แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวินนิเพกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวินนิเพกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวินนิเพกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวินนิเพกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวินนิเพกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวินนิเพก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวินนิเพกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวินนิเพกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากวินนิเพกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวินนิเพกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวินนิเพกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววินนิเพกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวินนิเพกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวินนิเพกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววินนิเพกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินวินนิเพกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวินนิเพกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวินนิเพกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวินนิเพกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวินนิเพก

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

วินนิเพกเป็นเมืองเอกของรัฐแมนิโทบาในประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นเมื่อช่วงต้นของศตวรรษที่ 18 นับเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม อาหาร และการท่องเที่ยวทางตอนกลางของประเทศเนื่องจากอยู่ใกล้กับทะเลสาบน้อยใหญ่มากมาย และยังเป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับชายแดนสหรัฐอเมริกา แต่อยู่ห่างจากเมืองหลวงออตตาวาถึง 2,000 กิโลเมตร

รัฐ

แมนิโทบา

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

วินนิเพกเคยถูกน้ำท่วมใหญ่ในยุค 50 อาคารส่วนใหญ่ของเมืองจึงถูกสร้างหรือปรับปรุงใหม่หลังจากยุคนั้น แต่วินนิเพกก็ถือเป็นศูนย์กลางทางคมนาคมหนึ่งของประเทศ เพราะมีถนนสายหลักพาดผ่านเป็นจำนวนมาก มีสนามบินขนาดใหญ่ และยังมีชุมทางรถไฟและเส้นทางถนนที่เชื่อมต่อไปถึงสหรัฐอเมริกา ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างจะเย็นจัดมาก โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดทั้งปีเพียง 8.7 องศาเท่านั้น และมีอากาศติดลบตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายนเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์โบนิเฟซ (Saint Boniface Cathedral) มหาวิหารโรมันคาธอลิคที่แปลกตาด้วยซุ้มประตูทางเขาขนาดใหญ่ที่ถูกเจาะตรงกลางเหนือประตูเป็นรูปวงกลมสามารถมองทะลุเห็นท้องฟ้าด้านหลังได้ สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19

ศาลากลางเซนต์โบนิเฟซ (Saint Boniface City Hall) ศาลากลางเก่าแก่ของเมืองที่สร้างขึ้นใกล้กับมหาวิหารเซนต์โบนิเฟซ โดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มียอดหอนาฬิกาอยู่ตรงกลางอาคาร เป็นศาลากลางสไตล์ยุโรปที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

สะพานเอสพลานาดเรียล (Esplanade Riel) สะพานคนเดินที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดาด้วยลักษณะของสะพานขึงเสาเดี่ยวพร้อมจุดชมวิวริมแม่น้ำเรด 1 ใน 2 แม่น้ำที่พาดผ่านเมืองวินนิเพก เสาสะพานนี้มีความสูงถึง 68 เมตร

อาคารสภานิติบัญญัติแมนิโทบา (Manitoba Legislative Building) อาคารสวยอีกแห่งหนึ่งที่สามารถเยี่ยมชมได้จากภายนอก สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 มีลักษณะที่ผสมกันระหว่างอาคารกรีกและยุโรปคล้ายอาคารรัฐสภาสหรัฐฯ

หอสมุดมิลเลนเนียม (Millennium Library) หอสมุดขนาดใหญ่กลางเมืองวินนิเพกซึ่งเป็นอาคารอันทันสมัยด้วยกระจกเงาวับ มีระเบียงอ่านหนังสือโอ่อ่าที่สว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติ และยังใช้จัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัยขนาดใหญ่อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์เพื่อสิทธิมนุษยชนแห่งแคนาดา (Canadian Museum for Human Rights) หนึ่งในอาคารขนาดใหญ่ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยที่สุดของวินนิเพก โดยมีลักษะเป็นอาคารที่ถูกห่อหุ้มด้วยแผงกระจก และมียอดหอสูงด้านบนอาคาร

เดอะฟอร์คส์ (The Forks) พื้นที่สีเขียวกลางเมืองวินนิเพก โดยเป็นจุดที่แม่น้ำแอสซินิบอยน์กับแม่น้ำเรดไหลมารวมกันเป็นแม่น้ำสายเดียวเมื่อกว่า 6,000 ปีก่อน โดยที่นี่มีทั้งพื้นที่ป่า ร้านค้า จุดชมวิว และจุดล่องเรือเที่ยวชมแม่น้ำ

อุทยานสาธารณะเบิร์ดฮิลล์ (Birds Hill Provincial Park) สวนป่าขนาดใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นทั้งพื้นที่ป่า พื้นที่ชุ่มน้ำ มีทะเลสาบ และยังมีสัตว์ป่าขนาดเล็กอาศัยอยู่เช่นนกหลากชนิดและกวาง โดยมีจุดชมวิวและที่พักด้วย

ทะเลสาบแมนิโทบา (Lake Manitoba) ทะเลสาบทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มทะเลสาบขนาดใหญ่ของรัฐ โดยทางใต้จะมีชายหาดน้ำจืดสำหรับการพักพ่อนโดยมีทั้งที่พักและโรงแรมเรียงรายไปตามถนนเลียบทะเลสาบ

ทะเลสาบวินนิเพก (Lake Winnipeg) ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐแมนิโทบา ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง โดยมีชายหาดน้ำจืดรายล้อม นับเป็นแหล่งตกปลาชั้นเลิศ และทะเลสาบนี้ยังเป็นต้นน้ำของแม่น้ำเรดอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในวินนิเพก

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในวินนิเพกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปวินนิเพก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด