แซลล์ อาม เซ

22 ธ.ค. 2019 - 23 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแซลล์ อาม เซด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแซลล์ อาม เซและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแซลล์ อาม เซ

เริ่มที่ ฿4,973
เริ่มที่ ฿9,523
เริ่มที่ ฿16,529

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแซลล์ อาม เซ

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักชิม
8.2
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (18)
Alex Ruecker
Alex RueckerWarrensburg
6/1/17

this is a fantastic place for your wedding anniversary, my mom grew up here, with a big lake, and mountain climbing. my family have a friend ZEB who own a hotel there. but i would have to look up the hotel. it has a spa, and walking distance to the lake, and center of town.

Andreas Wolf
Andreas Wolfฮัมบูร์ก
6/1/17

Had a great time there in winter 1998. A lot of fun,skiing and good food. Thanks Rainbow tours.

Travis Katz
Travis Katzเมนโลพาร์ก
6/1/17

Zell am See is a great resort on the shores of a glassy lake in the Austrian Alps. The skiing is world class, with breathtaking views of the lake and the town is fun as well. It has a great and charming "altstadt" (old town) with some good restaurants. The ski school here is also great!

Chris Bagley
Chris BagleyMarietta
6/1/17

Like a little Shangrai-La -- a little town and a little lake surrounded by high mountains. I stayed here one night while cycling across Austria. I get weepy just thinking about it.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,510 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแซลล์ อาม เซแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,214 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿5,235 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿5,873 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 12%
แซลล์ อาม เซมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ -2.1°C/28.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.3°C/73.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.7°C/19.9°F
สนามบินที่ใกล้แซลล์ อาม เซที่สุดคือซาลซ์บูร์ก (SZG) (54.51 กม.)

วางแผนไปออสเตรีย