แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเจาทงราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเจาทง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเจาทง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเจาทง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินเจาทงราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินเจาทง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเจาทง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเจาทงได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเจาทง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเจาทงมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจาทง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเจาทง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเจาทง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจาทง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเจาทงราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเจาทง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเจาทงราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเจาทงโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเจาทง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเจาทง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเจาทงเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเจาทง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

แหล่งเกษตรกรรมที่สำคัญของประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นแหล่งวัฒนธรรมที่สำคัญ มีการค้นพบหลักฐานการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ในเมืองนี้มากกว่าแสนปี นอกจากนั้นในแล้วในแง่ของอุตสาหกรรม เจาทงก็เป็นแหล่งเหมืองแร่ ไร่ยาสูบ แหล่งการผลิตซีเมนต์และเป็นแหล่งแร่ลิกไนต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน

รัฐ

มณฑลยูนนาน (Yunnan Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 11 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของมณฑลยูนนานติดกับมณฑลเสฉวน (Sichuan) ริมแม่น้ำแยงซี (Yangtse River)

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbiหรือ RMB หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เจาทงเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีความหลากหลายทางวัฒนธรรมค่อนข้างสูง เพราะมีประชากรที่เป็นชนเผ่าต่างๆ อยู่หลายเผ่า นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นอีกเส้นทางผ่านของเส้นทางสายไหมในอดีต เจาทงมีธรรมชาติหุบเขาที่สวยงาม

สนามบินที่ให้บริการ

ท่าอากาศยานเจาทง (Zhaotong Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 5.2 กิโลเมตร 

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เจาทงมีลักษณะภูมิอากาศแบบอบอุ่นภาคพื้นสมุทร ในช่วงฤดูร้อนไม่ร้อนจัด ฤดูหนาวเย็นสบายไม่หนาวจัด และมีฝนตกกระจายตลอดปี ไม่มีฝนลงแบบถาโถมหนักเป็นช่วงๆ ทั้งนี้หากต้องการหลีกล่วงช่วงฤดูฝนที่อาจมีฝนถี่กว่าปกติ ควรเลี่ยงการไปเยือนระหว่างเดือนพฤษภาคม-เดือนกันยายน แต่ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วเจาทงสามารถไปเที่ยวได้ตลอดปี

เทศกาลสำคัญ

เดือนมกราคม

เทศกาลฤดูหนาว (Winter Cultural Festival)

เดือนกรกฎาคม

งานคาร์นิวัลแห่งเจาทง (The 1st Torch Festival and Carnival of Zhaotong)

เดือนตุลาคม

เทศกาลอาหาร (Food Festival)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขตอารยธรรมเก่าเจาทง (Zhaotong Ancient Cultural Sites) เขตบ้านเมือง อาคารและวัดแบบเก่าในเจาทง

พิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายของนายพลลั่ว บิงฮุ่ย (General Luo Binghuis Deed Gallery) จัดแสดงภาพถ่ายและเอกสารโฉนดเก่าแก่ต่างๆ ที่นายพลท่านนี้ได้สะสมไว้ เป็นแหล่งศึกษาประวัติศาสตร์ที่สำคัญ

อาคารที่พักของอดีตนายพลลั่ว บิงฮุ่ย (The Former Residence of General Luo Binghuis) อดีตบ้านพักของนายพลลือนามในอดีตที่ตั้งอยู่ในเจาทง ภายในจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับนายพลท่านนี้รวมไปถึงเหตุการณ์สำคัญทางการเมืองและการปกครองของจีนในยุคนั้น

เมืองเก่าเหนียวเจีย (Niujie Ancient Town) หรือถนนวัว (Ox Street) เขตบ้านเรือนเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ชานเมืองด้านนอกของเจาทง ถนนเส้นนี้สร้างขึ้นมาตั้งแต่ยุคสมัยราชวงศ์ฮั่น (Han Dynasty)

พิพิธภัณฑ์เจาทง (Zhaotong Museum) พิพิธภัณฑ์ประจำเมือง จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเจาทง

เขตเจียเก๋าบ๋า (Xiaocaoba ScenicRegion) เขตธรรมชาติสวยงามขึ้นชื่อของเจาทง มีป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ เป็นที่พบพันธุ์ไม้หายากกว่า 29 พันธุ์ สัตว์ใกล้สูญพันธุ์หลายชนิด มีน้ำตกสวยงามหลายแห่ง 

น้ำพุร้อนธรรมชาติแห่งหุบเขาตะวันตก (Western Grand Canyon Hot Spring) เขตสวนพฤกษศาสตร์สวยงามริมน้ำจินชา (Jinsha River) มีบ่อน้ำพุร้อนหลายบ่อ มีทิวทัศน์สวยงามโดยรอบ

จุดชมวิวฮวงเหลียน (Huanglianhe Scenic Area) จุดชมวิวธรรมชาติสวยงามที่มีทั้งหุบเขาน้อยใหญ่ น้ำตกและม่านน้ำตกสวยงามหลายแห่ง ถ้ำและเส้นทางศึกษาธรรมชาติหลายเส้น

จุดชมวิวทะเลหมอกบนเขาต้าฉานบ๋าว (Dashanbao Scenic Resort) จุดชมวิวทะเลหมอกบนเขาแบบ 360 องศา สามารถมองไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตา หนึ่งในจุดชมวิวที่สวยที่สุดของยูนนาน

เขตอนุรักษ์ธรรมชาตินกกระเรียนคอดำต้าฉานบ๋าว (Dashanbao Grus-nigricollis Nature Reserve) เขตที่อยู่ตามธรรมชาติของนกกระเรียนคอดำที่เป็นนกกระเรียนพันธุ์ท้องถิ่นของแถบนี้

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวเจาทง

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ลัคกี้แอร์ (Lucky Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเจาทงทั้งหมด

เว็บไซด์ข้อมูลการท่องเที่ยวเจาทง Zhaotong Travel Guide

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 20 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเจาทง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด