บัวโนสไอเรส

4 มี.ค. 2020 - 5 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบัวโนสไอเรสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบัวโนสไอเรสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบัวโนสไอเรส

เริ่มที่ ฿1,483
เริ่มที่ ฿2,575
เริ่มที่ ฿6,818

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบัวโนสไอเรส

9.8
นักชิม
9.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.0
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.0
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (539)
Flavia Olinger
Flavia Olinger
19/6/19

สถานที่สวยงามมีประวัติศาสตร์สวนสาธารณะและสถาปัตยกรรมที่สวยงามเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยม

Carla Barcellos
Carla Barcellos
8/6/19

ฉันรักบัวโนสไอเรส! Ares จากยุโรปในละตินอเมริกา, อาหารอร่อย, การแสดงทุกคืน, สถานที่ที่ดี เดินผ่านฟลอริด้าและเปอร์โตมาเดโรไปที่ Malba ทานกาแฟใน Recoleta

Kristina A
Kristina Aซานฟรานซิสโก
11/6/15

บัวโนสไอเรสเป็นเมืองสำหรับทุกคน! ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสเต็กไวน์สถานบันเทิงยามค่ำคืนศิลปะประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมสวนสาธารณะ ฯลฯ บัวโนสไอเรสแม้ว่าจะแพงกว่าจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในอเมริกาใต้ก็ตาม อยู่อย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์คุณสามารถอยู่ได้หนึ่งเดือนและไม่ต้องทำอะไรมากมาย!

Scott Woods
Scott Woodsเดนเวอร์
25/11/14

สิ่งที่สามารถพูดเกี่ยวกับบัวโนสไอเรส? มันมีเอกลักษณ์ในแบบ "ตกหลุมรัก" คุณเยี่ยมชมและหลังจากไม่กี่ชั่วโมงทำให้คุณต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมันอาจจะอยู่ ใช่บางคนมีประสบการณ์ที่ไม่ดี ฉันมีเมืองที่ไม่ดีในลอนดอนคุณไม่สามารถตัดสินเมืองแบบนี้ได้ กลับมาและอย่าทำผิดพลาดแบบเดียวกัน หลังจากออกจาก Ezeiza มุ่งหน้าไปยังเมืองที่คุณกำลังจะไปที่มุมของ Santa Fe และ 9 de Julio ทุกคนวิ่งไปหาที่ไหนสักแห่งแล้วคุณก็เป็นส่วนหนึ่งของมันแล้ว เมื่อคุณเร่งรีบกับฝูงชนที่มีระดับคุณจะพบกับสถานที่มากมายที่คุณต้องการใช้เวลาสำรวจ หัวใจของคุณเต้นเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและคุณรู้สึกว่าคุณไม่ได้รับเพียงพอ อาศัยอยู่ที่นั่นหกเดือนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในชีวิตของฉัน

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,060 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบัวโนสไอเรสแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,884 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿2,472 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
บัวโนสไอเรสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 23.0°C/73.4°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.1°C/84.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.1°C/43.0°F
สนามบินที่ใกล้บัวโนสไอเรสที่สุดคือจอร์จ นิวเบอรี่ (AEP) (6.75 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เอล พาโลมาร์ (22.25 กม.) บัวโนสไอเรส มินิสโตร ปิสตารินี อินเตอร์เนชั่นแนล (27.74 กม.) ลา ปลาตา (51.66 กม.)

วางแผนไปอาร์เจนตินา