จองตั๋วเครื่องบินจาก ลอนดอน ไป นิวยอร์ก

โปรตั๋วเครื่องบินจากลอนดอนไปนิวยอร์ก

มองหาตั๋วในนาทีสุดท้าย หรือตั๋วราคาถูกจากลอนดอนไปนิวยอร์กอยู่ใช่ไหม? ที่นี่มีให้ครบทั้งตั๋วเที่ยวเดียวและไปกลับ ราคาต่ำกว่าใคร
นครนิวยอร์ก฿10,629 ต่อคนออกเดินทางวันที่ อ. 9 ธ.ค. กลับวันที่ อ. 13 ม.ค.เที่ยวบินไปกลับโดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร)เที่ยวบินขาออกแบบบินตรงถึงจอห์น เอฟ เคนเนดี (นิวยอร์ก)โดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร)จะออกเดินทางจากลอนดอน แกตวิคในวันที่ อ. 9 ธ.ค.เที่ยวบินขาเข้าแบบบินตรงโดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร) จะออกเดินทางจากจอห์น เอฟ เคนเนดี (นิวยอร์ก)ในวันที่ อ. 13 ม.ค. ลงจอดที่ลอนดอน แกตวิคราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมมีให้เลือกตั้งแต่ ฿10,629
รอเชสเตอร์฿16,629 ต่อคนออกเดินทางวันที่ พฤ. 4 ธ.ค. กลับวันที่ จ. 8 ธ.ค.เที่ยวบินไปกลับโดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร) และ สปิริตแอร์ไลน์เที่ยวบินขาออกแบบต่อเครื่องโดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร) จะออกเดินทางจากลอนดอน แกตวิคในวันที่ พฤ. 4 ธ.ค. ลงจอดที่รอเชสเตอร์เที่ยวบินขาเข้าแบบต่อเครื่องโดย สปิริตแอร์ไลน์ จะออกเดินทางจากรอเชสเตอร์ในวันที่ จ. 8 ธ.ค. ลงจอดที่ลอนดอน แกตวิคราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมมีให้เลือกตั้งแต่ ฿16,629
ไซราคิวส์฿18,613 ต่อคนออกเดินทางวันที่ ศ. 23 ม.ค. กลับวันที่ อ. 27 ม.ค.เที่ยวบินไปกลับโดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร) และ เจ็ทบลูเที่ยวบินขาออกแบบต่อเครื่องโดย นอร์สแอตแลนติกแอร์เวย์ (สหราชอาณาจักร) จะออกเดินทางจากลอนดอน แกตวิคในวันที่ ศ. 23 ม.ค. ลงจอดที่ไซราคิวส์เที่ยวบินขาเข้าแบบต่อเครื่องโดย เจ็ทบลู จะออกเดินทางจากไซราคิวส์ในวันที่ อ. 27 ม.ค. ลงจอดที่ลอนดอน แกตวิคราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมมีให้เลือกตั้งแต่ ฿18,613

บินจากลอนดอนไปนิวยอร์ก

รู้ไว้ใช่ว่าเมื่อจะบิน
ราคาตั๋วถูกที่สุดที่พบ฿10,625
เดือนที่ตั๋วถูกที่สุดธันวาคม
เวลาบินเฉลี่ย8 ชม. 6 นาที
สนามบินต้นทางที่เดินทางถูกที่สุดลอนดอน แกตวิค
สายการบินยอดนิยมฟินน์แอร์

คำถามที่พบบ่อย

เราดูเที่ยวบินไปกลับจากสนามบินลอนดอนไปยังนิวยอร์กที่หาได้ในช่วง 12 เดือนข้างหน้าให้หมดแล้ว ฿10,625 น่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับราคาตั๋วไปนิวยอร์ก ซึ่งอยู่ที่ ฿24,483 โดยเฉลี่ย
ตั๋วเครื่องบินจากลอนดอนไปยังสนามบินเอลมิราราคาถูกที่สุดในเดือนพฤศจิกายน ตั๋วเครื่องบินจากลอนดอนไปยังสนามบินออลบานีปกติจะถูกที่สุดในเดือนพฤศจิกายน ตั๋วเครื่องบินจากลอนดอนไปยังสนามบินนานาชาติแพลตส์เบิร์กปกติจะถูกที่สุดในเดือนพฤศจิกายน และตั๋วเครื่องบินจากลอนดอนไปยังสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี (นิวยอร์ก)ปกติจะถูกที่สุดในเดือนธันวาคม
หลังจากเช็คราคาอย่างถี่ถ้วนในปฏิทินเที่ยวบินแล้ว เราพบว่าขณะนี้จะถูกสุดถ้าบินจากลอนดอนไปนิวยอร์กในวันที่ วันอังคารที่ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2025
สนามบินลอนดอน แกตวิคมีเที่ยวบินตรงไปนิวยอร์ก
ถ้าจะบินจากลอนดอนไปนิวยอร์ก ให้ไปลงนครนิวยอร์กถึงจะถูกที่สุด ขณะนี้สนามบินที่ตั๋วถูกที่สุดในนครนิวยอร์กคือจอห์น เอฟ เคนเนดี (นิวยอร์ก)
ใช้เวลาบินโดยเฉลี่ยระหว่างลอนดอนกับนิวยอร์ก 8 ชั่วโมง 6 นาที