ซาราเยโว

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซาราเยโวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซาราเยโวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซาราเยโว

เริ่มที่ ฿1,827
เริ่มที่ ฿2,790
เริ่มที่ ฿3,791

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซาราเยโว

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.8
นักชิม
7.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.9
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
6.7
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (77)
Alice
Alice
13/7/19

The most beautiful and charming city. Visited on a tour of the Balkans and no idea what to expect but blown away by the beauty of the city and setting, and the incredible history and resilience of the people. The history, from the ottoman era onwards, is fascinating and clearly evident as you walk through the centre. Most notable and touching is the ongoing recovery from the war and siege of the nineties. Took a wonderful tour with a woman who lived through that time to see the Yellow Fort, tunnel museum and Jewish cemetery; cannot recommend highly enough. Several museums sensitively exploring the Yugoslav war and it’s impact; the photographic exhibition on Srebrenica and the War Childhood both heartbreaking but important. Everyone should visit Sarajevo.

Ena H
Ena H
30/6/19

Full of history, culture, nature, and last but not least, amazing Bosnian food!

Papa Sonne
Papa Sonne
24/5/19

Die Altstadt ist besonders schön, die Natur drumherum auch, manche Viertel sollte man meiden

Zeliha  Baş
Zeliha Baş
3/2/19

There was not much to do 4 place can be spent up to 5 days meatball yogurt ice cream and pastry was nice

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,375 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซาราเยโวแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,043 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,886 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,608 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 14%
ซาราเยโวมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 12.3°C/54.1°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.9°C/82.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.1°C/26.4°F
สนามบินที่ใกล้ซาราเยโวที่สุดคือซาราเยโว (SJJ) (3.52 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ทัซล่า (68.55 กม.)

วางแผนไปบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา