บากู

12 เม.ย. 2020 - 13 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบากูด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบากูและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบากู

เริ่มที่ ฿1,276
เริ่มที่ ฿1,418
เริ่มที่ ฿2,978

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบากู

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.4
นักชิม
8.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.1
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.7
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (125)
Karimli Anar
Karimli Anar
22/4/19

บากูเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับนักเดินทางราคาประหยัด อาหารอร่อยผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันออกและตะวันตกผับราคาถูก! คุณสามารถเยี่ยมชมประวัติศาสตร์วรรณคดีแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่อยู่ใกล้กันมาก ฉันจะบอกว่าสถานบันเทิงยามค่ำคืนไม่ดีที่สุด

Olga Sanchakova
Olga Sanchakova
5/2/19

บากู - เมืองจากภาพ! มีบางอย่างให้ดูและบางอย่างที่ทำให้ประหลาดใจ) มันจำเป็นที่จะต้องดูทางเดินกลางคืนและศูนย์กลางของ Gaidar Aliyev พวกเขายอดเยี่ยมมาก !!!

Наталья Болтушкина
Наталья Болтушкина
28/1/19

 บากูยอดเยี่ยมมาก! เมืองที่สวยงามผู้คนที่เป็นมิตร อาศัยอยู่ในเพกาซัส 4 ดาว * โรงแรมในเมืองเก่าพนักงานสุดยอด! เราดูสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของเมืองศูนย์ Heydar Aliyev ประทับใจมากไปที่ชานเมือง การเดินทางมีความพึงพอใจใช่และห้องครัวเป็นเลิศ!

Child of Bohemia
Child of Bohemiaเคปทาวน์
16/9/15

บากูไม่ใช่เมืองที่ฉันอยากจะแนะนำ มันใหญ่และทันสมัยและสะอาดตา แต่เห็นได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของพวกเขาสร้างขึ้นเมื่อสองสามปีก่อนดังนั้นเมืองนี้จึงดูปลอมสำหรับฉัน

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,540 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบากูแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,985 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนอยู่ที่ ฿1,783 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
บากูมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 11.4°C/52.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.4°C/79.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.0°C/37.4°F
สนามบินที่ใกล้บากูที่สุดคือบากู (GYD) (15.73 กม.)

วางแผนไปอาเซอร์ไบจาน