จองตั๋วเครื่องบินจากสนามบิน ปักกิ่ง แคพปิตอล ไป มณฑลเหลียวหนิง

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปมณฑลเหลียวหนิง

มองหาตั๋วในนาทีสุดท้าย หรือตั๋วราคาถูกจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปมณฑลเหลียวหนิงอยู่ใช่ไหม? ที่นี่มีให้ครบทั้งตั๋วเที่ยวเดียวและไปกลับ ราคาต่ำกว่าใคร

บินจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปมณฑลเหลียวหนิง

รู้ไว้ใช่ว่าเมื่อจะบิน
ราคาตั๋วถูกที่สุดที่พบ฿9,575
เดือนที่ตั๋วถูกที่สุดกันยายน
เวลาบินเฉลี่ย1 ชม. 31 นาที
จำนวนเที่ยวบินโดยเฉลี่ยต่อสัปดาห์638
สายการบินยอดนิยมแอร์ไชนา

คำถามที่พบบ่อย

มี ขณะนี้มีเที่ยวบินตรงให้บริการจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปยังสนามบินต้าเหลียนและสนามบินเฉิ่นหยาง / เสิ่นหยางในมณฑลเหลียวหนิง
สนามบินปักกิ่ง ต้าซิงมีเที่ยวบินตรงไปมณฑลเหลียวหนิง
เราดูเที่ยวบินไปกลับจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปยังมณฑลเหลียวหนิงที่หาได้ในช่วง 12 เดือนข้างหน้าให้หมดแล้ว ฿9,575 น่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับราคาตั๋วไปมณฑลเหลียวหนิง ซึ่งอยู่ที่ ฿13,747 โดยเฉลี่ย
ขณะนี้ตั๋วเครื่องบินจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปยังสนามบินต้าเหลียนมีราคาถูกที่สุดในเดือนกันยายน
ขณะนี้ตั๋วเครื่องบินจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปยังสนามบินเฉิ่นหยาง / เสิ่นหยางมีราคาถูกที่สุดในเดือนกันยายน
และตั๋วเครื่องบินจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปยังสนามบินตานตงปกติจะถูกที่สุดในเดือนพฤศจิกายน
หลังจากเช็คราคาอย่างถี่ถ้วนในปฏิทินเที่ยวบินแล้ว เราพบว่าขณะนี้จะถูกสุดถ้าบินจากสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลไปมณฑลเหลียวหนิงในวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน ค.ศ. 2025
ถ้าจะบินจากปักกิ่ง แคพปิตอลไปมณฑลเหลียวหนิง ให้ไปลงต้าเหลียนถึงจะถูกที่สุด ขณะนี้สนามบินที่ตั๋วถูกที่สุดในต้าเหลียนคือต้าเหลียน
ใช้เวลาบินโดยเฉลี่ยระหว่างสนามบินปักกิ่ง แคพปิตอลกับมณฑลเหลียวหนิง 1 ชั่วโมง 30 นาที