นชายหาดระหว่างช่องผา 2 ด้าน บีบตัวเข้ามาจนเหมือนเป็นช่องแคบที่ปูพื้นไปด้วยหาดทรายสวยงาม เป็นหาดที่มีความเป็นส่วนตัวมาก

หาดเกาท์ซินี (Plage Gountsini) ชายหาดทางตอนเหนือสุดของเกาะแกรนด์คอโมรี ซึ่งยังไม่มีพื้นที่อยู่อาศัยจึงมีความเงียบสงบเป็นอย่างมาก โดยหาดนี้มีความพิเศษตรงที่มีปะการังน้ำตื้นและพันธุ์สัตว์น้ำมากมายอาศัยอยู่

แลคเซล (Lac Sale) หลุมน้ำขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของเกาะแกรนด์คอโมรี ซึ่งเป็นทะเลสาบแอ่งใหญ่ตามธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยป่าและทุ่งหญ้าโดยที่ยังไม่มีสิ่งก่อสร้างเข้ามารุกล้ำ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของหาดเกาท์ซินีไปเล็กน้อย

มิทซามิอูลี (Mitsamiouli) เมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของเกาะแกรนด์คอโมรี ความสวยงามแปลกตาของที่นี่คือชายหาดสีขาวที่สลับกับกลุ่มหินภูเขาไฟ โดยชายหาดจะสัมผัสกับน้ำทะเลหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับน้ำขึ้นน้ำลง

อ่าวฮาลายา (Halaia Coast) อ่าวทะเลทางตะวันตกของเกาะแกรนด์คอโมรี ทางตอนเหนือของเมืองโมโรนี โดยอ่าวแห่งนี้ไม่มีชายหาด แต่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเรื่องการล่องเรือชมปลาโลมาที่มีฝูงหากินอยู่ในแถบนี้

เกาะโมฮีลี (Moheli Island) เกาะใหญ่อีกเกาะทางตอนใต้ของเกาะแกรนด์คอโมรี โดยสามารถนั่งเรือหรือใช้สนามบินท้องถิ่นเดินทางมาได้ ซึ่งเกาะแห่งนี้มีชายหาดหลายแห่ง และไฮไลท์คือการชมการวางไข่ของเต่าทะเลเขียวที่หายาก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโมโรนี

สายการบินที่สำคัญ

แอร์มาดากัสการ์ (Air Madagascar)

แอร์อัสทรอล (Air Austral)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโมโรนีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโมโรนี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โมโรนี

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด