ทัซล่า

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทัซล่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทัซล่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทัซล่า

เริ่มที่ ฿1,387
เริ่มที่ ฿3,536
เริ่มที่ ฿3,223

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทัซล่า

9.8
นักชิม
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Mia Tale
Mia Tale
11/1/19

Tuzla is full of beauty and history. It's town square is full of old style European architecture. Surrounding towns are great for hiking and the most beautiful 12th century castle is nearby!

Admir
Admirทัซล่า
26/5/17

Nice city with a lot of possibilities like going on Pannonian Lakes in Centre, visiting historical places like Srebrenik and Gradačac Foretresses, low cost flights by Wizz Air, cheaply visiting Sarajevo, Mostar etc. Those who like to try traditional food there are many places as well during the summer Kaledioskop Festival, Ethno Village Stanishichi (55km away), mountain Konjuh and beautifull nature. Visit it and you will bring with you nice momories because warm and nice people will make it for you.

Enisa Mahmutovic
Enisa Mahmutovic
6/3/19

Hajra Ajdinovic
Hajra Ajdinovic
1/11/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿977 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทัซล่าแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,133 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมอยู่ที่ ฿1,055 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ทัซล่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 13.1°C/55.5°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.0°C/84.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.1°C/26.4°F
สนามบินที่ใกล้ทัซล่าที่สุดคือทัซล่า (TZL) (14.64 กม.)

วางแผนไปบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา