แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซูริคและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซูริคถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซูริคราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซูริคให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซูริคในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซูริคในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซูริค อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซูริคได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซูริคและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซูริคมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซูริคขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซูริคในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซูริคราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซูริคระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซูริคราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซูริคราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซูริคโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซูริคและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซูริคหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซูริคเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซูริค

ประเทศ

สมาพันธรัฐสวิส

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐซูริค และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

รัฐ

รัฐซูริค

เขตการปกครอง

เมืองซูริค แบ่งออกเป็น 12เขต  เรียกชื่อตามหมายเลขเขต

ภาษา

ภาษาเยอรมัน เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนภาคกลางตอนเหนือของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีพื้นที่87.88ตร.กม.

สกุลเงิน

ฟรังก์สวิส(Swiss Francหรือ CHF)

ข้อมูลสำคัญ

ซูริคเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและวัฒนธรรม บางครั้งเรียกว่าเมืองหลวงวัฒนธรรมของสวิตเซอร์แลนด์ และจากการสำรวจตั้งแต่ปี 2006ถึง 2007ซูริกถือเป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลกและเป็นเมืองที่ร่ำรวยที่สุดในยุโรปนอกจากนี้ ยังเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นศูนย์กลางการซื้อขายแลกเปลี่ยนทองคำที่ใหญ่ที่สุดและมีตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของโลกอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถนนบานโฮฟซตราสเซอ (Bahnhofstrasse) ถนนช้อปปิ้งที่มีราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และโรงแรมระดับหรูเป็นจำนวนมาก
จัตุรัสปาราเดพลาทซ์ (Paradeplatz) จัตุรัสเก่าแก่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17 เป็นชุมทางรถรางที่สำคัญ และยังเป็นศูนย์กลางของย่านธุรกิจ  สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์
โบสถ์ฟรอมุนสเตอร์ (Fraumunster Abbey) สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 9 และถูกตกแต่งให้สวยงามด้วยกระจกสีในปี 1970 โดยศิลปินชาวรัสเซียนาม Marc Chagall
ถนนออกัสตินเนอร์กาส (Augustinergasse) ถนนเก่าแก่ที่มีมาตั้งแต่สมัยยุคกลาง ตลอดสองข้างทางเป็นที่ตั้งของอาคารบ้านเรือนที่สร้างขึ้นจากช่างฝีมือในยุคกลาง
โบสถ์เซนต์ปีเตอร์(St. Peter Church) โบสถ์ที่มีหน้าปัดนาฬิกาใหญ่ที่สุดในยุโรป คือ มีเส้นผ่าศูนย์กลางถึง 8.7 เมตร และเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในซูริค รูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโกธิค
โบสถ์กรอสมุนเตอร์ (Grossmunster Church) โบสถ์และวิหารหอคอยคู่เก่าแก่สร้างแบบโรมันโปรเตสแตนต์ เป็นหนึ่งในสามโบสถ์ที่สำคัญในซูริค ตั้งอยู่ใกล้ริมฝั่งแม่น้ำลิมมัต
กิลด์ เฮ้าส์ (Guild houses) กลุ่มอาคารที่ที่มีชื่อเสียง และมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1336 ที่ยังคงได้รับการอนุรักษ์เอาไว้จนถึงปัจจุบัน
ย่านเมืองเก่า(Old Town) เมืองเก่าที่มีประวัติเก่าแก่มากกว่า2,000  ปี รายล้อมไปด้วยร้านค้างานฝีมือร้านแบรนด์เนม ทั้งในถนนใหญ่ และตรอกเล็ก ๆ
ลินเดนโฮฟ (Lindenhof) ที่ตั้งป้อมปราการสมัยโรมัน เนื่องจากที่ตรงนี้มีชัยภูมิที่ดีสามารถมองเห็นเมืองซูริคได้รอบทิศ ไม่ว่าจะเป็นวิวเมืองเก่า หรือวิวแม่น้ำลิมมัต
พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสวิส (Swiss National Museum) รวมรวบเรื่องราวและข้าวของทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในซูริค

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย(Thai Airways)
สวิส (Swiss)
เออเดิลไวส์แอร์ (Edelweiss air)
กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)
เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)
บริติชแอร์เวย์ (British Airways)
เคแอลเอ็ม (KLM)
แอร์ฟรานซ์ (Air France)

การเดินทางโดยรถยนต์

ใช้ระบบจราจรขับชิดเลนขวา คนสวิสเคารพกฏจราจรอย่างเคร่งครัด ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากล

สนใจเช่ารถขับในซูริค

การเดินทางโดยรถโดยสาร

รถประจำทางส่วนใหญ่เป็นแบบใช้พลังงานไฟฟ้า จอดรับตรงตามตารางเวลา ให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งเมือง ต้องซื้อตั๋วจากเครื่องอัตโนมัติตรงป้ายรถประจำทางให้เรียบร้อยก่อนขึ้นรถ

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

แท็กซี่มีหลายบริษัทที่ให้บริการ ทั้งแบบโทรเรียกและแบบจอดรอรับตามจุดต่างๆ โดยมีระบบมิเตอร์ ส่วนใหญ่ค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 6ฟรังก์ และเพิ่มด้วยอัตรา3.80ฟรังก์ทุกๆ1กม.

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

มีรถไฟให้บริการในการเดินทางเข้า-ออกจากซูริคไปยังเมืองต่างๆ โดยมีสถานีหลักอยู่ที่  Zürich Hauptbahnhof

การเดินทางโดยรถราง

รถรางมีให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งเมืองควบคู่ไปกับรถโดยสารประจำทาง  จอดรับตรงตามตารางเวลา และต้องซื้อตั๋วจากเครื่องอัตโนมัติตรงจุดจอดรถให้เรียบร้อยก่อนขึ้นรถ

การเดินทางโดยเรือ

มีบริการเรือโดยสารให้บริการ 2เส้นทางด้วยกัน River Busesเปิดให้บริการเฉพาะในฤดูร้อน โดยมีจุดจอดหลายจุดด้วยกันตามแม่น้ำลิมมัต ส่วนLake steamersจะเน้นเส้นทางสำหรับการท่องเที่ยวแบบต่างๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซูริคทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซูริค

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมซูริค/ที่พักซูริค

ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าซูริค

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ซูริค

คำถามที่พบบ่อย

ซูริกมีสนามบิน 1 แห่ง: ซูริค
Gulf Air, Oman Air, Chair Airlines, GOL Linhas Aéreas, BA Cityflyer, Azul Airlines, Azerbaijan Airlines และ germanwings มีบริการบินตรงไปซูริค
เดือนที่มีตั๋วบินไปซูริคถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด